spot_img

Đánh giá Sàn Thương Mại Fruugo là gì? Cách Giao Nhận Hàng

Cuộc sống ngày nay của con người đang dần hoàn thiện hơn, cởi mở hơn với xã hội. Tiếp thu những thứ mới mẻ hơn để trở thành một con người thông minh. Tựa như ai cũng đã chấp nhận việc mua hàng trực tuyến là chuyện bình thường. Không những vậy, thị trường này được khá nhiều người yêu thích và gia tăng số lượng người tham gia. Với sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ này mà hiện tại càng xuất hiện nhiều nền tảng mới để người tiêu dùng có thể dễ dàng thực hiện việc mua sắm. 

“Đánh giá về Fruugo” hay “Fruugo là gì?” đang được nhiều người tìm kiếm trên mạng xã hội. Đối với những người “sành” mua hàng trực tuyến thì với cái tên Fruugo chắc hẵn không quá xa lạ rồi nhỉ? Tuy nhiên, nền tảng này còn khác mới với một số đối tượng. Cho nên bài viết hôm nay của Hocchoitrading sẽ đánh giá Fruugo, tìm hiểu cách giao nhận hàng Fruugo

Khái Niệm Về Fruugo Là Gì?

Hiện nay, cũng có khá nhiều người biết về Fruugo và hiểu nó như là một nền tảng mua bán hàng trực tuyến. Tuy nhiên, Fruugo không chỉ đơn giản như vậy. Fruugo là một trang web về thương mại điện tử đến từ Vương quốc Anh, tại đây cung cấp một nền tảng trực tuyến cho mọi người tìm thấy những loại sản phẩm, hàng hóa tốt nhất đối với các nhà bán lẻ ở khắp thế giới và cùng nhau giao dịch. Fruugo vận chuyển máy bay từ quốc gia này sang quốc giá khác một cách có hiệu quả và dễ dàng. 

Nhiều nhà bán lẻ đăng ký Fruugo để cùng nhau làm việc. Các hoạt động của Frugoo có mặt tại nhiều quốc gia khác nhau, người dùng mua sắm trực tuyến tại đây có thể liên hệ bằng ngoại ngữ, tiền tệ để mua những thứ mà khách hàng cần mà không cần thông qua những thủ tục khác. Giao dịch này tựa như trao đổi tiền tệ với các quốc gia khác

Fruugo hiện nay là một trong những thị trường toàn cầu có tính phổ biến cao về những nền tảng thương mại điện tử khác. Nhiệm vụ của nó rất quan trọng trong việc kinh doanh của nhà bán lẻ với người tiêu dùng, giao dịch thực hiện tại nhiều quốc gia trên thế giới từ Vương quốc Anh sang Châu Mỹ hay qua Liên minh Châu Âu và Châu Á. Dần dần mỗi ngày có nhiều nhà bán lẻ chọn Fruugo để làm nơi kinh doanh. Fruugo có một đội ngũ chuyên nghiệp để hỗ trợ tận lực các dịch vụ cho nhà bán lẻ và khách hàng 

Khái Niệm Về Fruugo
Khái Niệm Về Fruugo

Đánh Giá Fruugo Thông Qua Ưu Và Nhược Điểm 

Để đánh giá một dịch vụ hay một nền tảng có tốt hay không thì cần nhìn vào ưu và nhược điểm. Và với Fruugo cũng vậy, việc đánh giá Fruugo sẽ giúp người tiêu dùng hiểu rõ thêm nền tảng. Dưới đây là các ưu và nhược điểm của Fruugo: 

Ưu điểm

 • Giá cả phù hợp với người tiêu dùng 
 • Nền tảng giao dịch đơn giản và dễ dàng hơn 
 • Hỗ trợ trao đổi tiền tệ, ngôn ngữ
 • Các mặt hàng sản phẩm đa số đều có chất lượng tốt 

Nhược điểm

 • Có thể giao hàng chậm hơn so với dự kiến vì ảnh hưởng bởi các yếu tố khác
 • Khó hoàn tiền khi có vấn đề xảy ra
 • Không có ưu đãi về miễn phí vận chuyển
 • Không tiết lộ thân phận của người bán 

Xem thêm về esg là gì? đầu tư esg ra sao

Đánh Giá Fruugo Thông Qua Ưu Và Nhược Điểm 
Đánh Giá Fruugo Thông Qua Ưu Và Nhược Điểm

Cách Giao Nhận Hàng Fruugo

Về vấn đề giao nhận hàng Fruugo có nhiều người tiêu dùng nhầm lẫn rằng Fruugo sẽ chịu trách nhiệm trong việc giao nhận hàng. Tuy nhiên, việc này Fruugo hoàn toàn không thực hiện mà được bên thứ ba chịu trách nhiệm. Bởi vì Fruugo chỉ là nền tảng giao dịch mua hàng trực tuyến liên kết giữa các nhà bán lẻ với người mua lại với nhau, người bán sẽ đăng các sản phẩm của họ lên trang web này.

Khi người mua thực hiện giao dịch thì các khâu như đóng gói, vận chuyển, giao hàng,…đều sẽ được nhà bán lẻ chịu toàn bộ trách nhiệm và trực tiếp hoàn thành. Đặc biệt hơn, danh tính của các nhà bán lẻ tại Fruugo sẽ không được tiết lộ cho nên người mua sẽ không xác định được họ là ai. 

Sau khi người bán đã hoàn thành việc đóng gói bưu kiện thì hàng sẽ được gửi đến kho vận chuyển mà người mua đã chọn. Và hàng sẽ bắt đầu vận chuyển đến tay người nhận. 

Cách Giao Nhận Hàng Fruugo
Cách Giao Nhận Hàng Fruugo

Thời Gian Nhận Hàng Từ Fruugo Mất Bao Lâu?

Như đã nói trên, Fruugo không chịu trách nhiệm trong việc giao nhận hàng khi giao dịch. Cho nên vấn đề này, đều là nghĩa vụ cũng người bán, cách vận chuyển cũng được người bán tự do lựa chọn về hình thức chuyển phát nhanh, mỗi hình thức sẽ phù hợp với mỗi hoạt động kinh doanh của người bán.

Thời gian vận chuyển sẽ còn phụ thuộc vào phương thức, khoảng cách, yếu tố khách quan giữa người mua và người bán. Hơn nữa, nếu vận chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác sẽ khiến thời gian vận chuyển chậm hơn. Và các vấn đề gian hàng chậm thường xuyên xảy ra, Fruugo yêu cầu người mua nên tra mã vận đơn và tìm đến văn phòng giao hàng địa phương để nhận hàng nhanh nhất có thể. Dưới đây là thời gian dự kiến nhận hàng từ Fruugo:

 • Cách giao hàng tiêu chuẩn: Nếu người bán và người mua có quốc gia giống nhau thì sẽ mất thời gian khoảng từ 2 đến 5 ngày thì sẽ có thể nhận được hàng
 • Cách giao hàng không tiêu chuẩn: Trường hợp người bán và người mua có quốc gia khác nhau thì thời gian nhận hàng kéo dài từ 5 đến 14 ngày (tùy theo khoảng cách giữa hai bên)
 • Phương thức chuyển phát nhanh: Phương thức này sẽ giúp người mua rút ngắn được thời gian nhận hàng từ 1 đến 2 ngày (trường hợp trong nước) và 3 đến 7 ngày (quốc tế) nhưng phí khá cao

Cho nên việc nhận hàng nhanh hay chậm còn phải phụ thuộc vào hình thức vận chuyển người bán cung cấp và lựa chọn của người mua. Đặc biệt hơn, các yếu tố như thời tiết, dịch bệnh,..cũng sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển. 

Xem thêm Khấu hao là gì?

Thời Gian Nhận Hàng Từ Fruugo Mất Bao Lâu
Thời Gian Nhận Hàng Từ Fruugo Mất Bao Lâu

Cách Theo Dõi Đơn Hàng Tại Fruugo

Việc cung cấp mã đơn hàng để người mua dễ dàng theo dõi bưu kiện cũng được người bán chịu trách nhiệm. Fruugo chỉ đóng vai trò liên kết người mua và người bán với nhau trên nền tảng này. Bởi vậy, các khâu giao nhận hàng Fruugo trong giao dịch mua bán sẽ được người trực tiếp hành động.

Người bán sẽ đăng ký hình thức vận chuyển trên website để người mua lựa chọn, sau khi người mua đã hoàn tất việc mua hàng thì sẽ được cung cấp một mã đơn hàng riêng trên Fruugo. Mỗi một bưu kiện sẽ có một mã đơn hàng độc nhất, người dùng có thể tìm kiếm mã đơn hàng thông qua email đã xác nhận hay xem trên bưu kiện đã đặt thành công. Các thông tin liên quan đến đơn hàng bao gồm ngày đặt, mã đơn, dự kiến giao, tên người nhận, số điện thoại, địa chỉ,…sẽ đều được hiển thị rõ ràng. 

Cách Theo Dõi Đơn Hàng Tại Fruugo
Cách Theo Dõi Đơn Hàng Tại Fruugo

Chi Phí Vận Chuyển Của Fruugo

Có một số thông tin nói về chi phí thì được đánh giá Fruugo là nền tảng có chi phí cao tuy nhiên vấn đề này phụ thuộc vào người bán, họ cung cấp hình thức vận chuyển cho người mua để lựa chọn, mỗi hình thức vận chuyển đều sẽ có phí vận chuyển khác nhau. Bên cạnh đó, chi phí vận chuyển cao hay thấp còn phải dựa vào vị trí địa lý của người mua và người bán. Nếu cùng quốc gia thì sẽ có phí thấp, còn nếu khác quốc gia thì chi phí vận chuyển sẽ cao hơn.

Vì thế, khi mua hàng người tiêu dùng nên lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với tài chính của bản thân vì tại Fruugo sẽ không có ưu đãi miễn phí vận chuyển. Mặc dù vậy nhưng khi người tiêu dùng mua các mặt hàng tại Fruugo đa số đều là các mặt hàng có chất lượng tốt. Cho nên chi phí vận chuyển cao hay thấp cũng không bằng chất lượng sản phẩm.

Chi Phí Vận Chuyển Của Fruugo
Chi Phí Vận Chuyển Của Fruugo

Fruugo Có Mặt Ở Đâu?

Mặc dù Fruugo không tham gia trực tiếp vào quá trình giao nhận hàng Fruugo. Tuy nhiên, nền tảng này có mặt ở nhiều miền quốc gia khác, kèm theo một số lượng nhà bán lẻ với con số lớn đã được đăng ký quảng cáo hàng hóa trong Fruugo.

Cho nên hoạt động của nền tảng Fruugo có phạm vi tiếp cận rộng lớn từ Vương quốc Anh đến Bắc Mỹ,….Fruugo còn có văn phòng thực tế tại những quốc gia khác nhau. Cho nên có thể nói Fruugo có mặt trên các quốc gia, điều này tiện lợi cho các nhà bán lẻ và người dùng có thể giao dịch một cách dễ dàng hơn. 

Fruugo Có Mặt Ở Đâu
Fruugo Có Mặt Ở Đâu

Fruugo – Có Phải Nơi Đáng Tin Cậy Hay Không?

Qua các đánh giá Fruugo trên cũng khiến không ít người dùng thắc mắc rằng Fruugo có phải nơi để mọi người tin cậy hay không? Và tức nhiên câu trả lời là hoàn toàn tin cậy. Điều này chứng minh thông qua việc mỗi ngày sẽ có nhiều nhà bán lẻ và người mua sử dụng trang web để thực hiện giao dịch với những quốc gia khác. Bên cạnh đó, lượng truy cập mỗi ngày của Fruugo đang có xu hướng tăng.

Trang web Fruugo đảm bảo bảo mật tốt cho người dùng, đảm bảo độ minh bạch và các thủ tục để người mua và người bán có thể hoàn toàn an toàn khi giao dịch tại đây. Ngoài ra, Fruugo còn cung cấp quảng cáo để nhận được số lượng truy cập cao cho mỗi người. Và điều này sẽ giúp cho người bán lẻ tăng doanh thu khi bán họ.

Fruugo còn có tính năng đặc biệt là tự động hóa ngôn ngữ phù hợp với mỗi người dùng, chế độ này sẽ được tự động chuyển sang ngôn ngữ mẹ đẻ. Fruugo còn hiển thị rõ ràng sản phẩm này nằm quốc gia nào để người tiêu dùng biết được sản phẩm mình cần mua vận chuyển từ đâu về. Cho nên, người dùng cứ yên tâm sử dụng nền tảng mà không cần phải lo lắng gì cả vì đã có Fruugo

Fruugo - Có Phải Nơi Đáng Tin Cậy Hay Không
Fruugo – Có Phải Nơi Đáng Tin Cậy Hay Không

Cách Liên Hệ Dịch Vụ Khách Hàng Fruugo

Fruugo không cung cấp số dịch vụ cho khách hàng. Nhưng mọi người có thể liên lạc với nhóm dịch vụ khách hàng thông qua các tài khoản trên mạng xã hội như Facebook, Twitter,…Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng bằng cách nhờ đến trợ giúp từ trung tâm của trang web. Bạn chỉ cần đưa ra câu hỏi và chủ đề cần tư vấn thì trong vòng 48 giờ bạn sẽ nhận được phản hồi từ họ. 

Cách Liên Hệ Dịch Vụ Khách Hàng Fruugo
Cách Liên Hệ Dịch Vụ Khách Hàng Fruugo

Kết Luận

Trên đây là bài đánh giá Fruugo của Hocchoitrading muốn gửi đến mọi người. Qua bài viết này giúp mọi người hiểu thêm về cách giao vận chuyển Fruugo, phí vận chuyển,…Mặc dù ở Việt Nam nền tảng này chưa được ưa chuộng nhiều nhưng với những quốc gia khác sử dụng rất phổ biến nền tảng này. Mong rằng trong tương lai Việt Nam có thể trải nghiệm một nền tảng mua hàng trực tuyến như Fruugo. 

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img