spot_img

BlackRock hợp tác với Tradeweb

Các khách hàng Aladdin của BlackRock sẽ có quyền truy cập vào nền tảng tín dụng do Tradeweb cung cấp.

Sự hợp tác sẽ được phát triển theo từng giai đoạn.

BlackRock hợp tác với Tradeweb

Tradeweb Markets, nhà điều hành thị trường điện tử được niêm yết trên NASDAQ về lãi suất, tín dụng, chứng khoán và thị trường tiền tệ, đã công bố quan hệ đối tác với BlackRock. Aladdin, hệ thống quản lý khớp lệnh (OEM) của BlackRock, sẽ tích hợp dữ liệu tín dụng và các giải pháp giao dịch do Tradeweb cung cấp.

Thỏa thuận nhiều năm trên bao gồm một số giai đoạn phát triển. Trong giai đoạn đầu tiên, BlackRock sẽ cho phép khách hàng phổ thông sử dụng AiPrice của Tradeweb, một công cụ dữ liệu giá thực cung cấp quyền truy cập vào 25.000 trái phiếu doanh nghiệp.

Thỏa thuận mới nhất tập trung vào các thị trường trái phiếu doanh nghiệp và thị trường mới nổi và dự kiến sẽ cung cấp trải nghiệm giao dịch tích hợp giữa các nền tảng BlackRock và Tradeweb. Tradeweb sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận hệ thống thông qua quyền truy cập vào Aladdin.

“Nền tảng Aladdin cung cấp các khả năng khớp lệnh trên các tài sản khác nhau và sự tích hợp này sẽ cung cấp cho người dùng quyền truy cập hiệu quả hơn vào bộ giao thức của chúng tôi. Bằng cách khai thác các giao dịch tổ chức, bán buôn và bán lẻ của Tradeweb, cộng với việc kết nối các thị trường liên quan như lợi suất kho bạc và quỹ ETF, người dùng Aladdin sẽ gặt hái được những lợi ích to lớn, nhiều sự lựa chọn hơn với một kho sản phẩm và giao thức giao dịch sáng tạo,” Chris Bruner, Giám đốc sản phẩm của Tradeweb, cho biết.

Xem thêm

Giao dịch tín dụng của Tradeweb tăng trưởng nhanh

Trong 9 tháng đầu năm 2022, Tradweb đã báo cáo khối lượng trung bình hàng ngày (ADV) trên thị trường giao dịch tín dụng toàn cầu là 29,7 tỷ USD. Trong 5 năm qua, thị phần của công ty trên sàn giao dịch điện tử cấp cao TRACE của Mỹ đã tăng gấp sáu lần lên 13,9% trong quý 3 năm 2022.

Dịch vụ thị trường tín dụng của Tradeweb hiện được sử dụng bởi hơn 1.100 khách hàng. Ngoài ra còn có giao dịch trái phiếu thị trường mới nổi, trái phiếu doanh nghiệp và các công cụ phái sinh tín dụng. Công ty tiếp tục mở rộng các dịch vụ tại Mỹ, châu Âu và các thị trường mới nổi.

Nhà điều hành thị trường điện tử được niêm yết trên NASDAQ này vừa thông báo đã tạo ra doanh thu 23,2 nghìn tỷ USD vào tháng 11/2022, tăng 9% so với tháng trước. Trên thị trường tín dụng, ADV tăng 4,5% trong tháng 11 lên 4,6 tỷ USD.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI