spot_img

Các đồng tiền số đáng chú ý tuần 17-23/4

WOO Network (WOO), Render Token (RNDR), Arbitrum (ARB), Rocket Pool (RPL), và Solana (SOL) là các đồng tiền số đáng chú ý trong tuần 17-23/4.

Không có gì là chắc chắn trong thị trường tiền điện tử, nhưng có một điều dễ thấy là giá của hầu hết các đồng tiền số lớn đã duy trì trên các ngưỡng hỗ trợ quan trọng của chúng trong những tuần gần đây. Tiếp theo, các nhà giao dịch sẽ xem liệu các token này có thể vượt qua mức kháng cự của chúng hay không. Và với một số altcoin, điều này hoàn toàn có thể xảy ra. 

Các đồng tiền số đáng chú ý tuần 17-23/4
Các đồng tiền số đáng chú ý tuần 17-23/4

Các đồng tiền số nổi bật của tuần này là WOO Network (WOO), Render Token (RNDR), Arbitrum (ARB), Rocket Pool (RPL), và Solana (SOL). Chúng được lựa chọn dựa trên một số yếu tố như những phát triển kỹ thuật tích cực, các sự kiện tin tức quan trọng và những thay đổi đáng chú ý về giá.

Các ý chính:

– Giá WOO Network (WOO) đã tăng 53%, có thể là do sự chuyển hướng của nhà đầu tư sang các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) sau sự sụp đổ của sàn giao dịch FTX vào cuối năm 2022.

– Render Token tăng 47% nhờ sự chuyển đổi của dự án sang mạng Solana.

– Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Arbitrum (ARB) đã tăng 38%, trong bối cảnh các các voi tăng cường tích lũy và thị phần của nó đang mở rộng so với đối thủ Optimism.

– Rocket Pool (RPL) tăng khoảng 32% nhờ nâng cấp Shapella của mạng Ethereum đã được triển khai thành công.

– Giá Solana (SOL) tăng hơn 25% sau khi công bố ngày ra mắt điện thoại Android Solana.

WOO Network (WOO)

WOO Network (WOO) là token tăng mạnh nhất trong tuần trước với mức tăng 53%.

Có hai nguyên nhân dẫn tới hiệu suất nổi bật của WOO. Thứ nhất là sự dịch chuyển của các nhà giao dịch sang các DEX sau sự sụp đổ của sàn giao dịch tập trung FTX. Và thứ hai là sự gia tăng sử dụng giao thức của WOO Network. Tuần trước, các nhà phát triển dự án này đã báo cáo có sự gia tăng đáng kể về số lượng người dùng đang hoạt động.

WOO Network (WOO) là một nền tảng giao dịch tiền điện tử cung cấp cả tùy chọn giao dịch tập trung và phi tập trung. Nó cũng cung cấp thanh khoản sâu và các công cụ cũng như bảng điều khiển phân tích cho các nhà giao dịch.

Tại thời điểm viết bài, WOO đang giao dịch ở khoảng 0,31 USD, tăng từ mức 0,21 USD của tuần trước.

Các đồng tiền số đáng chú ý tuần 17-23/4
Biểu đồ WOO/USD. Nguồn: TradingView

Render Token (RNDR)

Render Token (RNDR) là mã tăng mạnh thứ hai trong tuần trước, với mức tăng 47%. Nguyên nhân chính được cho là do sự chuyển đổi của mạng này sang mạng Solana.

Render Token đã trải qua những bước phát triển đáng kể trong năm 2022 và việc di chuyển sang Solana đã góp phần thúc đẩy đà tăng liên tục của RNDR vào đầu quý 2 năm 2023.

Render Token cung cấp một hệ thống kết xuất GPU phi tập trung, cho phép truy cập rộng hơn vào các quy trình kết xuất phức tạp. Dự án cung cấp tiện ích trong các ngành như truyền thông, trò chơi, thực tế ảo và y học.

RNDR hiện có giá khoảng 1,92 USD, tăng từ mức 1,30 USD vào tuần trước.

Các đồng tiền số đáng chú ý tuần 17-23/4
Biểu đồ RNDR/USD. Nguồn: TradingView

Arbitrum (ARB)

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Arbitrum (ARB) cũng ghi nhận mức tăng giá đáng kể, tăng 38%, có thể là do các cá voi Arbitrum đang tăng cường tích lũy và việc thị phần của nó đang không ngừng được mở rộng.

Các báo cáo mới nhất cho thấy các cá voi đã mua một lượng lớn ARB trong tuần gần nhất.

Ngoài ra, theo công ty nghiên cứu tiền điện tử Messari, Arbitrum cũng có hiệu suất tốt hơn so với giải pháp mở rộng quy mô Optimism và đã giành được một số thị phần của Optimism.

Arbitrum là một giải pháp mở rộng Lớp 2 cho Ethereum, giúp mang lại hiệu suất tốt hơn cho người dùng. Mạng Lớp 2 nằm trên mạng đầu tiên, dẫn đến các giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn.

Arbitrum đang giao dịch ở khoảng 1,63 USD, tăng từ mức 1,18 USD vào tuần trước.

Các đồng tiền số đáng chú ý tuần 17-23/4
Biểu đồ ARB/USD. Nguồn: TradingView

Rocket Pool (RPL)

Giá token gốc của Rocket Pool (RPL), giải pháp staking Ethereum, đã tăng hơn 32% nhờ việc nâng cấp Shapella của mạng Ethereum đã được triển khai thành công.

Bản nâng cấp này kết hợp các thay đổi đối với lớp thực thi của mạng Ethereum (thông qua bản nâng cấp Shanghai), lớp đồng thuận (Capella) và API Engine.

Các thay đổi cho phép người dùng rút lượng ETH đã staking của họ khỏi mạng.

Rocket Pool là một giải pháp staking cho Ethereum và đã trở nên phổ biến trong năm qua. Nó cung cấp quyền truy cập dễ dàng hơn vào việc staking Ethereum, vì không yêu cầu người dùng phải có đủ 32 ETH để tham gia vào quá trình staking.

RPL hiện có giá khoảng 58,50 USD, tăng từ khoảng 45,40 USD vào tuần trước.

Các đồng tiền số đáng chú ý tuần 17-23/4
Biểu đồ RPL/USD. Nguồn: TradingView

Solana (SOL)

Solana (SOL) đã tăng hơn 25% sau khi các nhà phát triển dự án tiết lộ ngày ra mắt điện thoại di động Solana Android.

Tin tức về các mẫu điện thoại này đã được công bố lần đầu tiên vào giữa năm 2022. Theo thông báo mới nhất, chúng sẽ có giá khoảng 1.000 USD/chiếc và Solana sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng mới vào ngày 8 tháng 5. Với các đơn đặt hàng sớm, Solana sẽ bắt đầu giao hàng vào ngày 20 tháng 4.

SOL đang giao dịch ở khoảng 25,20 USD tại thời điểm viết bài; tăng từ khoảng 20,30 USD vào tuần trước.

Các đồng tiền số đáng chú ý tuần 17-23/4
Biểu đồ SPL/USD. Nguồn: TradingView

Xem thêm: Dự báo triển vọng thị trường Forex và Crypto tuần 17-23/4/2023

Đỗ Hiền – theo investopedia

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI