spot_img

Ba nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở Australia

Học chơi trading – Làm thế nào bạn chọn được nhà môi giới ngoại hối tốt nhất ở Australia?

Ba nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở Australia
Ba nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở Australia

Mội trường giao dịch bán lẻ của Australia khá đa dạng và điều này khiến cho việc tìm kiếm nhà môi giới ngoại hối hàng đầu ở nước này là khá khó khăn. Rất may, Australia lại có nhiều nhà môi giới và một ngành công nghiệp chín muồi phục vụ cho các nhà đầu tư ngày càng gia tăng.

Bản thân Australia cũng nổi tiếng với các nhà môi giới và đầu tư bán lẻ, vốn là một trung tâm tài chính lớn trên thế giới và Sàn giao dịch chứng khoán Australia (ASX) là điểm nổi bật.

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu ba nhà môi giới ngoại hối tốt nhất ở Australia với những thế mạnh dành cho các nhà đầu tư bán lẻ.

Xem thêm: Những nhà môi giới ngoại hối tốt nhất ở Thái Lan

Saxo Markets Australia

Saxo Markets Australia có một nền tảng giao dịch tuyệt vời và một cổng thông tin khách hàng được hướng dẫn mạnh mẽ. Nhà môi giới đa tài sản, đáng tin cậy này có hơn 65.000 công cụ có thể giao dịch, tích hợp một số tính năng và công cụ cao cấp tốt nhất có thể nâng giao dịch của bạn lên một tầm cao mới.

Tất cả các tài khoản giao dịch đều được trang bị tính năng bảo vệ đóng tài khoản ký quỹ, bảo vệ số dư âm và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp 24 giờ. Đây là một số tính năng của Saxo Markets Australia chứng thực thêm cam kết của họ trong việc tạo ra một môi trường giao dịch an toàn.

Saxo Capital Markets có Giấy phép Dịch vụ Tài chính Australia (AFSL 280372) và được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Australia (ASIC).

Khoản tiền gửi ban đầu tối thiểu tại Saxo’s là 1.000 AUD và bằng cách mở tài khoản, bạn có thể ngay lập tức tham gia chương trình khách hàng thân thiết của Ngân hàng Saxo và kiếm phần thưởng.

Khách hàng có thể giao dịch tại bất kỳ thị trường ngoại hối nào một cách linh hoạt vì các tính năng của Saxo cho phép truy cập vào ngoại hối giao ngay, tiền điện tử, quyền chọn FX và hoán đổi FX.

Về đòn bẩy, các nhà giao dịch Australia có thể được đáp ứng với tỷ lệ đòn bẩy 50:1 đối với các cặp tiền tệ chính và cặp tiền tệ phụ, 40:1 đối với các chỉ số chứng khoán, 10:1 đối với các cổ phiếu đơn lẻ và 25:1 đối với hàng hóa. Chênh lệch nằm trong số những mức cạnh tranh nhất trong ngành và bắt đầu từ 0,6 pip đối với các cặp tiền tệ chính.

Tại Saxo, các nhà giao dịch có thể hưởng lợi từ thanh khoản cấp 1 và công nghệ cải thiện giá. Điều này có nghĩa là họ sẽ có thể giảm thiểu chênh lệch, đạt được độ trượt bất đối xứng gần như bằng không và có được mức giá hấp dẫn nhất.

Một tính năng khác thực sự nổi bật, và điều này hoàn toàn trái ngược với các nhà môi giới khác, là Saxo đã giảm thiểu việc dừng giao dịch sớm. Điều này có nghĩa là các lệnh dừng được kích hoạt ở đầu đối diện của quảng cáo chênh lệch của chúng, một cách để ngăn các nhà giao dịch bị dừng sớm.

Với trải nghiệm giao dịch liền mạch, hoàn toàn minh bạch, nền tảng giao dịch từng đoạt giải thưởng và khả năng khớp lệnh tốt nhất, ngân hàng Saxo chắc chắn là ứng cử viên hàng đầu cho giải thưởng nhà môi giới ngoại hối tốt nhất ở Australia.

IG

IG là một tên tuổi được biết đến rộng rãi trên thị trường ngoại hối. Nhà môi giới này cung cấp các công cụ giao dịch đặc biệt, tài nguyên giáo dục tuyệt vời và các nền tảng giao dịch độc quyền được thiết kế vô cùng ấn tượng.

Các nhà giao dịch Australia đăng ký với IG có thể mong đợi được đáp ứng nhiều loại sản phẩm giao dịch và hai loại tài khoản khác nhau:

  • Tài khoản CFD: trong đó các nhà giao dịch được yêu cầu trả hoa hồng cho bất kỳ giao dịch CFD cổ phiếu nào mà họ thực hiện trong khi các tài sản khác được giao dịch miễn phí. Chênh lệch có thể thay đổi, bắt đầu từ 0,6 pip và IG đôi khi có thể đóng vai trò là nhà tạo lập thị trường trong các giao dịch.
  • Tài khoản DMA (còn được gọi là tài khoản giao dịch cấp 2): với mức chênh lệch thấp hơn bắt đầu từ 0,1 pip nhưng cũng có hoa hồng dựa trên quy mô giao dịch. Tài khoản DMA chỉ khả dụng thông qua nền tảng giao dịch iOS IG và đại lý L2. Đây là loại tài khoản ưa thích của các nhà giao dịch chuyên nghiệp vì nó cung cấp một trong những môi trường thực thi tốt nhất (giao dịch trực tiếp thông qua sổ lệnh trao đổi).

Cả hai loại tài khoản giao dịch đều yêu cầu khoản ký quỹ tối thiểu là 450 USD và có thể nạp tiền qua Mastercard, Visa, Paypal, hay chuyển khoản ngân hàng.

Các nhà giao dịch bán lẻ ở Australia có thể sử dụng đòn bẩy cho các vị thế của họ với tỷ lệ 30:1 đối với các cặp tiền tệ chính và 20:1 đối với các cặp tiền tệ phụ, trong khi các nhà giao dịch ngoại hối chuyên nghiệp có thể đạt mức đòn bẩy tương ứng là 100:1 và 250:1.

IG có 100 cặp ngoại hối, hơn 80 chỉ số, hơn 13.000 cổ phiếu, 12 loại tiền điện tử, hơn 2.000 ETF, hơn 13.000 quyền chọn và nhiều mặt hàng sẵn có.

Về chính sách hỗ trợ khách hàng, bạn có thể liên hệ với IG 24 giờ mỗi ngày, 6 ngày trong một tuần. IG cũng được quản lý hoàn toàn bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Australia (ASIC) và được cơ quan Dịch vụ Tài chính Australia (AFS) cấp giấy phép.

Nhìn chung, lựa chọn này giúp IG vượt xa các đối thủ cạnh tranh về khả năng đa dạng hóa.

FP Markets

FP Markets là một nhà môi giới đáng tin cậy cung cấp cho các nhà giao dịch Australia các công cụ và nền tảng giao dịch tuyệt vời cho thị trường ngoại hối.

100 AUD là tất cả những gì cần thiết để mở một tài khoản giao dịch nhưng đối với những người vẫn đang tìm hiểu về các sợi dây kết nối, việc mở một tài khoản demo cũng là một quá trình cực kỳ dễ dàng.

Với FP Markets, các nhà giao dịch ngoại hối Australia có thể chọn giữa hai loại tài khoản:

  • Tài khoản Tiêu chuẩn của FP Markets: trong đó các nhà giao dịch được đáp ứng mà không có hoa hồng và chênh lệch bắt đầu từ 0,1 pip
  • Tài khoản thô của FP Markets: trong đó chênh lệch thấp hơn (bắt đầu từ 0,0 pip) nhưng có một khoản hoa hồng cố định là 7 AUD cho mỗi giao dịch quay vòng lô tiêu chuẩn.

Đối với đòn bẩy, các nhà giao dịch bán lẻ Australia sẽ được đáp ứng với tỷ lệ 1:30 đối với các cặp tiền tệ chính và 1:20 đối với các cặp tiền tệ phụ trong khi các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể lên tới 1:500.

Nhưng điểm mà FP Markets thực sự vượt trội là ở các nền tảng giao dịch của mình. Bộ MetaTrader đầy đủ hiện có sẵn (MT4MT5) nhưng còn nhiều hơn nữa. Với ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động của FP Markets, các nhà giao dịch Australia luôn có thể giao dịch khi đang di chuyển.

Hơn nữa, bộ IRESS (Viewpoint, Trader, Mobile, Viewpoint Essential) luôn sẵn sàng hỗ trợ thêm cho các nhà giao dịch.

Giao dịch xã hội và giao dịch sao chép cũng có sẵn thông qua ứng dụng Giao dịch xã hội của FP Markets hoặc qua MyFXBook Autotrade.

Cuối cùng, giao dịch API cũng có thể thực hiện được, cũng như công cụ quản lý nhiều tài khoản và dịch vụ lưu trữ VPS.

Bất kể nền tảng giao dịch ngoại hối nào tại FP Markets cũng có thể giao dịch hơn 60 cặp tiền tệ, giao dịch chứng khoán, 19 chỉ số, hàng hóa và thậm chí cả tiền điện tử, nghĩa là bạn luôn có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.

Đối với các nhà đầu tư bán lẻ, đòn bẩy lần lượt là 1:30 và 1:20 đối với các cặp tiền tệ chính và phụ tương ứng, trong khi các nhà đầu tư ngoại hối chuyên nghiệp có thể lên tới 1:500.

FP Markets được quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Australia (ASIC). Công ty này cũng có hỗ trợ khách hàng thường xuyên và có thể liên hệ 6 ngày trong tuần, 24 giờ trong ngày.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI