spot_img

Đánh giá NuxTrade – sàn tiềm ẩn nhiều rủi với trader

NuxTrade có đăng ký hoạt động tại Saint Vincent and Grenadines. Đây là nhà môi giới chỉ mới hoạt động từ năm 2022. Nhìn chung, dịch vụ của broker này khá mờ ám. Nhiều khả năng nghi ngờ đây chỉ là một trò lừa đảo không hơn không kém!

Đánh giá NuxTrade - sàn tiềm ẩn nhiều rủi với trader
Đánh giá NuxTrade – sàn tiềm ẩn nhiều rủi với trader

Tình trạng sàn môi giới:

Môi giới không được kiểm soát

Cơ quan quy định:

Môi giới lừa đảo không có giấy phép

Website lừa đảo:

nuxtrade.com

Cảnh báo lừa đảo từ:

FCA

Công ty sở hữu:

NuxTrade Ltd

Trụ sở tại:

Saint Vincent and Grenadines

Năm thành lập:

2022

Nền tảng được hỗ trợ:

Web

Tiền nạp tối thiểu:

500 USDT

Giao dịch Tiền điện tử:

BTC, DASH, LTC

Các loại tài sản:

Ngoại hối, Hàng hóa, Cổ phiếu, Chỉ số, Tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa:

1:600

Tài khoản Demo miễn phí:

Không có

Phục vụ trader Hoa Kỳ:

Không hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

N/A

NuxTrade có phải là nhà môi giới lừa đảo không?

Thứ nhất, sàn môi giới NuxTrade không thể có các quy định trong nước. Bởi vì Saint Vincent and Grenadines không cung cấp bất kỳ giấy phép kinh doanh nào.

Chủ yếu là do nhiều công ty lừa đảo đã đặt trụ sở chính ở đảo quốc này. Những gì FSA gợi ý là các nhà môi giới xin giấy phép ở quốc gia nơi họ cung cấp dịch vụ.

Sàn môi giới không được quy định. Đã có một cảnh báo từ FCA đối với NuxTrade. Nền tảng giao dịch không cạnh tranh. Đòn bẩy cực đoan và điều kiện giao dịch không minh bạch. Đồng thời sàn cũng không có tài khoản demo.

Một trong những quốc gia chính được nhắm mục tiêu ở đây là Vương quốc Anh. Tất cả các công ty cung cấp dịch vụ giao dịch ở đó phải có giấy phép FCA hoặc TPR (Chế độ cấp phép tạm thời).
Nhưng khi kiểm tra sổ đăng ký của FCA, cũng như BaFin và ASIC, bạn không thể tìm thấy bất kỳ thông tin giấy phép nào cho nhà môi giới lừa đảo NuxTrade.

Cảnh báo của cơ quan giám sát tài chính

Nghiên cứu về giấy phép NuxTrade hoàn toàn gây thất vọng. Bạn sẽ tìm thấy một cảnh báo. Trên thực tế, từ một trong những cơ quan quản lý cấp 1 đáng tin cậy nhất – FCA.

Trong vòng chưa đầy một năm trên thị trường, FCA đã vạch trần các hoạt động gian lận của broker này. Vì vậy, sàn NuxTrade không đảm bảo an toàn như những gì đã tuyên bố.

Đánh giá NuxTrade - sàn tiềm ẩn nhiều rủi với trader
Cảnh báo từ cơ quan FCA

Các nhà giao dịch đang nói gì về NuxTrade?

Ngoài cảnh bảo của FCA, nhiều đánh giá cũng phản hồi không tốt về sàn môi giới này. Chẳng hạn, trên Trustpilot, đã có 57 đánh giá tiêu cực được tìm thấy.

Trong số này, gần 30% có xếp hạng 1 sao. Mong đợi hay không? Nhiều trader phàn nàn về các vấn đề rút tiền. Đó là nơi quy định đóng một vai trò quan trọng.

Phần mềm giao dịch được cung cấp

Một điểm quan trọng khác đối với khách hàng có kinh nghiệm là phần mềm giao dịch. Không ai muốn một nền tảng không có tính cạnh tranh với hầu như không có tính năng.

Những gì nhà môi giới lừa đảo NuxTrade cung cấp là một nhà giao dịch web đơn giản. Hầu như chỉ với các tùy chọn giao dịch tối thiểu có sẵn.

Sàn chỉ có các tùy chọn biểu đồ cơ bản, một số ít chỉ báo và tùy chọn giao dịch đơn sơ.

Nếu bạn đang tìm kiếm giao dịch xã hội hoặc sao chép, bạn hoàn toàn thất vọng. Chưa kể rằng người dùng di động chỉ có thể truy cập vào nền tảng thông qua trình duyệt.

Nói chung, không có gì có thể so sánh nó với tùy chọn tốt nhất trong ngành – MetaTrader.

Đánh giá NuxTrade - sàn tiềm ẩn nhiều rủi với trader
Sàn NuxTrade cung cấp nền tảng độc quyền

Đánh giá tài sản và công cụ giao dịch

Nhà môi giới NuxTrade chỉ quảng cáo 3 loại tài sản chình. Đó là hàng hóa, tiền tệ và tiền điện tử.

Tuy nhiên, nhà giao dịch web của họ có thể truy cập được và bạn có thể thấy có một số tùy chọn khác. Nhưng điều đáng lo ngại là họ thậm chí không thể trình bày lời đề nghị của mình một cách chính xác.

● Ngoại hối: AUD/CZK, GBP/HKD, EUR/HUF
● Hàng hóa: khí tự nhiên, palladium, nhôm
● Chỉ số: DE 30, FRA 40, ITA 35
● Cổ phiếu: Amazon, Sony, Aurora
● Tiền điện tử: BTC, DASH, XRM

Danh sách các loại tài khoản của sàn NuxTrade

NuxTrade có 5 loại tài khoản có sẵn. Chúng được thiết kế để thu hút các nhà giao dịch gửi tiền lớn hơn. Đổi lại, những gì bạn nhận được là đòn bẩy cao nhưng dễ dẫn đến rủi ro lớn hơn. Và một số kế hoạch giáo dục và hỗ trợ nhỏ.

● Tài khoản Prelude – 500 USDT
● Tài khoản Growth – 5.000 USDT
● Tài khoản Expert – 25.000 USDT
● Tài khoản NuxTrade Ace – 100.000 USDT
● Tài khoản NuxTrade Zenith – 150.000 USDT

Thực tế quan trọng là tất cả các khoản tiền gửi được thực hiện thông qua giao dịch tiền điện tử ẩn danh. Bạn không tìm thấy các đồng tiền cơ sở như USD, EUR hay GBP. Điều này mờ ám và tiền điện tử như một âm mưu quen thuộc của các broker scam.

Nhà giao dịch có thể sử dụng tài khoản demo không?

Sàn NuxTrade không cung cấp bất kỳ tùy chọn không rủi ro nào cho khách hàng của mình. Thay vì mạo hiểm 500 USDT với nhà môi giới này, bạn có thể mở một tài khoản vi mô với một số công ty được cấp phép.

Những tài khoản đó chỉ bắt đầu từ 10 USD. Nhưng quan trọng hơn, chúng thể hiện sự cân bằng hoàn hảo giữa tài khoản demo và tài khoản thực.

Xem thêm: Đánh giá Sàn Thương Mại Fruugo là gì? Cách Giao Nhận Hàng

Điều khoản dịch vụ cho NuxTrade

Không có gì mà nhà môi giới này trình bày trên trang web của họ có liên quan. Mục tiêu duy nhất của NuxTrade là lừa đảo nhiều nhà giao dịch. Vì vậy, bất kỳ điều khoản và điều kiện hoặc chính sách rút tiền nào họ đưa ra đều là lừa đảo. Họ không bắt buộc phải đáp ứng bất kỳ điều kiện nào của họ.

Hơn nữa, phương thức thanh toán khả dụng duy nhất là tiền điện tử. Nói chính xác là đồng Bitcoin. Điều này cực kỳ mờ ám. Đặc biệt là đối với một vụ lừa đảo môi giới nước ngoài không được cấp phép.

Đòn bẩy, chênh lệch và phí

Vì sàn đang giao dịch ở châu Âu nên đòn bẩy của họ không được vượt quá 1:30. Tuy nhiên, nhà môi giới này cung cấp đòn bẩy lên tới 1:600 cho tài khoản Pro và 1:400 cho tài khoản bán lẻ.

Đối với chênh lệch, những điều đó không được làm rõ. Nhà môi giới quảng cáo các mức chênh lệch mở đầu, vàng, chuyên gia và tùy chỉnh nhưng không có bất kỳ con số nào.

Vì vậy, đừng sốc nếu NuxTrade lừa bạn bằng các khoản chênh lệch. Ngoài ra, họ cũng đang sử dụng phí hoán đổi để moi thêm tiền. Bị cáo buộc là họ giảm giá cho loại tài khoản lớn hơn. Nhưng bất kỳ khoản tiền gửi nào cũng kết thúc trong túi lừa đảo của họ.

Một số câu hỏi thường gặp

● Sàn NuxTrade là gì?

NuxTrade là một nhà môi giới nước ngoài. Chuyên cung cấp dịch vụ giao dịch FX và CFD từ SVG kể từ năm 2022.

● NuxTrade có phải là nhà môi giới lừa đảo không?

Hoàn toàn là như thế. Sàn không được quy định và FCA đã đưa ra cảnh báo chống lại nhà môi giới này.

● Sàn có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh không?

Dịch vụ NuxTrade không khả dụng cho khách hàng từ Hoa Kỳ. Nhưng có cung cấp cho khách hàng Vương quốc Anh.

● NuxTrade có cung cấp tài khoản demo không?

Không có tài khoản demo. Bạn không thể xem thông tin về bản demo trên trang web của NuxTrade, chỉ có các tài khoản giao dịch trực tiếp.

Duy Thanh – theo scambrokersreviews

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI