spot_img

5 đồng tiền điện tử tốt nhất nên mua trước khi tăng giá trong tháng 10

Những nhà đầu tư thông minh mua ở giá thấp sẽ có cơ hội tốt nhất để tham gia vào các dự án đầy hứa hẹn. Dưới đây là danh sách 5 loại tiền điện tử có tiềm năng tăng trưởng đáng kể trong tháng này.

1. Bitcoin (BTC)

Như mọi khi, Bitcoin vẫn là một lựa chọn đầu tư mạnh mẽ trong chu kỳ tăng giá này. Theo các nhà phân tích trong ngành, tiền điện tử lớn nhất thế giới có nhiều tiềm năng tăng trưởng hơn. Mặc dù hiện tại nó đang giao dịch trên 30.000 USD nhưng xu hướng này có thể đảo ngược bất cứ lúc nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm loại tiền điện tử “có thể mua” tốt nhất, thì không đâu khác ngoài Bitcoin.

Một trong những yếu tố chính sẽ thúc đẩy chu kỳ tăng giá tiếp theo, cũng như giá BTC, là đợt chia tách Bitcoin được chờ đợi từ lâu. Nó được kỳ vọng sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi và có thể đưa thị trường vào một quỹ đạo mới.

5 đồng tiền điện tử tốt nhất nên mua
Hành động giá Bitcoin trong 1 tháng, Nguồn: CoinMarketCap

Sự kiện này có thể tăng giá token từ 40.000 USD lên 100.000 USD tùy theo động lực xã hội. Mặc dù sự cường điệu xung quanh sự kiện này hiện đã giảm bớt nhưng điều đó được cho là sẽ thay đổi nhanh chóng. Để đạt được mức giá đáng kể, quá trình tăng giá sẽ bắt đầu sau vài tuần nữa cho đến cuối năm.

Các nhà phân tích dự đoán rằng giá Bitcoin sẽ phá vỡ mốc 30.000 USD vào tháng 10 và dự đoán của họ là chính xác. Ngoài ra, giá BTC có thể tăng lên 50.000 USD vào cuối tháng 12.

2. Ethereum (ETH)

Tất nhiên, loại tiền điện tử tiếp theo sẽ tạo ra khoản đầu tư lớn hiện nay là Ethereum. Dấu hiệu này đã không đánh mất cơ hội theo bước Bitcoin bất cứ khi nào có cơ hội. Lần này sẽ không có sự chia ly.

Hành động giá Ethereum trong 1 tháng, Nguồn: CoinMarketCap

Ethereum có thể sẽ tăng lên 2.000 USD trong những tuần tới và vượt qua 3.500 USD vào nửa đầu năm 2024. Ethereum vẫn là blockchain phổ biến nhất trên thế giới và có một số hệ sinh thái Web3 mạnh mẽ.

3. Chimpzee (CHMPZ)

5 đồng tiền điện tử tốt nhất nên mua

Tinh tinh là loại tiền điện tử tiếp theo để đầu tư tốt trong tháng này. Thương hiệu bảo vệ thiên nhiên này có tiềm năng tăng trưởng lớn nhờ số lượng người dùng và nhà đầu tư có ý thức bảo vệ môi trường tham gia dự án ngày càng tăng.

Tinh tinh đang sử dụng sức hấp dẫn lớn của đồng tiền tự thân để thu hút sự quan tâm đến tính bền vững và hành động vì khí hậu, đặc biệt là ở Thế hệ Z và thế hệ Millennials. Thay vì tuân theo cách tiếp cận giáo điều tập trung chủ yếu vào việc nâng cao nhận thức và chờ đợi những người khác tham gia theo thời gian, Chimpzee có lập trường chủ động hơn ở trung tâm của hệ thống khen thưởng tiền điện tử.

Xem thêm về crypto là gì?

Mặc dù nhận thức vẫn là một phần không thể thiếu trong hệ thống Tinh tinh nhưng dự án này vượt xa các chiến dịch giáo dục và nâng cao nhận thức. Đầu tiên, nó tập hợp mọi người từ khắp nơi trên thế giới và mang lại thu nhập thụ động hấp dẫn để đổi lấy sự tham gia của họ.

Được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain, dự án thực hiện tất cả các giao dịch thông qua hợp đồng thông minh Chimpzee – mà bất kỳ ai cũng có thể xem và xác minh. Mức độ minh bạch cao sẽ làm giảm bớt mọi lo ngại hoặc nghi ngờ mà nhà đầu tư và người dùng có thể có về việc thực hiện các hành động hỗ trợ các mục đích xã hội và môi trường.

Cuộc biểu tình “Uptober” được mong đợi có thể bắt đầu khi giá Bitcoin tăng trên 35.000 USD vào tuần cuối cùng của tháng 10

Lịch sử gian lận và thao túng của ngành từ thiện khiến ngành này trở thành một không gian nguy hiểm cần quản lý. Tuy nhiên, việc tích hợp công nghệ blockchain cho phép Chimpzee duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về bảo mật và độ tin cậy.

Bằng cách đầu tư vào mã thông báo CHMPZ, người tham gia tương tác với nền tảng Chimpzee và đổi lại kiếm được thu nhập thụ động đáng kể. Đây là nơi diễn ra các nền tảng trò chơi win (chơi để thắng), win shopping (mua để win) và win Exchange (giao dịch để win).

Mã thông báo này vẫn đang trong giai đoạn bán trước và điều này mang lại cho nó nhiều tiềm năng tăng trưởng hơn so với các loại tiền điện tử khác được liệt kê trong danh sách này. Các nhà đầu tư có thể mua Chimpzee Tokens trong giai đoạn thứ 14 của sự kiện bán trước để được giảm giá lớn và tiền thưởng gấp bốn lần.

4. Cardano (ADA)

Cardano là một trong những đồng tiền hoạt động kém nhất trên thị trường tiền điện tử vào năm 2023. Tài sản blockchain này đã mất 32,23% giá trị kể từ thời điểm này năm ngoái và vẫn đang giảm.
Nhưng nó sẽ không kéo dài.

Theo các nhà phân tích, ADA sẽ sử dụng chu kỳ tăng giá sắp tới để đảo ngược các khoản lỗ đã xảy ra trong những tháng gần đây. Nó có thể mang lại lợi nhuận từ 50% đến 80% mỗi tháng.

5 đồng tiền điện tử tốt nhất nên mua
Hành động giá Cardano trong 1 tháng, Nguồn: CoinMarketCap

Mặc dù Cardano gia nhập thị trường blockchain tương đối muộn nhưng đây là một trong những blockchain đầu tiên sử dụng cơ chế chứng minh khái niệm. Cơ chế này mang lại cho dự án lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ về thời gian xử lý giao dịch, tiêu thụ năng lượng và tác động môi trường.

Điều này có thể thực hiện được bằng cách loại bỏ quy trình xác minh giao dịch mang tính cạnh tranh và tốn nhiều năng lượng được triển khai trên các nền tảng như Bitcoin. Các hợp đồng thông minh và ứng dụng phi tập trung của Cardano đang mở rộng với sự trợ giúp của đồng tiền gốc ADA. Nhưng tác động về giá của đồng tiền này vẫn chưa phản ánh sự phát triển của hệ sinh thái của nó.

Cách lưu trữ bitcoin trên ví metamask

5. Solana (SOL)

Solana là cái tên quen thuộc trong danh sách của chúng tôi, một loại tiền điện tử blockchain tuyệt vời và giá của nó đã chứng kiến ​​sự điều chỉnh tăng mạnh.
Bất chấp sự sụp đổ của FTX, đồng tiền này chắc chắn sẽ đảo ngược quỹ đạo của nó, theo bước những đồng tiền khác trong đợt tăng giá tiếp theo, quay trở lại mức 30 USD kể từ tuần cuối cùng của tháng 10.

5 đồng tiền điện tử tốt nhất nên mua

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Đây là bài viết quảng cáo trong phần thông cáo báo chí, không phải lời khuyên đầu tư. Bạn nên thực hiện thẩm định trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img