Câu chuyện kinh nghiệm

Pha xuống tiền khiến cả thế giới kinh ngạc của Swisscom AG

1 Bài viết
1 Thành viên
0 Likes
15 Lượt xem
Bài viết: 8
Topic starter
(@sallyvo)
Thành viên cấp 2
Tham gia: 2 năm trước
 

pasted image 0 3

 

Swisscom AG đến từ đâu?

 
Swisscom là công ty công nghệ thông tin hàng đầu, có trụ sở tại Worblaufen, Bern, Thụy Sĩ. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ di động, Internet và TV cũng như các dịch vụ công nghệ thông tin, kỹ thuật số toàn diện cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Swisscom là công ty viễn thông bền vững nhất thế giới và được Liên bang Thụy Sĩ sở hữu 51%.
 
Swisscom cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình thông qua cửa hàng trực tuyến, cửa hàng bán lẻ và cửa hàng đối tác dưới các thương hiệu Swisscom, Wingo, Fastweb, Blue, Coop Mobile, Localsearch, Cablex và M-Budget. Công ty có sự hiện diện kinh doanh trên khắp Châu Mỹ trên khắp Ý, Đức, Hà Lan, Singapore, Mỹ và Châu Âu. 
Những lý do nhà đầu tư không thể bỏ qua cổ phiếu Swisscom
 
Swisscom AG (SCMWY) được đánh giá cao trong danh sách đề xuất của hệ thống độc quyền. Ngoài Điểm Tăng Trưởng tích cực, nó còn đạt Xếp hạng Zacks #2 (nên mua).
Dưới đây là ba yếu tố quan trọng làm nổi bật lựa chọn cổ phiếu tăng trưởng của Swisscom AG trong thời điểm hiện tại.
Tăng trưởng thu nhập
 
Việc tăng trưởng thu nhập được coi là yếu tố quan trọng nhất vì nó liên quan trực tiếp đến lợi nhuận. Mặc dù tốc độ tăng trưởng EPS lịch sử của Swisscom AG là 3%, tập trung vào mức tăng trưởng dự kiến là quan trọng hơn. Dự kiến EPS của công ty sẽ tăng 17,9% trong năm nay, vượt xa mức trung bình ngành là 17,8%, là dấu hiệu mạnh mẽ cho triển vọng tăng giá cổ phiếu.
 
Tỷ lệ Sử dụng Tài sản ấn tượng
 
Tỷ lệ Sử dụng Tài sản (S/TA) thường bị bỏ qua, nhưng lại là chỉ báo quan trọng trong đầu tư tăng trưởng. Swisscom AG hiện có tỷ lệ S/TA là 0,44, cao hơn mức trung bình ngành là 0,42, thể hiện sự hiệu quả trong việc tạo ra doanh thu từ tài sản. Điều này cũng kèm theo tăng trưởng doanh số bán hàng ước tính là 5,5% trong năm nay, vượt trội so với mức trung bình ngành.
 
Điều chỉnh ước tính thu nhập đầy hứa hẹn
 
Xem xét xu hướng điều chỉnh ước tính thu nhập là một cách để xác nhận sự vượt trội của cổ phiếu. Ước tính thu nhập năm hiện tại của Swisscom AG đã được điều chỉnh tăng lên 2,3%, theo đó Zacks đưa ra đánh giá tích cực cho tương lai.
 
Swisscom AG chơi lớn mua lại Vodafone Italia với giá 8 tỷ euro
 
Động thái chiến lược này nhằm mục đích tích hợp Vodafone Italia với công ty con của Swisscom tại Ý, Fastweb, để tạo thành nhà khai thác băng thông rộng cố định lớn thứ hai của Ý.
 
Việc sáp nhập này nhằm thiết lập một thách thức hội tụ hàng đầu trong thị trường viễn thông Ý, mà Swisscom coi là có tiềm năng tăng trưởng đáng kể.
 
Swisscom dự đoán rằng quá trình mua lại sẽ được hoàn thành vào quý đầu tiên của năm 2025. Đáng chú ý, giao dịch sẽ không yêu cầu sự chấp thuận của các cổ đông của Swisscom.
 
Swisscom AG thông báo chia cổ tức khủng vào ngày 02/04/2024
 
Giá cập nhật ngày 19/03/2024
 
Vào ngày 08/02/2024, công ty đã công bố báo cáo thu nhập với EPS trong quý đạt 0,87 USD. Doanh thu quý đạt 3,24 tỷ USD và lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu là 14,86%. Tỷ suất lợi nhuận ròng của công ty đạt khoảng 15,1%. Bình quân, giới phân tích dự đoán EPS của Swisscom sẽ đạt 3,61 USD cho cả năm.
 
Hơn 50 năm, Swisscom đã cố gắng gia tăng thu nhập trên một cổ phiếu vào khoảng 2,3% mỗi năm. Mức tăng trưởng này gần bằng với mức tăng bình quân giá cổ phiếu 3% mỗi năm. Hai con số này cho thấy tâm lý thị trường dành cho cổ phiếu Swisscom không thay đổi trong hầu hết thời gian. Giá cổ phiếu đã tăng 5,60 CHF (tương đương 1,09%) kể từ đầu năm đến nay.
Thông tin về thương vụ chia cổ tức Swisscom AG 
- Giá cổ phiếu: 526.60 CHF (cập nhật ngày 19/03/2024)
- Tỷ lệ đòn bẩy: 1:20
- Giá cổ phiếu khi dùng đòn bẩy: 26.33 CHF/ cổ phiếu
- Giá trị cổ tức: 22.00 CHF/ cổ phiếu
- Mức sinh lời tối thiểu: ~84%
- Ngày chia cổ tức: 02/04/2024
 
Mua 1.000 cổ phiếu (giá 26.33 CHF USD/ cổ phiếu/ sau khi dùng đòn bẩy) nhận ngay 22000 CHF cổ tức!
Nghĩa là bạn vừa nắm trong tay 1.000 cổ phiếu vừa được nhận 22000 CHF tiền chia cổ tức vào ngày 02/04/2024 sắp tới.
 
Đầu tư vào cổ phiếu Swisscom AG cùng Leap CM với những điều kiện giao dịch hấp dẫn:
Đây là sàn giao dịch giúp nhà đầu tư lựa chọn, phân tích và giao dịch với hơn 200 công cụ tài chính mọi lúc mọi nơi thông qua một nền tảng duy nhất. Tối ưu chi phí giao dịch và tối đa lợi nhuận không lo trượt giá. Tận dụng spreads tốt hơn và khớp lệnh nhanh hơn mà không có sự can thiệp của Sàn đẩy lệnh. Tận hưởng hành trình đầu tư không mất phí giao dịch. Giao dịch trên thị trường tài chính toàn cầu với nền tảng giao dịch đa sản phẩm.
- Nền tảng MT5 hiện đại, tân tiến, hỗ trợ nhiều công cụ và chỉ báo phân tích giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định giao dịch chính xác hơn và mang về mức lợi nhuận hấp dẫn hơn. Đây cũng là nền tảng giao dịch được đánh giá tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.
- Đa dạng tài khoản: Leap CM có nhiều loại tài khoản giao dịch hỗ trợ nhà đầu tư để đưa ra phương án đầu tư thích hợp nhất. Từ tài khoản demo đến tài khoản VIP, Leap CM đều có đủ.
- Hỗ trợ 1:1 do chuyên gia tài chính dày dặn kinh nghiệm thực hiện
- Bên cạnh đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính đều trên 7+ năm kinh nghiệm thực chiến, thì Leap CM còn tạo điều kiện mở ra rất nhiều khóa học đầu tư chứng khoán với 3 cấp độ cơ bản - khá - nâng cao hoàn toàn miễn phí!
Thêm ngay Swisscom AG vào danh mục đầu tư trong năm 2024 để phát triển tài chính cá nhân. Liên hệ Leap CM để được hỗ trợ ngay nhé!
----------------
Leap CM - Mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch ở tầm cao mới!
🌐Website: leapcm.com
☎ Hotline: 1900 858 590 (24/5)
📩Email: support_vn@leapcm.com
Mở tài khoản và giao dịch tại Leap CM ngay hôm nay

BÀI VIẾT MỚI