spot_img

Cuộc Thi Viết Nhật Ký Trader – Nơi Chia Sẻ Những Câu Chuyện Của NĐT Trong Giao Dịch

Cuộc Thi Viết Nhật Ký Trader

Traderhub.vn là một trong những diễn đàn về đầu tư tài chính được ra mắt từ năm ngoái với mong muốn tạo được một sân chơi cho những traders, nhà đầu tư hay nhà giao dịch để có thể chia sẻ về những câu chuyện (Nhật Ký Trader )của mình trong đầu tư mà không bị những tin nhắn rác, thông tin rác làm phiền.

Cuộc Thi Viết Nhật Ký Trader - Nơi Chia Sẻ Những Câu Chuyện Của NĐT Trong Giao Dịch
Cuộc Thi Viết Nhật Ký Trader

Tham khảo thêm

Nơi Chia Sẻ Những Câu Chuyện Của NĐT Trong Giao Dịch

Một cái cây không tự nhiên nảy mầm, một đứa trẻ không tự nhiên mà lớn,… và một nhà đầu tư tài ba để thành công đều phải trải qua một quá trình nuôi nấng, mài giũa, học tập… như một quy luật của tự nhiên. Với mong muốn tạo nên một sân chơi mới mẻ hơn cho cộng đồng nhà đầu tư, để các traders có thể thoải mái chia sẻ hơn tại diễn đàn, Traderhub.vn đã không ngại tổ chức một cuộc thi Nhật Ký Trader để bạn – những nhà đầu tư có thể chia sẻ câu chuyện của mình và hành trình đầu tư của mình cho tới thời điểm hiện tại nhé!

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI 

Công dân có quốc tịch Việt Nam, trong độ tuổi từ 18 tới 45.

Tác giả cần có tại khoản tại diễn đàn Traderhub.vn để tiện cho việc đăng tải bài dự thi Nhật Ký Trader .

THÔNG TIN CUỘC THI

Chủ đề: Người dự thi Nhật Ký Trader sẽ phải  đăng tải câu chuyện xoay quanh giao dịch tài chính, đầu tư của mình.

Thể loại: Có độ dài tối thiểu 500 từ.

Cuộc Thi Viết Nhật Ký Trader - Nơi Chia Sẻ Những Câu Chuyện Của NĐT Trong Giao Dịch
CÁCH THỨC DỰ THI

CÁCH THỨC DỰ THI

  • Bước 01: Người dự thi Nhật Ký Trader sẽ đăng tải câu chuyện theo chủ đề do BTC đưa ra dưới hình thức: Bài viết có kèm hashtag #Nhatkytrader #Shareyourstory #Traderhub #diendandaututaichinhchungkhoan trên chuyên mục Cuộc Thi tại website Traderhub.vn
  • Bước 2: Người dự thi Nhật Ký Trader đăng tải có thể chia sẻ bài viết trên các trang mạng xã hội của mình để kêu gọi bình chọn.

GIẢI THƯỞNG

  • 1 Giải nhất: 5.000.000 VND
  • 2 Giải nhì: 3.000.000 VND
  • 3 Giải ba: 1.000.000 VND
  • 4 Giải khuyến khích: 500.000 VND

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

  • 40% điểm từ lượng VOTE của bài viết
  • 60% điểm từ BTC Traderhub.vn chấm

CÁC MỐC THỜI GIAN QUAN TRỌNG

  • Thời gian gửi tác phẩm dự thi: 10/09/2022 – 20/09/2022

LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA CUỘC THI

NHẬT KÝ TRADER” là cuộc thi do viết sáng tạo dành riêng cho những nhà đầu tư tài chính ở mọi thị trường, do Traderhub.vn tự tổ chức và thực hiện diễn ra từ 10/09/2022 đến 20/09/2022.’

Cuộc thi Nhật Ký Trader sẽ là cầu nối để những nhà đầu tư có thể chia sẻ thêm về những câu chuyện của mình, những kỉ niệm vui, buồn hay cảm xúc khi đầu tư vào thị trường Đầu Tư Tài Chính.

Khi tham gia cuộc thi Nhật Ký Trader , người chơi có thể tự do sáng tạo nội dung về nhiều chủ đề, câu chuyện khác nhau trong hành trình đầu tư của mình.

Thông qua cuộc thi Nhật Ký Trader , ban tổ chức muốn lắng nghe nhiều hơn về những câu chuyện, những khó khăn của Trader Việt ở mọi thị trường đầu tư tài chính, với mong muốn có thể trở thành người bạn đồng hành và hỗ trợ traders trên hành trình đầu tư của mình.

Đón xem các thông tin về cuộc thi tại diễn đàn Traderhub.vn hoặc fanpage Traderhub: TraderHub | Facebook để cập nhật chi tiết về cuộc thi nhé!

TraderHub là 1 trong các diễn đàn chứng khoán lớn và uy tín nhất tại Việt Nam. Nơi chia sẻ các kiến thức liên quan đến giao dịch, đầu tư thị trường cổ phiếu, ngoại hối, tiền điện tử, vàng mà nhà đầu tư tìm kiếm. Bạn có thể thảo luận các chủ đề về đầu tư và tài chính tại diễn đàn của chúng tôi, cũng như tìm kiếm các kiến thức, tin tức mới nhất về đầu tư tại Traderhub.vn. Hy vọng rằng Diễn đàn Traderhub.vn có thể giải đáp được mọi thắc mắc và trở thành người bạn đồng hành trong mọi thương vụ đầu tư của bạn.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img