spot_img

Đánh giá sàn CPT Markets – giấy phép có đủ uy tín không?

CPT Markets thuộc sở hữu của CPT Markets Limited và đến từ Belize. Nhà môi giới này còn có thực thể khác tại Nam Phi và Vương quốc Anh. CPT cung cấp dịch vụ môi giới về ngoại hối và CFD từ năm 2008 đến nay. Liệu giấy phép hoạt động của sàn có đủ uy tín, chất lượng không?

Đánh giá sàn CPT Markets - giấy phép có đủ uy tín không?
Đánh giá sàn CPT Markets – giấy phép có đủ uy tín không?
Đánh giá sàn CPT Markets - giấy phép có đủ uy tín không?
Đánh giá sàn CPT Markets – giấy phép có đủ uy tín không?

CPT Markets có phải là nhà môi giới được cấp phép?

Nhà môi giới CPT Markets thực sự có tất cả các giấy phép cần thiết. Nhưng không phải tất cả chúng đều cung cấp sự bảo vệ cần thiết cho nhà giao dịch. Do đó, trước khi đầu tư bất kỳ khoản tiền nào, bạn phải xác định tổ chức nào chịu trách nhiệm về tài khoản giao dịch của mình.

Không hiếm khi nhà giao dịch tin rằng họ đang làm việc với pháp nhân được quản lý ở cấp cao nhất. Nhưng một khi phải đối mặt với các vấn đề tiềm ẩn, họ mới nhận ra rằng không phải như vậy.

CPT Markets là chủ sở hữu của giấy phép IFSC, FSCA và FCA. Tuy nhiên, các giấy phép cấp 1 khác như ASIC và BaFin không có ở đây.

Thay vì nhận được giấy phép cấp 1 đáng tin cậy khác, sàn đã chọn một giấy phép ở nước ngoài. Bên cạnh đó, các thực thể khác cũng có giấy phép quản lý giám sát hợp lệ.

Phần mềm giao dịch có sẵn của CPT Markets

Sàn CPT Markets đã thực hiện thẩm định của mình. Họ làm hết sức để cung cấp các nền tảng đáng tin cậy nhất. Do đó, không ngạc nhiên khi bạn thấy MetaTrader 4 và MetaTrader 5.

Cả hai nền tảng này đều cung cấp nhiều loại công cụ giao dịch. Từ EA nâng cao, giao dịch xã hội và sao chép. Đến giao dịch thuật toán, giao dịch one click và giao dịch chuyên gia.

Hơn nữa, sàn cũng tuyên bố sẽ sớm có quyền truy cập vào cTrader. Đây là một nền tảng có sự cạnh tranh quyết liệt với hệ thống MetaTrader.

Cả MT4MT5 đều khả dụng cho thiết bị Android và iOS. Nói chung, điều đó làm cho trade thuận lợi hơn. Khách hàng không mất bất kỳ chức năng nào nhưng có được lợi nhiều hơn. Đặc biệt là khả năng giao dịch mọi lúc mọi nơi.

Một nền tảng giao dịch đáng tin cậy không làm cho một nhà môi giới trở nên đáng tin cậy. Nhưng nếu chúng ta tin tưởng vào các đánh giá của CPT Markets, bạn có thể kiểm tra thông qua đánh giá và tài khoản demo.

Đánh giá sàn CPT Markets - giấy phép có đủ uy tín không?
Phần mềm giao dịch có sẵn của CPT Markets

Tài sản và công cụ giao dịch của sàn

Bên cạnh tất cả các vấn đề tiềm ẩn, CPT Markets có sẵn nhiều loại nhạc cụ tiềm năng. Trong đó, 5 nhóm tài sản chính được đưa ra là:

● Ngoại hối EUR/SEK, USD/GBP, AUD/USD
● Hàng hóa dầu brent, vàng, khí tự nhiên
● Chỉ số S&P 500, AU200, BE20
● Cổ phiếu American Express, Mastercard, General Motors
● Tiền điện tử BTC, XRP, USDT

Các thị trường môi giới của CPT Markets

Vì nhà môi giới này có nhiều thực thể khác nhau nên họ có thể hoạt động trên toàn thế giới. Điều quan trọng cần nhận ra là đối với một số quốc gia, CPT Markets nên có quyền tài phán đặc biệt.

Dựa trên các đánh giá sàn, tôi có thể nhận ra một khuôn mẫu. Họ chủ yếu nhằm mục tiêu vào các quốc gia như: Malaysia, Kazakhstan, Vương quốc Anh, UAE, Ấn Độ và Nam Phi.

Đánh giá các loại tài khoản khả dụng

CPT Markets chỉ cung cấp 2 loại tài khoản giao dịch thực. Đó là:
● Tài khoản Classic – nạp tối thiểu từ 1 USD
● Tài khoản Prime – nạp tối thiểu 5.000 USD

Sự khác biệt chính đến từ trình quản lý tài khoản chuyên dụng và mức chênh lệch. Đối với Prime, nhà giao dịch tài khoản chỉ có thể nhận được mức chênh lệch cao hơn 50%. Nhưng với tỷ lệ đòn bẩy 1:500 mà cả hai tài khoản đều cung cấp, bạn có thể xóa sạch số dư tài khoản của mình trong giây lát.

Đánh giá sàn CPT Markets - giấy phép có đủ uy tín không?
Đánh giá các loại tài khoản khả dụng

Nhà giao dịch có thể sử dụng tài khoản Demo không?

Về mặt tích cực, các nhà giao dịch có thể chọn đăng ký tài khoản demo trước. Luôn luôn là một lựa chọn tốt để kiểm tra những điều kiện giao dịch.

Cuối cùng không phải phàn nàn vì bị lừa. Nhưng dựa trên một số đánh giá của CPT Markets, bạn vẫn nên hết sức thận trọng với nhà môi giới này.

Điều khoản dịch vụ cho sàn CPT Markets

Nếu nhà môi giới đang làm mọi thứ theo quy định, họ sẽ cung cấp dịch vụ cho khách hàng Hoa Kỳ. Nhưng CPT Markets không cung cấp điều này. Hầu hết có lẽ là do những quy định nghiêm ngặt nhất trên thế giới.

Đối với các phương thức thanh toán, nhà môi giới này chấp nhận:
● Chuyển khoản/Chuyển khoản ngân hàng
● Thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng
Ví điện tử SkrillNeteller

Đánh giá về đòn bẩy, chênh lệch và phí

Điều quan trọng cần nhận ra là đòn bẩy với một pháp nhân Nam Phi phụ thuộc vào số tiền gửi. Đó là một lựa chọn khá lỗi thời.

Mức chênh lệch cho các cặp ngoại hối chính bắt đầu ở mức 1.3 pip. Đây gần bằng mức trung bình của ngành. Vẫn không thuận lợi với đòn bẩy cao như vậy.

Nhà môi giới CPT Markets tuyên bố sẽ tính phí hoán đổi qua đêm. Nhưng không tiết lộ số tiền chính xác. Đó là điều đáng ngờ nhất.

Đánh giá sàn CPT Markets - giấy phép có đủ uy tín không?
Đánh giá về đòn bẩy, chênh lệch và phí

Một số câu hỏi thường gặp

CPT Markets là gì?

CPT Markets là một nhà môi giới có đến 3 thực thể chính. Bao gồm Vương quốc Anh, Belize và Nam Phi.

Sàn có phải là nhà môi giới được quản lý không?

Mặc dù tất cả các thực thể được quy định, nhưng đó là những cấp độ quy định khác nhau. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và đánh giá cụ thể hơn trước khi quyết định.

● CPT Markets có sẵn ở Hoa Kỳ hay Vương quốc Anh không?

Nhà môi giới này chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng ở Vương quốc Anh. Sàn không hỗ trợ cho khách hàng ở Hoa Kỳ.

● CPT Markets có cung cấp tài khoản demo không?

Đúng là như vậy. Trước khi mạo hiểm bất kỳ khoản tiền nào, trước tiên, các nhà giao dịch có thể yêu cầu quyền truy cập vào tài khoản demo. Và sàn CPT Markets hỗ trợ tận tình về điều này.

Xem thêm: RoboMarkets tài trợ BMW M Motorsport cho Mùa giải DTM 2023

Duy Thanh

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI