spot_img

Bonus 150% – Cơ hội bứt phá lợi nhuận với chương trình ưu đãi KHỦNG nhất năm của Leap CM

Bất cứ nhà đầu tư chứng khoán nào cũng mong muốn đạt được tự do tài chính càng sớm càng tốt và gần như đây là đích đến cuối cùng cho một hành trình đầu tư cực kỳ vất vả. Một trong những điều kiện tiên quyết để đẩy rút ngắn tiến độ này chính là việc tìm cách để thu về lợi nhuận nhiều nhất có thể. Vậy hãy tham gia ngay chương trình bonus 150% Leap CM để có cơ hội gia tăng lợi nhuận lên mức tối đa.

Leap CM và những quyền lợi giá trị
Leap CM và những quyền lợi giá trị

Mới đầu tư và thu về lợi nhuận khủng! Tại sao không?

Nhiều người vẫn có suy nghĩ rằng chỉ những nhà đầu tư lâu năm kinh nghiệm và lão làng trên thị trường thì mới có thể kiếm được lợi nhuận bứt phá khi đầu tư. Tuy nhiên, với sự hỗ trợ đắc lực từ nhiều loại “đòn bẩy kinh tế” khác nhau từ các nguồn, nhà đầu tư hoàn toàn có thể hiện thực hóa mục tiêu này, và một trong số những công cụ đắc lực ấy là tiền bonus từ sàn giao dịch.

Tiền bonus có thể được hiểu là số tiền thưởng mà sàn sẽ tặng cho khách hàng trong lần đầu thực hiện giao dịch đầu tư với sàn. Điều đó đồng nghĩa với việc khách hàng sẽ có số vốn nhiều hơn so với số tiền thực có, và khi đầu tư tăng trưởng, khách hàng sẽ có lợi nhuận cao hơn rất nhiều.

Bonus - con đường tắt để gia tăng lợi nhuận
Bonus – con đường tắt để gia tăng lợi nhuận

Hiện tại, gần như tất cả các sàn giao dịch danh tiếng như Soho, XTB hay Exness đều có ưu đãi này đối với thành viên mới của họ. Tuy nhiên, Leap CM dám tự tin chưa có một sàn nào có ưu đãi tốt như Leap CM với % bonus gấp 2 thậm chí 3 lần các sàn khách với chương trình chương trình bonus 150% Leap CM chỉ diễn ra duy nhất trong tháng 3 thường niên. 

Với chương trình bonus 150% này, Leap CM đã giúp hơn 1000 nhà đầu tư của Leap CM trong những năm trước bức phá thu nhập bị động và thu về một khoảng lợi nhuận khổng lồ với số vốn bỏ ra cực thấp. Thậm chí, đã có 2 khách hàng ngay lập tức đạt được tự do tài chính ngay sau khi đầu giao dịch với Leap CM ngay tại tháng 3/2023 vừa rồi với lợi nhuận gần 20 tỷ đồng.

Xem thêm: Thương vụ chia cổ tức đầu năm 2024 hấp dẫn của cổ phiếu Coca Cola 

Báo chí và khách hàng nói gì về chương trình bonus của Leap CM

Leap CM đã thực hiện một đoạn phỏng vấn với khách hàng trẻ và mới của sàn giao dịch, bạn Trần Quang, sinh năm 1995 nói rằng: “Với sinh viên mới ra trường như em, thì việc đầu tư với số lớn là việc không hề dễ dàng nhưng với khoản bonus của Leap CM lên đến 150%, em đã có cơ hội xúc tiến lợi nhuận rất lớn.Vốn ban của em chỉ có 10 triệu đồng và nhận được 20 triệu nữa là tổng vốn em có đã lên đến 30 triệu. Trộm vía, em đầu tư khá thuận lợi và mang về lợi nhuận đến 30% là khoảng 10 triệu thay vì chỉ là 3 triệu với số vốn ít ỏi ban đầu mà em có”. 

Lê Minh T, sinh năm 1988 cho biết: “Ban đầu em cũng khá ngại vì đây là lần đầu giao dịch của em với Leap CM, tuy nhiên, anh chị đã hỗ trợ rất nhiệt tình và tư vấn cực tận tâm. Đặc biệt với chương trình bonus 150% của Leap CM, em đã mang về lợi nhuận gấp 5 lần so với số vốn thực có của em và đến thời điểm hiện tại em vẫn rất biết ơn những quyền lợi mà sàn đã mang lại cho em. Cũng nhờ quyền lợi đặc biệt này, em đã có thể mua được mảnh đất dành tặng cho bố em vào ngày sinh nhật tuổi xế chiều”

Khách hàng nói gì về Leap CM
Khách hàng nói gì về Leap CM

Ngoài ra, hàng loạt trang web uy tín khác cũng đã có những lời khen ngợi to lớn dành cho chương trình này của Leap CM. Điều này góp phần làm động lực to lớn để giúp sàn có thêm nhiều động lực để thực hiện thêm nhiều ưu đãi khác có khách hàng với mong muốn các nhà đầu tư sẽ có những trải nghiệm tốt nhất với Leap CM. 

Chính vì thế, Leap CM rất mong có cơ hội đồng hành với những nhà đầu tư mới trong tháng 3 này để chứng minh cho các nhà đầu tư thấy những gì Leap CM nói hoàn toàn là sự thật và khách hàng sẽ bất ngờ về những gì mình có khi giao dịch với sàn. 

Một chương trình khác cũng “đáng giá” không kém

Bên cạnh chương trình bonus 150%, Leap CM cũng muốn giới thiệu đến quý khách một cơ hội gia tăng thu nhập một cách dễ dàng hơn bao giờ hết đó là chương trình giới thiệu bạn mới.

Khi khách hàng của bạn trở thành một nhà giao dịch tích cực, bạn sẽ nhận được phần thưởng cho mỗi giao dịch được thực hiện và những quyền lợi sau:

  • Chiết khấu linh hoạt thanh toán hàng ngày
  • Giảm giá trọn đời cho khách hàng
  • Công nghệ theo dõi tiên tiến
  • Được hỗ trợ bởi một đội ngũ các chuyên gia tận tâm

Dành cho nhà đầu tư mới chưa biết thì Leap CM là sàn giao dịch ngoại hối sở hữu lượng giấy phép khổng lồ từ các tổ chức tài chính uy tín nhất thế giới. Suốt quá trình hoạt động, Leap đã giúp hơn 2000 nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới đạt được mục tiêu tài chính cá nhân một cách dễ dàng hơn bao giờ hết bằng sự hỗ trợ nhiệt tình 24/5.

Các chương trình đa dạng của sàn
Các chương trình đa dạng của sàn

Một lần nữa, Leap CM khẳng định chương trình bonus 150% sẽ là một trong những con đường ngắn nhất để giúp các nhà đầu tư chinh phục mục tiêu tài chính cá nhân và chương trình này chỉ kéo dài đến hết tháng 3 này. Quý nhà đầu tư hay nhanh chân sở hữu ngay cơ hội sinh lời siêu khùng này chỉ có mỗi năm một lần

Ngoài ra, Leap cũng xin đề cập đến một số thương vụ tiềm năng đang diễn ra trong tháng 3 này:

Thương vụ

Giá trị cổ tức

Cổ tức ưu đãi

Tổng GT cổ tức

Ngày chia cổ tức

Coca-Cola

0.485 USD

0.515 USD

1 USD

14/3/2024

Roche Holding

9.5 CHF

2.5 CHF

12 CHF

14/3/2024

JP morgan

1.05 USD

0.95 USD

2 USD

4/4/2024

Toyota

35 JPY

30 JPY

65 JPY

28/03/2024

 

Tham gia đầu tư cùng Leap CM  ngay thôi!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img