spot_img

Capital Wallet giành giải Giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử tốt nhất

Capital Wallet đã giành giải thưởng “Giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử tốt nhất” tại Hội nghị thượng đỉnh Finance Magnates London 2022 (chuyên về dịch vụ và công nghệ tài chính).

Capital Wallet giành giải Giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử tốt nhất
Capital Wallet giành giải Giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử tốt nhất

Nhà cung cấp các giải pháp thanh toán tiền điện tử toàn cầu Capital Wallet đã giành được giải thưởng “Giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử tốt nhất” tại Hội nghị thượng đỉnh Finance Magnates London (FMLS) được tổ chức ở Old Billingsgate, London vào ngày 21-23/11/2022. Nhà môi giới giành được chiến thắng này sau khi có được giải thưởng “Nhà cung cấp các giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử tốt nhất” tại Hội chợ Forex Expo tổ chức ở Dubai từ ngày 19-20/10/2022.

Được các nhà cung cấp trong ngành công nhận về các giải pháp tiền điện tử hai lần liên tiếp là một thắng lợi lớn cho Capital Wallet. Giải thưởng càng khẳng định sứ mệnh của công ty là tạo ra một hệ thống sinh thái tài chính toàn cầu dựa trên sự minh bạch và công bằng. Đây cũng là bằng chứng cho thấy công ty có khả năng đổi mới các công cụ chuỗi khối để cung ứng các hệ thống xử lý thanh toán bằng tiền điện tử dễ dàng sử dụng và cho phép các giao dịch liền mạch.

Kinh nghiệm quý báu

Capital Wallet đã tham gia FMLS 2022 và gặt hái thành công rực rỡ. Họ trưng bày các giải pháp tiền điện tử mạnh mẽ để hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh. Ngoài ra, Giám đốc điều hành của Capital Wallet Abha Garg đã chủ trì một cuộc thảo luận chính về “Tương lai của các khoản thanh toán: Cuộc cách mạng sẽ là các giải pháp không dây”. Việc tham gia một trong những sự kiện tài chính công nghệ lớn nhất thế giới đã củng cố vị thế là công ty toàn cầu hàng đầu trong ngành với mục tiêu vượt qua cách thức tiến hành các giao dịch hiện nay.

Hội nghị thượng đỉnh Finance Magnates London 2022 cũng là một sự kiện rất đặc biệt khi năm nay là lần thứ 10 tổ chức hội nghị này. FMLS nằm trong số các sự kiện công nghệ tài chính được mong đợi nhất trong năm với sự tham dự của hơn 3.500 người. Sự kiện này cũng quy tụ hơn 150 bên tham gia triển lãm và hơn 130 diễn giả.

Chương trình nghị sự có rất nhiều phiên họp chuyên sâu, do các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành tài chính tổ chức. FMLS là cơ hội tuyệt vời cho các nhà cung ứng công nghệ & thanh khoản, các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán, các nhà môi giới bán lẻ và thể chế, ngân hàng, các quỹ phòng ngừa rủi ro, và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính khác kết nối, trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của mình cũng như mang lại sự tăng trưởng cho các doanh nghiệp.

“Các giải pháp tiền điện tử tiên tiến của chúng tôi được công nhận không chỉ là phần thưởng to lớn cho những nỗ lực nhất quán của chúng tôi nhằm mang lại những gì tốt nhất về công nghệ cho môi trường thanh toán mà còn là một động lực để chúng tôi trở thành nhà dẫn đầu thị trường toàn cầu”, CEO của Capital Wallet Fotis Fotinias cho hay.

Sứ mệnh tạo thuận lợi cho các khoản thanh toán bằng tiền điện tử

Capital Wallet tập trung vào việc đơn giản hóa việc trao đổi tiền điện tử và làm cho tiền kỹ thuật số trở thành phương tiện giao dịch thuận tiện thông qua những giải pháp thanh toán tiên tiến cho người bán. Các giải pháp của công ty cho phép giao dịch đối với hơn 200 tiền điện tử với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Công ty đã phát triển một nền tảng mạnh mẽ và toàn diện cho người bán, nền tảng không yêu cầu bất kỳ sự can thiệp nào của bên thứ ba. Với giải pháp này, người dùng có thể nhận và sau đó chuyển đổi các loại tiền kỹ thuật số trong thời gian thực với tỷ lệ quy đổi tốt nhất hiện có. Với quy trình xác minh và đăng nhập đơn giản cho người bán cùng với chi phí xử lý thấp đối với các khoản thanh toán bằng tiền điện tử, Capital Wallet đơn giản hóa việc tích hợp các giải pháp thanh toán bằng tiền điện tử.

Để bảo vệ khách hàng, Capital Wallet tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật cao nhất, trong đó có mã hóa nâng cao và một lớp bảo mật bổ sung để bảo vệ trước các cuộc tấn công mạng độc hại. Nền tảng tất cả trong một của nó đảm bảo cho các giao dịch liền mạch mà không cần sự can thiệp nào của bên thứ ba.

Xem thêm: RoboMarkets tài trợ BMW M Motorsport cho Mùa giải DTM 2023

Như Mai – Theo fxempire.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI