spot_img

Đánh giá MaxVol – Cảnh báo trader nên tránh xa nhà môi giới này!

MaxVol được cho là nhà môi giới đến từ Đức. Broker này tuyên bố về vẻ ngoài uy tín và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đánh giá khách quan gần đây, sàn lại lộ rõ nhiều yếu điểm kém an toàn cho khách hàng. Quyền sở hữu, giấy phép, nền tảng, tài khoản demo,… tất cả đều mờ ám đến khó tin. Cảnh báo được đưa ra, tốt nhất trader nên tránh xa cái tên lừa đảo này!

Đánh giá MaxVol - Cảnh báo trader nên tránh xa nhà môi giới này!
Đánh giá MaxVol – Cảnh báo trader nên tránh xa nhà môi giới này!

Xem thêm: Đánh giá chi tiết sàn IQX Trade | IQX Có Lừa Đảo?

Tình trạng sàn môi giới:

Môi giới không được kiểm soát

Cơ quan quy định:

Môi giới lừa đảo không có giấy phép

Website lừa đảo:

Maxvol.co

Cảnh báo lừa đảo từ:

BaFin

Công ty sở hữu:

N/A

Trụ sở tại:

N/A

Năm thành lập:

2022

Nền tảng được hỗ trợ:

Nền tảng giao dịch dựa trên web

Tiền nạp tối thiểu:

250 USD

Giao dịch Tiền điện tử:

ETH, BCH, BTC

Các loại tài sản:

Ngoại hối, Hàng hóa, Tiền điện tử, Chỉ số, Cổ phiếu

Đòn bẩy tối đa:

1:500

Tài khoản Demo miễn phí:

Có sẵn

Phục vụ trader Hoa Kỳ:

Không hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

N/A

MaxVol môi giới không có giấy phép và lừa đảo?

Tại thị trường tài chính Đức sẽ có một trong những cơ quan quản lý rất nghiêm ngặt và tốt nhất trên thế giới – BaFin. Nhà môi giới MaxVol không cung cấp bất kỳ bảo mật quy định nào cho khách hàng của mình. Như vậy, thông tin broker này có trụ sở đặt tại Đức là không chính xác.

Giao dịch với MaxVol chỉ có thể là rủi ro. Sàn cung cấp những thứ như tiền thưởng và đòn bẩy lên tới 1:500. Theo quy định, các broker được cấp phép uy tín sẽ không có tiền thưởng và đòn bẩy hạn chế. Những điều kiện và nền tảng giao dịch có thể dễ dàng bị thao túng. Rút tiền có thể là một cơn ác mộng.

Đó chính là lý do tại sao bạn phải luôn tra cứu các quy định Cấp 1 như FCA, BaFin hoặc ASIC. Những tổ chức này đang cung cấp cho bạn sự an toàn trên thị trường tài chính ngay cả trong những tình huống xấu nhất.

MaxVol tự giới thiệu mình đến từ Đức, nhưng không có thông tin về địa điểm hoặc văn phòng. Các cơ quan quản lý tài chính đang đưa ra cảnh báo về sàn và lời khuyên trung thực là bạn hãy tránh xa!

Cảnh báo từ cơ quan quản lý tài chính

Khi thực hiện đánh giá MaxVol, bạn sẽ tìm thấy cảnh báo từ BaFin về trò lừa đảo giao dịch này. Hãy cực kỳ cẩn thận, bởi vì họ đang lừa đảo các khách hàng đến từ Đức, Áo, Ý và Phần Lan.

Sàn MaxVol cung cấp những nền tảng nào?

MaxVol cung cấp một nền tảng hỗ trợ công cụ và rất thân thiện với người dùng. Nó cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn về mặt phân tích. Bảo hiểm rủi ro và đặt hàng cũng có sẵn.

Tuy nhiên, so với các nền tảng giao dịch được cấp phép khác, chúng không thể cung cấp nhiều như MT4 hoặc MT5. Các nền tảng giao dịch dựa trên web này luôn mang tính đầu cơ vì chúng có thể bị thao túng.

Và MaxVol chỉ có duy nhất một nền tảng web. Nền tảng này cực kỳ yếu kém, không an toàn và có thể xâm nhập trái phép đến thông tin tài chính của bạn.

Cơ hội đầu tư phạm vi công cụ giao dịch

Trên website của sàn, một loạt các sản phẩm được cung cấp khá đa dạng:

 • Ngoại hối – AUD/JPY, CAD/CHF, AUD/CAD
 • Hàng hóa – Dầu Brent, Bông, Vàng
 • Chỉ số – FTSE 100 , Dubai, DAX30
 • Cổ phiếu – Lufthansa, Adidas, Allianz
 • Tiền điện tử – ADA, BNB, BTC

Đánh giá về các loại tài khoản giao dịch

Sàn môi giới MaxVol cung cấp 4 loại tài khoản khác nhau:

 • Tài khoản Entry – tối thiểu 10.000 đô la
 • Tài khoản Standard – tối thiểu 25.000 đô la
 • Tài khoản Premium – tối thiểu 50.000 đô la
 • Tài khoản VIP – tối thiểu 100.000 đô la

Đây là một tiêu chuẩn khá cao cho yêu cầu tối thiểu. Hầu hết các sàn hợp pháp và được cấp phép đang tìm kiếm khoản đầu tư ban đầu nhỏ hơn nhiều. Ngay cả những khoản đầu tư nhỏ hơn đó cũng đủ để xem bạn có thích chúng hay không. 

Cung cấp tài khoản demo?

Giao dịch MaxVol cung cấp tính năng về tài khoản demo miễn phí. Mặt khác, nó có thể nguy hiểm, đặc biệt là với các nền tảng dựa trên web này.

Bạn có thể rơi vào mánh khóe rằng bạn đã kiếm được một số tiền khi giao dịch. Nhưng ngay khi bạn bắt đầu bằng tiền thật – giấc mơ đó sẽ tan biến.

Đòn bẩy, chênh lệch và phí là bao nhiêu?

Cấp độ Đầu vào và Tiêu chuẩn đang mang lại cho bạn mức chênh lệch 1,5 pip. Khi bạn tăng cao hơn với các tài khoản khác, số pip đó có thể nhỏ hơn. Nhưng đừng để bị cuốn vào những trò chơi đấu trí. Một khi spread được tính từ 0,0 pip trở lên, nhiều khả năng, các chi phí khác sẽ rất cao.

Đòn bẩy thật sự là “điên rồ”. Sàn đưa ra mức bắt đầu từ 1:200 đến 1:500. Với bất kỳ nhà môi giới được quản lý nào, bạn có thể nhận được tối đa là 1:30.

Bất kể khoản phí nào họ đưa ra trong điều kiện giao dịch, bạn sẽ không quan tâm nếu bạn phải tốn 10.000 đô la. Vì vậy, hãy cẩn thận khi giao tiền của bạn cho những kẻ lừa đảo như sàn MaxVol.

Tiền gửi tối thiểu và làm cách nào để rút tiền?

Yêu cầu tối thiểu đối với MaxVol cao hơn so với hầu hết các nhà môi giới uy tín khác trên thị trường. Broker này bắt đầu từ 10.000 đô la. Tuy nhiên, những lợi ích bạn nhận được không có gì độc quyền.

Rút tiền đơn giản theo MaxVol. Nó có thể được thực hiện thông qua thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng, chuyển khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền điện tử. Tất nhiên, đối với bất kỳ cách nào bạn cần yêu cầu rút tiền và chờ xác nhận tử nhà môi giới này đều bị tính phí.

MaxVol tham gia gian lận ở đâu?

Nhiều đánh giá sàn MaxVol cho thấy rằng họ hoạt động chủ yếu ở các quốc gia như Đức, Áo, Ý và Phần Lan. Các quốc gia khác như Thụy Sĩ, Bỉ và Hà Lan cũng có thể được nhắm mục tiêu vì những nhà đầu tư nói tiếng Đức.

Một số câu hỏi thường gặp về nhà môi giới MaxVol

 • MaxVol là gì?

MaxVol là một nhà môi giới giao dịch không có giấy phép, cung cấp các dịch vụ tài chính mà không có bất kỳ sự minh bạch nào. Sàn cho rằng trụ sở đặt tại Đức nhưng thực tế là giả mạo.

 • MaxVol có phải là nhà môi giới lừa đảo không?

Bằng chứng là khẳng định. Không có quy định hoặc thông tin sở hữu công ty có sẵn. Nhiều dấu hiệu đánh giá cho thấy rằng cái tên này cực kỳ kém an toàn.

 • MaxVol có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh không?

Theo đánh giá, nhà môi giới này không có sẵn ở cả Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

 • Có cung cấp tài khoản demo không?

Giao dịch MaxVol cung cấp tài khoản Demo với tiền ảo, nhưng chỉ trên nền tảng dựa trên web. Việc kiểm tra và trải nghiệm tài khoản có vẻ như không đủ thuyết phục nhà đầu tư.

Duy Thanhhọc chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI