spot_img

B2BinPay giới thiệu các công cụ định giá, trang web, token và mô hình kinh doanh

Học chơi trading – Công ty hàng đầu trong việc xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, B2BinPay, đã có những tiến bộ đáng kể để sản phẩm trở nên thân thiện và tiết kiệm hơn cho các công ty.

B2BinPay giới thiệu các công cụ định giá, trang web, token và mô hình kinh doanh

Công ty hàng đầu trong việc xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử là B2BinPay đã có những bước tiến đáng kể để sản phẩm của mình trở nên thân thiện với người dùng hơn và tiết kiệm hơn cho các công ty.

B2BinPay, công ty hàng đầu trong ngành xử lý các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, đã giới thiệu thành công các bản cập nhật hoàn toàn mới về các chính sách hoa hồng, thiết kế trang web chính, các mô hình Doanh nghiệp và kinh doanh cũng như thiết kế tổng thể. Hơn nữa, B2BinPay đã cơ cấu lại các khoản phí và định giá, dẫn đến việc giảm giá đáng kể và giúp các công ty bắt đầu sử dụng dịch vụ của B2BinPay dễ dàng hơn.

Bài viết sau đây sẽ thông tin chi tiết hơn.

Xem thêm: eToro giới thiệu danh mục sản phẩm chứng khoán Úc

B2BinPaylLên kế hoạch giá mới

Công ty B2BinPay đã tái xác lập kế hoạch định giá để cung cấp cho khách hàng giá trị lớn hơn. Các mức giảm sau đây đã được xác lập đối với các mức phần trăm của các Mô hình kinh doanh:

20221229_Hocchoitrading_NhuMai_image 2.jpeg

Bên cạnh đó, B2BinPay đã giảm phí gia nhập cho các khách hàng Doanh nghiệp từ 1.500 USD xuống chỉ còn 1.000 USD. Ngoài ra, công ty này đã thay đổi các ngưỡng phần trăm cho người dùng Doanh nghiệp, qua đó giúp giảm chi phí đáng kể. Các chỉnh sửa như sau:

20221229_Hocchoitrading_NhuMai_image 3.jpeg

Không chỉ có vậy, còn không có phí giao dịch gửi đi! Đây là một số mức giá hợp lý nhất trong doanh nghiệp và mang lại ưu đãi lớn cho các khách hàng của B2BinPay.

B2BinPay có thiết kế trang web mới, giao diện người dùng tốt hơn và nhiều tính năng khác

Như đã đề cập, B2BinPay đã thiết kế lại hoàn toàn trang web để cung cấp cho người dùng thông tin cần thiết theo phong cách dễ hàng. Các sản phẩm và dịch vụ của B2BinPay cũng được mô tả chi tiết trên một số trang được thiết kế lại, là một phần trong bố cục mới của trang web.

Các trang được thiết kế mới giúp đơn giản hóa việc điều hướng và đưa ra khả năng truy cập nhanh vào thông tin cần thiết nhất.

Tổ chức này đã đưa ra lời giải thích chuyên sâu về các giao dịch On-Chain và Off-Chain (giao dịch trong và ngoài chuỗi khối). Các giao dịch On-Chain diễn ra trên chuỗi khối, yêu cầu xác nhận từ những người tham gia trên mạng. Mặc dù B2BinPay không tính phí giao dịch On-Chain nhưng khách hàng vẫn phải trả phí blockchain (chuỗi khối) (không tính phí thì blockchain mở sẽ không hoạt động).

Các giao dịch Off-Chain được thực hiện bằng công nghệ độc quyền của B2BinPay. Các giao dịch này được thực hiện giữa những người dùng B2BinPay bên ngoài chuỗi khối. Chúng miễn phí và được thực hiện ngay, giúp bạn tiết kiệm chi phí giao dịch chuỗi khối và thời gian xử lý. Trang web này hiện có một bản tóm tắt toàn diện về tất cả các giao dịch On-Chain và Off-Chain có thể có giữa những người dùng khác nhau.

Việc bao gồm phần “Các loại tiền sẵn có”, cung cấp hơn 80 loại tiền khác nhau để lựa chọn, cho phép người tiêu dùng xem danh sách các loại tiền này theo tốc độ xem của mình.

Công ty cũng lập chuyên mục Câu hỏi thường gặp (FAQ) nhằm giải quyết mọi thắc mắc một cách nhanh chóng, toàn diện và chính xác. Trang FAQ này bao gồm một số chủ đề liên quan tới dịch vụ, chức năng và biện pháp bảo mật, trong số những chủ đề khác.

Với API của B2BinPay, các doanh nghiệp có thể tích hợp công nghệ chuỗi khối vào hệ thống thanh toán của mình nhanh chóng và an toàn hơn bao giờ hết. Chỉ cần vài cú nhấp chuột để có được tất cả tài liệu cần thiết. B2BinPay cũng đã được nâng cấp để kết hợp khả năng tương thích với Merchant Invoice Limits (Giới hạn hóa đơn của người bán), Delta Amount (Khối lượng chênh lệch) và Cardano (ADA), bên cạnh một số thay đổi nhằm tăng sự thuận tiện cho người dùng.

Khám phá các Token bổ sung mới

Trong các mô hình Người bán và Doanh nghiệp, B2BinPay đã tăng các dịch vụ tiền tệ và token của mình, với việc bổ sung hơn một trăm token, bao gồm WBTC, ANKR, GALA và IMX.

Kiểm tra các mô hình người bán tốt nhất

Bằng cách thay đổi mô hình của mình, B2BinPay đã tiến hành động thái quan trọng để phục vụ khách hàng của mình. Thay vì hai loại, công ty hiện cung cấp các bộ xử lý Enterprise (Doanh nghiệp), Merchant (Người mua) (Fiat Settlement) và Merchant (Crypto Settlement). Người dùng chọn Merchant (Crypto Settlement) có thể tạo các ví tiền điện tử miễn phí bằng các loại tiền ổn định như USDT, USDC hoặc thậm chí là tiền điện tử, ví dụ như dùng đồng Bitcoin.

Dòng cuối cùng

Công ty hàng đầu trong xử lý các khoản thanh toán tiền điện tử B2BinPay đã có những tiến bộ đáng kể để làm cho sản phẩm của mình trở nên thân thiện với người dùng hơn và tiết kiệm hơn cho các công ty. B2BinPay là một sựa lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp đang tìm cách tích hợp các thanh toán bằng tiền điện tử vào các hoạt động của mình, nhờ vào trang web được cập nhật và chức năng nâng cao. Với các chi phí cạnh tranh và các phương pháp định giá, người tiêu dùng sẽ khám phá ra một kế hoạch phù hợp với những yêu cầu cụ thể của mình. B2BinPay cung cấp cho tất cả các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô các giải pháp xử lý thanh toán hiệu quả, an toàn và tin cậy.

Như Mai – Theo fxempire.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI