spot_img

Bí Mật Về Các Giải Đấu Demo Diễn Ra Ở MerriTrade

Hocchoitrading.com_MerriTrade được biết đến với sức nóng của đấu trường Demo forex và các giải thưởng hấp dẫn người chơi. Như vậy, nguồn gốc của các giải đấu là từ đâu và ai sẽ nhận được lợi ích nhiều nhất tại MerriTrade.

Cái tên được trader tìm kiếm nhiều nhất hiện nay

Để nhận được sự tìm kiếm từ cộng đồng trader Việt Nam, MerriTrade đã thật sự để lại ấn tượng trong lòng người tham gia. Với số lượng giải đấu đa dạng song song đó các giải thưởng lại vô cùng hấp dẫn dao động từ 100 USD đến 10.000 USD.

Xem thêm

Bí Mật Về Các Giải Đấu Demo Diễn Ra Ở MerriTrade
Các giải đấu hấp dẫn tại MerriTrade

Tại sao MerriTrade được mệnh danh là “thiên đường demo”

Thời gian mỗi giải đấu diễn ra

Thông thường các giải đấu sẽ diễn ra từ 1 đến 2 tuần và tần suất lặp lại sẽ dao động từ 2 giải trong 1 tháng. Với mỗi giải đấu người tham dự được hưởng rất nhiều nhiều lợi và chính sách từ MerriTrade.

Thời gian mỗi giải đấu diễn ra
MerriTrade là thiên đường dành cho mọi trader

Quyền lợi dành cho người tham gia

Số dư có sẵn: 10.000 USD

Mức thưởng: Người chiến thắng sẽ được nhận thưởng thật 100% và tiền thưởng sẽ được chuyển qua cổng Internet Banking

Hỗ trợ: Người tham gia sẽ được hỗ trợ xuyên suốt quá trình diễn ra giải đấu

Chi phí: Bạn sẽ không tốn bất kỳ chi phí nào khi tham gia giải đấu tại MerriTrade

Ai là người đứng sau các giải đấu đó?

Có thể thấy việc tham gia demo trước khi giao dịch là điều thật sự rất cần thiết trong. Đặc biệt là với MerriTrade người chơi được giao dịch demo và được nhận thưởng mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào khi tham dự. Nếu như bạn bỏ qua bất kỳ giải đấu Demo nào tại MerriTrade thì bạn đã bỏ qua cơ hội nhận thưởng.

Ai là người đứng sau các giải đấu đó?
Như vậy, ai là người đứng sau các giải đấu Demo MerriTrade? 

Chắc hẳn là bất kỳ trader nào cũng sẽ thắc mắc về vấn đề này. Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nhà tài trợ cho giải đấu tại MerriTrade. Đối với các giải đấu thì ngoài việc tự tổ chức thì MerriTrade vẫn sẽ nhận thêm nhà tài trợ chính cho giải đấu.

Có nên tham gia giải đấu demo tại MerriTrade

Với những lợi ích tuyệt vời mà MerriTrade mang lại cho nhà đầu tư thì chúng tôi tin rằng những giải đấu này sẽ trở thành nền tảng vững chắc giúp trader mới có thêm môi trường trải nghiệm vô tận. Ngoài ra, đây cũng chính là cơ hội kiếm thêm nguồn thu nhập dành cho những trader giàu kinh nghiệm.  MerriTrade dự kiến sẽ có thêm công cuộc bùng nổ năm 2022 với nền tảng trading hiện tại mang đạm xu hướng gaming. Kinh chúc cộng đồng trader thật nhiều thành công và nhiều may mắn trong mỗi giải đấu để nhận về thật nhiều giải thưởng hấp dẫn.

MerriTrade 

 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img