spot_img

Đánh giá chi tiết sàn TheBTCPro 2023

TheBTCPro được giới thiệu là nhà môi giới đa tài sản trên toàn cầu. Liệu broker này có an toàn và uy tín để giao dịch hay không? Bài viết đánh giá sau đây từ Học Chơi Trading sẽ giúp bạn giải đáp cụ thể hơn!

Đánh giá chi tiết sàn TheBTCPro 2023
Đánh giá chi tiết sàn TheBTCPro 2023

Tình trạng môi giới:

Môi giới lừa đảo không được kiểm soát

Cơ quan quy định :

Không có quy định

Trang web của sàn:  

thebtcpro.com

Cảnh báo lừa đảo:    

Không áp dụng

Được sở hữu bởi:      

Không áp dụng

Trụ sở quốc gia:

Được cho là ở Vương quốc Anh

Năm thành lập:

2022

Nền tảng được hỗ trợ:      

WebTrader

Tiền điện tử:    

Có – BTC, ETH, USDT…

Các loại tài sản:

Ngoại hối, Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu, Tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa:

1:200

Tài khoản Demo miễn phí:

Không có

Chấp nhận khách hàng Hoa Kỳ:  

Có hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

N/A

TheBTCPro có phải là nhà môi giới giao dịch hợp pháp?

TheBTCPro về cơ bản là một trang web ẩn danh. Sàn không đề cập đến pháp nhân điều hành môi giới. Tất cả các trang web đề cập là một địa chỉ ở Vương quốc Anh.

Nếu sàn cho biết có trụ sở tại Vương quốc Anh, thì nhà môi giới sẽ phải đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính địa phương. Cụ thể là Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA). Chúng tôi đã kiểm tra sổ đăng ký của FCA nhưng không tìm thấy bất kỳ tổ chức nào như vậy.

Do đó, sàn không được kiểm soát, tức là bất hợp pháp! Thế còn toàn bộ chứng nhận của Cơ quan quản lý tiền điện tử (CCA) thì sao? Bạn cũng có thể bỏ qua tài liệu đáng ngờ này vì CCA không phải là cơ quan quản lý thị trường tài chính đáng tin cậy như FCA.

>> Thông tin đánh giá sàn Digibits FX năm 2023

Đánh giá chi tiết sàn TheBTCPro 2023
TheBTCPro có phải là nhà môi giới giao dịch hợp pháp?

Ở Anh, FCA là luật duy nhất. Các nhà môi giới ở đó được yêu cầu phải duy trì vốn hoạt động tối thiểu là 730.000 GBP. Hơn nữa, họ phải cung cấp cho khách hàng bảo vệ số dư âm, quỹ tách biệt, hạn chế đòn bẩy (1:30). Điều đó nhằm để trader giao dịch an toàn hơn và chương trình bồi thường trị giá lên tới 85.000 GBP.

Bạn sẽ không nhận được những lợi ích này với các nhà môi giới lừa đảo như TheBTCPro. Vì thế hãy cẩn trọng để tránh bị mất tiền!

Đánh giá và bình luận về sàn TheBTCPro

Tại thời điểm viết bài này, nhà môi giới đã có tổng cộng 86 đánh giá với điểm trung bình là 3,7 (trung bình) trên Trustpilot. Khá tầm thường cho một nhà môi giới tự xưng là uy tín. Tuy nhiên, có nhiều khiếu nại chống lại người môi giới.
Một số nhà giao dịch đã bày tỏ sự thất vọng của họ do các vấn đề rút tiền, nền tảng không hiệu quả. Cũng như dịch vụ khách hàng kém và cách tiếp cận khách hàng dai dẳng. Đây là những gì thương nhân đã phàn nàn về TheBTCPro:

Đánh giá chi tiết sàn TheBTCPro 2023
Đánh giá và bình luận về sàn TheBTCPro

Nhà môi giới đang hoạt động ở đâu?

Sàn giao dịch chủ yếu cung cấp dịch vụ ở ba quốc gia. Sau một số nghiên cứu và khiếu nại, chúng tôi đã tổng hợp danh sách các quốc gia gồm:

● Vương quốc Anh
● Tây Ban Nha
● Ấn Độ

Như đã đề cập, nhà môi giới không được FCA ủy quyền cung cấp dịch vụ tại Vương quốc Anh. Và nếu nhìn vào những gì nhà môi giới cung cấp, bạn sẽ thấy rằng nó cũng không tuân thủ các quy định của ESMA. Đây là cơ quan tài chính châu Âu quản lý khu vực EEA. Trong đó Tây Ban Nha là một phần. TheBTCPro cũng không tuân thủ các quy định của Ấn Độ.

TheBTCPro Scam hoạt động như thế nào?

Trò lừa đảo BTCPro hoạt động giống như hầu hết các kế hoạch giao dịch như giải pháp chuỗi đen. Có một trang web ẩn danh với nội dung hấp dẫn để thu hút các nhà giao dịch đầu tư.

Khoản tiền gửi tối thiểu được đặt rất cao. Nhà môi giới lừa đảo đã có ý định biển thủ các khoản tiền này. Sau khi nhà giao dịch đầu tư các khoản tiền, TheBTCPro sẽ cung cấp một nền tảng giao dịch kém, có thể bị gian lận.

Một khi kẻ lừa đảo đánh cắp tiền, sẽ có vấn đề rút tiền. Vui lòng tránh giao dịch với lừa đảo giao dịch TheBTCPro.

Nền tảng giao dịch được hỗ trợ bởi TheBTCPro

Theo trang web của nhà môi giới, các nhà giao dịch được hứa hẹn về một nền tảng dựa trên web. Những thiết bị đầu cuối giao dịch trực tuyến nói chung là không hiệu quả và không được chú trọng.

Nền tảng sàn có các công cụ cơ bản như đồ thị, chỉ báo và biểu đồ nhưng không có tùy chọn nâng cao. Dựa trên các khiếu nại của khách hàng, WebTrader của TheBTCPro chứa đầy lỗi và ngụy biện.

Đòn bẩy tối đa của nền tảng là 1:200. Đây là bằng chứng cho thấy sàn không phải là công ty môi giới của Vương quốc Anh. Bởi FCA đã áp đặt giới hạn đòn bẩy 1:30 cho các công ty môi giới của Vương quốc Anh.

TheBTCPro không hỗ trợ phần mềm giao dịch hợp lệ của bên thứ ba như MT4, MT5 hoặc cTrader.

Đánh giá chi tiết sàn TheBTCPro 2023
Nền tảng giao dịch được hỗ trợ bởi TheBTCPro

Lựa chọn tài khoản giao dịch của TheBTCPro

Hãy xem tổng quan về các loại tài khoản giao dịch có sẵn:

● Tài khoản Đồng – 10.000 EUR
● Tài khoản Bạc – 25.000 EUR
● Tài khoản Vàng – 50.000 EUR
● Tài khoản Bạch kim – 100.000 EUR
● Tài khoản Kim cương – 250.000 EUR
● Tài khoản Phí bảo hiểm – 500.000 EUR
● Tài khoản VIP – 1.000.000 EUR

Đánh giá chi tiết sàn TheBTCPro 2023
Lựa chọn tài khoản giao dịch của TheBTCPro

Những tài khoản này được cho là đi kèm với nhiều đặc quyền. Nhưng tất cả đều không liên quan nếu xét đến mức độ đắt đỏ của chúng. Hãy tưởng tượng bạn phải trả 10.000 EUR chỉ để bắt đầu giao dịch với loại tài khoản cơ bản nhất.

Tệ hơn nữa, không có tài khoản demo để thử nghiệm nền tảng giao dịch. Có nhiều nhà môi giới hợp pháp và được cấp phép sẽ cho phép bạn mở tài khoản Micro chỉ với 10 USD.

Đánh giá về việc rút tiền của TheBTCPro

Dựa trên thông tin sàn cung cấp trong phần Câu hỏi thường gặp, các phương thức thanh toán khả dụng bao gồm:

● Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ
● Chuyển khoản ngân hàng
● Ví điện tử (PayPal, Skrill)
● Tiền điện tử

Khoản tiền gửi tối thiểu là 10.000 EUR, rất đáng kinh ngạc. Phí gửi và rút tiền không xác định rõ ràng. chính sách rút tiền của TheBTCPro gây hiểu lầm. Toàn bộ tài liệu pháp lý là mơ hồ và không minh bạch.

Một số câu hỏi thường gặp

● TheBTCPro có đáng tin cậy không?

Không. Sàn không được quản lý bởi FCA và đã có nhiều khiếu nại chống lại.

● TheBTCPro có cung cấp tài khoản demo không?

Không. TheBTCPro không cung cấp tài khoản demo không có rủi ro.

● Bạn có thể giao dịch tiền điện tử và CFD không?

Có. Nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên cảnh giác khi giao dịch. Bởi TheBTCPro hiện không được quản lý giám sát chặt chẽ.

Duy Thanh – theo scambrokersreviews

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI