spot_img

Đánh Bại Phố Wall – Peter Lynch

Nhà quản lý tiền huyền thoại Peter Lynch giải thích các chiến lược đầu tư của riêng mình và đưa ra lời khuyên về cách chọn cổ phiếu và quỹ tương hỗ để tạo ra một danh mục đầu tư thành công.

Xây dựng Chiến lược Đầu tư Thành công – với Lời khuyên của “Nhà quản lý Tiền số 1”. Chiến lược “đầu tư vào những gì bạn biết” của Peter Lynch đã khiến ông trở thành một cái tên quen thuộc với các nhà đầu tư lớn và nhỏ.

Trong cuốn sách Đánh Bại Phố Wall, Lynch nói: Chìa khóa quan trọng để đầu tư là hãy nhớ rằng cổ phiếu không phải là vé số. Có một công ty đứng sau mỗi cổ phiếu và một lý do khiến các công ty và cổ phiếu của họ thực hiện theo cách họ làm. Trong cuốn sách này, Peter Lynch chỉ cho bạn cách bạn có thể trở thành chuyên gia trong một công ty và cách bạn có thể xây dựng danh mục đầu tư sinh lời, dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết của riêng bạn và dựa trên nghiên cứu đơn giản của chính bạn.

Tác giả Peter Lynch – thông qua cuốn Đánh Bại Phố Wall lần đầu tiên giải thích cách lập chiến lược quỹ tương hỗ, chỉ ra các chiến lược từng bước để chọn cổ phiếu và mô tả cách nhà đầu tư cá nhân có thể cải thiện hiệu suất đầu tư của mình để sánh ngang với các chuyên gia.

Một số nội dung nổi bật được Peter Lynch lần đầu tiên chia sẻ trong cuốn sách Đánh bại phố Wall bao gồm:

  • So sánh lợi nhuận giữa đầu tư cổ phiếu với trái phiếu;
  • Hướng dẫn chi tiết các bước lựa chọn cổ phiếu;
  • Cách giúp nhà đầu tư cá nhân cải thiện kết quả đầu tư của mình sánh ngang với các chuyên gia đầu tư hàng đầu.
Đăng ký thành viên để được tải ebook miễn phí
Đăng Nhập
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

CÁC EBOOK LIÊN QUAN KHÁC

spot_img

BÀI VIẾT MỚI