spot_img

Ardu Prime cung cấp dịch vụ bằng 6 ngôn ngữ bổ sung

Học chơi trading – Bổ sung mới này giúp Ardu Prime dẫn đầu cơ hội mở rộng sang các thị trường mới. Do đó, nhiều nhà giao dịch sẽ có thể tận hưởng các dịch vụ độc quyền của công ty bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Ardu Prime cung cấp dịch vụ bằng 6 ngôn ngữ bổ sung

Ardu Prime, công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối và hợp đồng chênh lệch (CFD), gầy đây đã công bố bổ sung thêm sáu ngôn ngữ nữa vào trang web của mình. Trong nỗ lực tiếp cận các khu vực mới và mang lại lợi ích cho số lượng các nhà giao dịch đang gia tăng muốn tiếp cận các dịch vụ tài chính và hỗ trợ khách hàng bằng ngôn ngữ của họ, Ardu Prime cung cấp dịch vụ của mình bằng tiếng Hy Lạp, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Italy và tiếng Đức.

Công ty tài chính này thuê các chuyên gia hỗ trợ khách hàng nói ít nhất một trong những ngôn ngữ được đề cập ở trên như người bản địa, để có thể giải quyết các yêu cầu của khách hàng trên khắp các khu vực nói trên một cách hiệu quả, bảy ngày trong tuần qua e-mail, vé hỗ trợ và mẫu liên hệ. Ngoài ra, khách hàng còn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ khách hàng qua điện thoại, từ thứ Hai tới thứ Sáu.

Hoạt động tuân thủ Chỉ thị về các công cụ tài chính II của Cơ quan Thị trường và Chứng khoán châu Âu (ESMA MiFID II), Ardu Prime được Ủy ban Thị trường vốn Hy Lạp (Hellenic Capital Market – TP. HCM) cấp phép và được Cơ quan quản lý tài chính (FCA) và Cơ quan quản lý tài chính liên bang (BaFin) ủy quyền để cung cấp các dịch vụ giao dịch ngoại hối và CFD ở Vương quốc Anh và Đức.

Ardu Prime là nhà môi giới có lịch sử 23 năm trong ngành dịch vụ tài chính với phạm vi sản phẩm phong phú bao gồm giao dịch ngoại hối và CFD trên Chứng khoán, Chỉ số, Hàng hóa, Năng lượng, Tiền điện tử và CFD đặc biệt của Mỹ, trong đó có VIX, kho bạc Mỹ và DXY.

Hơn nữa, các nhà giao dịch đang tìm kiếm sự đa dạng hóa danh mục đầu tư hiệu quả về chi phí có thể tận dụng giao dịch miễn phí hoa hồng của Ardu Prime đối với ngoại hối và CFD trên các loại tài khoản Tiêu chuẩn và Cao cấp, đồng thời tính hoa hồng phù hợp cho các khách hàng tổ chức.

Trong nỗ lực không ngừng để đáp ứng mọi nhu cầu của các nhà giao dịch, công ty tài chính tiên phong này cũng đã giới thiệu các tùy chọn gửi và rút tiền điện tử, cho phép những người nắm giữ tiền điện tử sử dụng tốt tài sản kỹ thuật số của mình. Phương pháp này có sẵn trên tất cả các loại tài khoản.

Giám đốc điều hành Ardu Prime Sotiris Promponas cho biết: “Mục tiêu của chúng tôi là định vị mình không chỉ là một người dẫn đầu thị trường tài chính mà còn là một đối tác tin cậy cho các nhà giao dịch ở mọi cấp độ. Tính minh bạch và khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính là trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm tại Ardu Prime. Vì vậy, việc thêm nhiều ngôn ngữ cho dịch vụ của chúng tôi là một bước đi tự nhiên hướng đến việc cung cấp các dịch vụ của chúng tôi cho các nhà giao dịch ở châu Âu và trên toàn thế giới”.

Với ba văn phòng ở Athens và một ở London, công ty tiếp tục phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động ra quốc tế, đảm bảo rằng công ty luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các nhà giao dịch trên nhiều khu vực địa lý.

Xem thêm: Consob chặn 6 nhà cung cấp dịch vụ tài chính phi pháp

Giới thiệu về Ardu Prime

Được thành lập vào năm 1999, Ardu Prime là một công ty hàng đầu toàn cầu trong ngành ngoại hối và CFD, cung cấp các dịch vụ và các giải pháp giao dịch trực tuyến, thanh khoản, công ty nhãn trắng (white label) và trao đổi tiền điện tử tiên tiến cho các khách hàng bán lẻ và tổ chức ở châu Âu và trên toàn thế giới. Công ty được cấp phép và quản lý bởi FCA, BaFin cũng như các cơ quan quản lý lớn khác.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI