spot_img

CMC Markets kỳ vọng chi phí hoạt động năm tài chính 23 tăng 5% so với kế hoạch 

CMC Markets đã trích dẫn chi phí nhân sự và phi nhân sự cao hơn so với ước tính. Theo đó hoạt động của nhà môi giới này vẫn phù hợp.

CMC Markets kỳ vọng chi phí hoạt động năm tài chính 23 tăng 5% so với kế hoạch 
CMC Markets kỳ vọng chi phí hoạt động năm tài chính 23 tăng 5% so với kế hoạch

CMC Markets kỳ vọng chi phí hoạt động năm tài chính 23 tăng 5% so với kế hoạch 

CMC Markets đã phát hành bản cập nhật giao dịch mới nhất. Công ty cho biết rằng họ hiện đang hy vọng chi phí hoạt động sẽ cao hơn 5% so với hướng dẫn hàng năm được cung cấp trước đó.

Nhà môi giới này đã nêu chi tiết: sự kết hợp của chi phí nhân sự và phi nhân sự cao hơn dẫn đến tăng chi phí hoạt động. Ngoài ra, việc tăng phí này cũng bao gồm phí chuyên môn cao hơn và chi phí phần mềm liên quan đến những dự án mở rộng. Cùng với đó là tác động của đồng bảng Anh yếu dần đi.

CMC cho biết: “Tập đoàn vẫn tiếp tục tập trung vào việc mang lại hiệu quả kinh doanh mạnh mẽ cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2023.”

Bên cạnh đó, CMC muốn nhấn mạnh rằng thu nhập hoạt động thuần từ đầu năm đến nay của công ty phù hợp với mức của cùng kỳ năm tài chính trước đó. Hơn nữa, công ty cũng chứng kiến ​​sự phát triển mạnh mẽ của lượng khách hàng hoạt động mỗi tháng và tài sản của khách hàng dưới sự quản lý của các doanh nghiệp có đòn bẩy và không sử dụng đòn bẩy.

Nhà môi giới này nói thêm:

“Lộ trình hướng tới tăng trưởng kinh doanh mới trên tất cả các nền tảng và khu vực địa lý vẫn tiếp tục diễn ra theo kế hoạch. Tất cả các sáng kiến ​​mở rộng đang đi đúng hướng chiến lược yêu cầu.”

Xem thêm

Doanh thu năm tài chính 2022

Theo kết quả năm tài chính 2022 được công bố trước đó, CMC Markets đã tạo ra doanh thu 281,9 triệu bảng Anh. Điều này đúng với kỳ vọng của cả tập thể công ty. Tuy nhiên, lợi nhuận hàng năm lại giảm đi 59% do con số trước thuế là 92,1 triệu bảng Anh.

Hiện nay, hoạt động kinh doanh có đòn bẩy của nhà môi giới này chiếm phần lớn khối lượng so với hoạt động không có đòn bẩy. Thế nhưng, sàn đang xem xét việc tách chúng thành hai thực thể riêng biệt. Tuy thế, hội đồng quản trị vẫn đang đánh giá giá trị của động thái này. Theo CMC, điều này sẽ giúp tối đa hóa giá trị cổ đông hiện có.

CMC Markets đang mua lại cổ phiếu phổ thông của mình từ thị trường mở. Nó tương tự như IG Group và Plus500 đã làm, theo chương trình mua lại cổ phiếu trị giá hơn 30 triệu bảng Anh.

Học chơi trading

                                                                            

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI