spot_img

Cùng Leap CM chốt lời từ thương vụ trọng điểm tháng 9 – TotalEnergies SE

Lĩnh vực hoạt động then chốt của TotalEnergies SE

TotalEnergies SE là công ty dầu khí có trụ sở tại Pháp. TotalEnergies hoạt động ở gần 130 quốc gia, đặt sự phát triển bền vững ở mọi khía cạnh làm trọng tâm trong các dự án và hoạt động của mình nhằm góp phần mang lại hạnh phúc cho người dân. Công ty chuyên sản xuất và tiếp thị các nguồn năng lượng: dầu và nhiên liệu sinh học, khí đốt tự nhiên và khí xanh, năng lượng tái tạo và điện. 

– Thăm dò & Sản xuất: bao gồm các hoạt động thăm dò và sản xuất.

– Khí đốt, Năng lượng tái tạo & Điện: bao gồm các hoạt động khí đốt được thực hiện ở cuối quá trình sản xuất và liên quan đến khí tự nhiên, khí tự nhiên hóa lỏng (LNG) và khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG), cũng như sản xuất điện, kinh doanh và tiếp thị điện và khí đốt.

TotalEnergies SE 1
TotalEnergies SE là ông cả ngành dầu khí

Tinh chế & Hóa chất: bao gồm các hoạt động lọc dầu và hóa dầu cũng như hoạt động của Hutchinson.

– Tiếp thị & Dịch vụ: bao gồm các hoạt động tiếp thị và cung cấp trên toàn thế giới trong lĩnh vực dịch vụ và sản phẩm dầu mỏ.

Thông tin thương vụ chia cổ tức TotalEnergies SE ngày 20.9

Tập đoàn TotalEnergies SE vừa thông báo kế hoạch chi trả cổ tức hấp dẫn trong tháng 9. Theo đó, mức cổ tức được xác định là 0,74 EUR cho mỗi cổ phiếu.

Thương vụ chia cổ tức TotalEnergies SE

– Giá cổ phiếu: 59.03 EUR (cập nhật 05/09/2023)

– Giá cổ phiếu (đòn bẩy 1:20): 2.96 EUR/ cổ phiếu

– Giá cổ tức: 0.74 EUR/cổ phiếu

– Tỷ suất lợi nhuận: 28.86%

– Ngày chia cổ tức: 20/09/2023

TotalEnergies SE 2
Thương vụ chia cổ tức TotalEnergies SE

BÀI TOÁN LỢI NHUẬN CỔ TỨC:

Mua 1.000 cổ phiếu (giá 2.6 EUR/ cổ phiếu sau khi dùng đòn bẩy) nhận ngay 740 EUR cổ tức! 

Nghĩa là bạn vừa nắm trong tay 1.000 cổ phiếu vừa được nhận 740 EUR tiền chia cổ tức vào ngày 20/9/2023 sắp tới.

Tiềm năng của TotalEnergies SE

TotalEnergies SE kết thúc quý 2 năm 2023 với 108,6 triệu USD, bao gồm 29,9 triệu USD tiền mặt và 115 triệu USD tín dụng khả dụng trong cơ sở tín dụng ngân hàng quay vòng trị giá 175 triệu USD. Lãi suất bình quân gia quyền đối với khoản nợ tồn đọng của Công ty tại ngày 30 tháng 6 năm 2023 là 5,09%.

Trong quý 2 năm 2023, TotalEnergies SE vẫn tập trung vào hoạt động kinh doanh an toàn và hiệu quả cũng như thực hiện chương trình chi tiêu vốn năm 2023. TotalEnergies SE đã tạo ra 18,1 triệu USD dòng tiền tự do trong quý, hướng tới 10,0 triệu USD giảm nợ bổ sung, 3,3 triệu USD cổ phiếu mua lại và 3,2 triệu USD cổ tức.

Mặc dù giá hàng hóa giảm trong quý 2 năm 2023 nhưng điều kiện của ngành vẫn tương đối ổn định. Trong môi trường này, Total Energy vẫn tập trung vào hoạt động kinh doanh an toàn và hiệu quả, triển khai vốn có kỷ luật và các cơ hội nâng cao giá trị cổ đông. Tại Úc, giàn khoan đã ngừng hoạt động trong quý 2 năm 2023 để tái chứng nhận và nâng cấp đã quay trở lại hoạt động vào tháng 7 năm 2023. Giàn khoan dịch vụ của Úc đã ngừng hoạt động trong quý 2 hiện đang được chứng nhận lại và nâng cấp và dự kiến sẽ hoạt động trở lại vào cuối năm nay.

Đầu tư cổ phiếu tại Leap Capital Markets 

Theo nhận định từ các chuyên gia tại Leap Capital Markets, TotalEnergies SE là tập đoàn phát triển bền vững và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai. Để đầu tư hiệu quả hơn, Leap Capital Markets cung cấp cho nhà đầu tư những điều kiện giao dịch như:

– Lựa chọn mở tài khoản từ 5 loại tài khoản tại sàn Leap CM bao gồm: Zero, Standard, VIP, Fixed, Crypto. Mức spread cực thấp từ 0.0 pips, tiền gửi tối thiểu 0$ cùng mức đòn bẩy lên đến 1:1000 sẽ giúp nhà đầu tư tối ưu được lợi nhuận trong giao dịch.

TotalEnergies SE 3
Đầu tư cổ phiếu TotalEnergies SE tại Leap CM

– Nền tảng MT5 với hơn 21 khung thời gian khác nhau, 80 chỉ số kỹ thuật, lịch kinh tế tổng hợp, bảo hiểm rủi ro,…

– Đặc biệt, Leap Capital Markets còn có chương trình ưu đãi tặng thưởng 100% số vốn. Đây là điều kiện lý tưởng để nhà đầu tư x2 lợi nhuận.

Cổ phiếu TotalEnergies SE sắp chia cổ tức hấp dẫn vào ngày 20/09/2023 tới đây. Thời điểm này rất thích hợp để nhà đầu tư vào vốn và giao dịch mua cổ phiếu. Cùng Leap CM chốt lời từ thương vụ TotalEnergies SE nào!

Xem thêm:

Cổ phiếu châu Á tăng giá sau cuộc biểu tình thúc đẩy thu nhập ở Phố Wall

Các lĩnh vực công nghiệp và bán lẻ của Trung Quốc bất ngờ phục hồi trong tháng Tám

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img