spot_img

Đánh giá sàn Admiral Markets chi tiết 2023

Sàn Admiral Markets hoạt động với các giấy phép quản lý uy tín từ Úc và Vương quốc Anh. Đây là nhà môi giới đa tài sản được nhiều trader quan tâm. Liệu thương hiệu này có phải là broker phù hợp dành cho bạn? Tham khảo và tìm câu trả lời cùng Hocchoitrading qua bài viết đánh giá sau đây.

Đánh giá sàn Admiral Markets chi tiết 2023
Đánh giá sàn Admiral Markets chi tiết 2023

Tổng quan về sàn Admiral Markets

Admiral Markets là một nhà môi giới ngoại hối và CFD toàn cầu. Sàn được quản lý bởi một số cơ quan có thẩm quyền, bao gồm cả FCA và ASIC cấp cao nhất.

Sàn môi giới này tính phí CFD ngoại hối thấp. Gửi tiền và rút tiền diễn ra nhanh chóng và hầu hết là miễn phí. Đồng thời còn có nhiều tùy chọn thanh toán linh hoạt. Bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và ví điện tử.

Việc mở tài khoản với sàn Admiral Markets cũng diễn ra khá nhanh chóng và thân thiện với người dùng.

Tuy nhiên, điểm yếu của Admiral Markets là có danh mục sản phẩm hạn chế. Bởi vì sản chủ yếu cung cấp CFD. Mặc dù cổ phiếu thực và quỹ ETF cũng có sẵn cho một số khách hàng. Hỗ trợ khách hàng không hoạt động 24/7 và cũng có phí không hoạt động.

Ưu điểm

Nhược điểm

– Phí CFD và Ngoại hối khá thấp

– Gửi và rút tiền nhanh chóng, miễn phí

– Mở tài khoản giao dịch dễ dàng

– Danh mục sản phẩm giới hạn, chủ yếu là CFD

– Có tính phí không hoạt động

– Không có dịch vụ khách hàng 24/7

Đánh giá các điều kiện dịch vụ Admiral Markets

Cập nhật thông tin đánh giá sàn Admiral Markets chi tiết và mới nhất hiện nay. Từ đó sẽ giúp bạn biết được broker này có uy tín không và đầu tư có hiệu quả hay không.

Quy định, quản lý

Admiral Markets được quy định bởi một số cơ quan tài chính uy tín cấp 1 trong ngành. Bao gồm FCA (Vương quốc Anh), ASIC (Úc) và CySEC (Cộng hòa Síp). Sàn cũng cung cấp bảo vệ số dư âm và thực hiện tách biệt tài khoản quỹ tại ngân hàng uy tín.

Chi phí giao dịch

Sàn Admiral Markets có phí giao dịch áp dụng ở mức thấp. Đặc biệt là đối với giao dịch về Ngoại hối. Tuy nhiên điểm hạn chế là broker này vẫn còn tính phí không hoạt động.

● Phí giao dịch: CFD bắt đầu từ 1.6 USD và phí chuẩn ngoại hối bắt đầu từ 7.8 USD
● Phí phi giao dịch: Phí không hoạt động hàng tháng là 10 EUR

Tài khoản Admiral Markets

Quá trình mở và xác minh tài khoản diễn ra nhanh chóng và hoàn toàn bằng kỹ thuật số. Khoản tiền gửi tối thiểu là 100 USD.

Các loại tài khoản do sàn Admiral Markets cung cấp gồm:

● Tài khoản Trade: phí hoa hồng thấp hơn hoặc không có nhưng mức chênh lệch thường cao hơn
● Tài khoản Zero: Hoa hồng lên tới 3 USD cho mỗi lot nhưng mức chênh lệch thường thấp hơn
● Tài khoản Invest: Có khác với hai tài khoản trước, vì nó chỉ khả dụng trên MT5 và bạn chỉ có thể giao dịch cổ phiếu và quỹ ETF

Đánh giá sàn Admiral Markets chi tiết 2023
Tài khoản Admiral Markets

Nạp rút tiền

Admiral Markets không tính phí gửi hoặc rút tiền. Bạn có thể sử dụng thẻ, chuyển khoản ngân hàng hoặc ví điện tử để gửi và rút tiền. Tuy nhiên một số tùy chọn ví điện tử không khả dụng cho tất cả khách hàng.

Tiền tệ cơ sở áp dụng có EUR, USD, GBP, CHF, SEK,…

Tùy chọn nạp tiền thông qua Skrill, PayPal, Klarna, Neteller, SafetyPay, AstroPay, Trustly, Chuyển khoản nhanh, Ngân Lượng.

Tùy chọn rút tiền có Chuyển khoản ngân hàng, Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, Ví điện tử.

Thời gian xử lý nạp tiền diễn ra nhanh chóng. Và với yêu cầu rút tiền là từ 1-3 ngày làm việc.

Nền tảng giao dịch

Sàn Admiral Markets có đủ nền tảng giao dịch dành cho web, di động và máy tính để bàn. Một số điểm về nền tảng như sau:

● Nền tảng web: Sử dụng nền tảng giao dịch web MetaTrader. Nó có khả năng tùy biến cao và báo cáo phí rõ ràng. Nhưng giao diện nền tảng web của broker này đã lỗi thời và thiếu cảnh báo giá, cũng như đăng nhập hai bước.
● Nền tảng di động: Ứng dụng giao dịch trên thiết bị di động được thiết kế tốt và thân thiện với người dùng. Đồng thời có chức năng tìm kiếm tiện lợi và đăng nhập an toàn. Tuy nhiên, thông báo giá và một số loại tài khoản không được hỗ trợ.
● Nền tảng máy tính bàn: Nền tảng máy tính để bàn MetaTrader 4 do sàn Admiral Markets cung cấp gần giống với nền tảng web. Một điểm khác biệt chính là bạn có thể đặt cảnh báo giá.

Đánh giá sàn Admiral Markets chi tiết 2023
Nền tảng giao dịch

Thị trường và sản phẩm

Đối với hầu hết người dùng, sàn Admiral Markets chủ yếu cung cấp ngoại hối, CFD và tiền điện tử. Đối với những người sử dụng loại tài khoản Invest.MT5, sàn cũng cung cấp các cổ phiếu thực và ETF.

● Các cặp tiền tệ: 47
● CFD chỉ số chứng khoán: 43
● CFD cổ phiếu: 3.252
● ETF CFD: 372
● CFD hàng hóa: 28
● CFD trái phiếu: 2
● Tiền điện tử: 42

Nghiên cứu

Bạn có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu của nền tảng MetaTrader. Nhưng đây không phải là công cụ tốt nhất. Tuy nhiên, ngoài ra, sàn Admiral Markets còn cung cấp các công cụ web thay thế tuyệt vời như lịch ngoại hối và tin tức thị trường.

Sàn Admiral Markets cung cấp một số dữ liệu cơ bản thông qua lịch ngoại hối. Nhờ đó, bạn có thể lọc dữ liệu theo nhiều danh mục khác nhau.

Trong lịch ngoại hối, bạn cũng có thể xem các sự kiện sắp tới. Khi chọn một sự kiện, bạn có thể đọc phần giải thích ngắn và kiểm tra dữ liệu lịch sử.

Ngoài ra, Admiral Markets còn hỗ trợ nghiên cứu về biểu đồ, nguồn cấp tin tức,…

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng của Admirals có sẵn thông qua một số kênh và nhìn chung có chất lượng tốt. Sàn còn cung cấp các câu trả lời hữu ích, mặc dù thời gian phản hồi cần được cải thiện.

Hỗ trợ qua điện thoại, trò chuyện trực tiếp và email. Thời gian phục vụ 24/5 ngày trong tuần.

Đánh giá sàn Admiral Markets chi tiết 2023
Dịch vụ khách hàng

Kết luận chất lượng sàn Admiral Markets

Admiral Markets là một nhà môi giới CFD khá tốt. Sàn được quy định bởi một số cơ quan tài chính trên toàn cầu. Bao gồm cả FCA của Vương quốc Anh và ASIC của Úc.

Về mặt tích cực, phí giao dịch CFD của Admiral Markets thấp. Trong khi phí ngoại hối cũng không cao. Quy trình gửi và rút tiền diễn ra nhanh chóng và hầu hết là miễn phí. Quá trình mở tài khoản diễn ra liền mạch, không rắc rối và nhanh chóng.

Tuy nhiên, sàn Admiral Markets cũng có một số nhược điểm cần phải cải thiện. Phạm vi sản phẩm chủ yếu giới hạn ở CFD. Mặc dù giao dịch chứng khoán thực và ETF có sẵn cho một loại tài khoản cụ thể.

Duy Thanh – theo brokerchooser

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI