spot_img

Có gì ở cuộc thi viết hot nhất trên Traderhub hiện nay – “Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips”

Traderhub không còn là một cái tên xa lạ đối với cộng đồng trader và các nhà đầu tư tại Việt Nam. Là một website đa dạng và chuyên nghiệp, Traderhub đã trở thành điểm đến đáng tin cậy cho những ai đam mê lĩnh vực đầu tư chứng khoán nói chung. Tại đây, không chỉ là nơi trao đổi thông tin và phân tích thị trường mà còn là môi trường để các trader giao lưu và chia sẻ những câu chuyện đầu tư với nhau. 

Có gì ở cuộc thi viết hot nhất trên Traderhub hiện nay - “Chốt lời Reddit - Đổi đời cùng Mr.Pips”

Theo thông tin mới đây, diễn đàn Traderhub đang thu hút sự quan tâm của công đảo các nhà đầu tư khi công bố một cuộc thi đặc biệt mang tên “Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips”. Đây được xem là một cơ hội cho những nhà đầu tư tài năng thuộc cộng đồng đầu tư Mr.Pips đánh dấu cột mốc thành công với chiến tích thắng lớn trong lần đầu tư Reddit IPO của mình. 

Cuộc thi của Traderhub khởi nguồn từ một thương vụ đình đám

Nếu bạn là người thường xuyên theo dõi tin tức trên thị trường đầu tư, chắc hẳn bạn đã biết về thương vụ IPO của gã khổng lồ thế giới Reddit đã khuấy động thị trường đầu tư tháng 3 khiến cộng đồng đầu tư luôn trong tình trạng rộn rã. Những tưởng đây chỉ là một thương vụ IPO bình thường nhưng Reddit nghiễm nhiên lại trở thành một cột mốc đánh dấu sự thành công của nhiều nhà đầu tư tài năng, những người đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội và chốt lời thành công trong thương vụ này. Nổi bật nhất là cộng đồng đầu tư Mr.Pips, nhờ những phân tích đúng đắn và khả năng đưa ra quyết định cực kỳ chính xác, họ đã mang về những chiến tích vô cùng ấn tượng. 

Khởi nguồn từ một thương vụ đình đám
Khởi nguồn từ một thương vụ đình đám

Với mong muốn tôn vinh sự thành công và tinh thần phi thường của những trader tài năng, Mr.Pips kết hợp cùng Traderhub quyết định tổ chức cuộc thi “Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips”. Cuộc thi là một sân chơi – nơi để các thành viên thuộc cộng đồng đầu tư Mr.Pips chia sẻ về chiến tích, những bước đổi đời và những lời khuyên quý giá mà họ đã học được từ Mr.Pips qua thương vụ này. 

Traderhub sẽ mang đến nhiều hơn là một phần thưởng hiện kim 

Dù chỉ là một cuộc thi nhỏ và là sân chơi cho các trader trong cộng đồng thoả sức giao lưu với nhau nhưng cuộc thi “Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips” cũng có sức nặng của riêng nó, cụ thể:

Mang đến nhiều hơn là một phần thưởng hiện kim 
Mang đến nhiều hơn là một phần thưởng hiện kim
 • Đánh dấu cột mốc đổi đời của các trader: cuộc thi mở ra một sân chơi cho những trader có tài năng thuộc cộng đồng Mr.Pips với mục tiêu khuyến khích mọi người chia sẻ và ghi dấu những cột mốc thành công của mình để thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết, giúp cộng đồng càng thêm vững tin vào hành trình đầu tư của mình hơn. 
 • Nơi chia sẻ kinh nghiệm đầu tư: những người tham gia sẽ có cơ hội chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, chiến lược giao dịch hiệu quả cũng như những bài học thực tiễn của mình thông qua lần đầu tư Reddit IPO. 
 • Mong muốn tạo cơ hội để cộng đồng trader kết nối với nhau: cuộc thi không chỉ là nơi để vinh danh những cá nhân thành công, mà còn tạo cơ hội cho cả cộng đồng trader học hỏi, trao đổi kinh nghiệm.

Tổng giải thưởng hấp dẫn lên đến 50 triệu đồng

Không chỉ là một cuộc thi chia sẻ thông thường, Mr.Pips đã chứng minh khả năng tài chính rủng rỉnh của mình thông qua việc mạnh tay chi hẳn 50 TRIỆU ĐỒNG như một phần thưởng hấp dẫn cho các ứng viên dự thi. 

Tổng giải thưởng 50 triệu đồng bao gồm:

 • 1 Giải Nhất: 8.000.000 đồng
 • 3 Giải Nhì: mỗi giải 4.000.000 đồng
 • 10 Giải Ba: mỗi giải 2.000.000 đồng
 • 20 Giải khuyến khích: mỗi giải 500.000 đồng

Vậy là cuộc thi “Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips” sẽ có tổng cộng 34 giải dành cho 34 cá nhân có bài chia sẻ xuất sắc nhất. 

Vì sao Zurich Insurance vẫn đáng để đầu tư, (hocchoitrading.net)

Dễ dàng tham gia với cách thức đơn giản  

Với những phần thưởng ấn tượng, cuộc thi “Chốt Lời Reddit – Đổi Đời cùng Mr.Pips” không chỉ là một sân chơi đầy kịch tính mà còn là cơ hội để bạn chia sẻ kiến thức giao dịch và chia sẻ thành công của mình chỉ với 4 bước cơ bản:

 • Bước 1: Truy cập vào diễn đàn https://traderhub.net/forum và vào chuyên mục Cuộc thi tháng. 
 • Bước 2: Chọn mục Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips.
 • Bước 3: Viết bài chia sẻ câu chuyện về chiến tích, câu chuyện đổi đời của bản thân khi tham gia đầu tư Reddit từ Mr.Pips. kèm hashtag #MrPips #Traderhub #RedditIPO #Doidoi trong bài viết. 
 • Bước 3: Kiểm tra lại nội dung kỹ càng, và đừng quên chọn mục Hashtags #MrPips trước khi đăng bài.

Khoanh vùng đối tượng tham gia cuộc thi

Cuộc thi chia sẻ này chỉ dành riêng cho các thành viên thuộc cộng đồng đầu tư Mr. Pips – những người đã đồng hành tin tưởng Mr.Pips, đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn và chốt lời thành công trong thương vụ Reddit IPO.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 01/04/2024 – đến ngày 15/04/2024 (23h30) và kết quả sẽ được công bố chính thức vào ngày 19/04/2024. 

Cùng Mr.Pips lan tỏa câu chuyện đổi đời của bạn!

Cuộc thi “Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips” là một cơ hội không thể bỏ lỡ cho những nhà đầu tư tài năng thuộc cộng đồng đầu tư Mr.Pips và muốn chia sẻ kinh nghiệm giao dịch của mình. Đây cũng là dịp để tôn vinh những thành công đáng kinh ngạc của cộng đồng đầu tư Mr.Pips. Hãy tham gia ngay để có cơ hội nhận những giải thưởng giá trị và ghi dấu ấn của mình trong cuộc thi “Chốt lời Reddit – Đổi đời cùng Mr.Pips” tại Traderhub nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img