spot_img

Đánh giá sàn FBS – Khám phá những điều mới mẻ năm 2023

Là một phần của FBS Markets Inc đã đăng ký tại Belize, sàn FBS cung cấp dịch vụ giao dịch từ năm 2009. Đây là một nhà môi giới minh bạch, uy tín khi dựa vào giấy phép cung cấp. Tất cả chi tiết về broker này sẽ được tiết lộ rõ ​​ràng cho bạn tham khảo thông qua bài viết đánh giá sau đây.

Đánh giá sàn FBS - Khám phá những điều mới mẻ năm 2023
Đánh giá sàn FBS – Khám phá những điều mới mẻ năm 2023

Tình trạng sàn môi giới:

Nhà môi giới được quản lý

Cơ quan quy định:

IFSC, CySEC

Website lừa đảo:

fbs.com / fbs.eu

Cảnh báo lừa đảo từ:

N/A

Công ty sở hữu:

FBS Markets Inc / Tradestone Limited

Trụ sở tại:

Belize / Cộng hoà Síp

Năm thành lập:

2009

Nền tảng được hỗ trợ:

FBS Trader / MT4 / MT5

Tiền nạp tối thiểu:

10 EUR

Giao dịch Tiền điện tử:

BTC, ETH, BCH

Các loại tài sản:

Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu, Tiền điện tử

Đòn bẩy tối đa:

1:3000 / 1:30

Tài khoản Demo miễn phí:

có sẵn

Phục vụ trader Hoa Kỳ:

Có hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

N/A

FBS có phải là nhà môi giới được quản lý không?

Trên thực tế, sàn FBS là một phần của Tradestone Ltd được CySEC cấp phép từ năm 2017. Đó là cơ quan quản lý có trụ sở tại Cộng hoà Síp và được các nhà giao dịch tin cậy. Ngoài ra, FBS còn sở hữu giấy phép bởi cơ quan quản lý trong nước ở Belize – IFSC.

Mặc dù, IFSC là cơ quan quản lý cấp 3, nhưng vẫn đảm bảo một số điều kiện an toàn về quy định môi giới ngoại hối. Do đó, FBS vẫn là nhà môi giới có vẻ ngoài đáng tin cậy.

Vì sao tin tưởng một nhà môi giới được quản lý để giao dịch?

Nói chung, các nhà môi giới được quản lý cung cấp sự thoải mái khi giao dịch. Hơn nữa, bảo mật ở cấp độ cao hơn và bảo vệ quỹ là một trong những điểm chính.

Tuy nhiên, một số nhà giao dịch chỉ tin tưởng các cơ quan quản lý cấp 1 như FCA, BaFin hoặc ASIC. Thật không may, sàn FBS không có bất kỳ giấy phép nào từ các cơ quan quản lý cấp 1. Chỉ có sự giám sát bởi CySEC và IFSC.

Sàn FBS có cung cấp nền tảng MT4/MT5 không?

Điều quan trọng không kém quy định là nền tảng giao dịch. Nhiều nhà môi giới đáng tin cậy đang sử dụng nền tảng MT4/MT5 bên cạnh các phần mềm độc quyền. Như có thể thấy trên trang web của FBS, họ cung cấp quyền truy cập vào nền tảng MT4/MT5. Bạn có thể truy cập nó bằng cách tải xuống trên bất kỳ nền tảng nào hoặc trực tiếp thông qua trình duyệt.

Nhà giao dịch FBS

Bên cạnh đó, FBS Trader không cung cấp bất kỳ tính năng giao dịch ưu việt nào như MT5. Tuy nhiên, nền tảng độc quyền này hỗ trợ một phần thưởng bổ sung và hoàn tiền 20% cho bất kỳ các lệnh.

Không giống như MT5 cung cấp giao dịch xã hội, nền tảng này chỉ cung cấp các tính năng giao dịch thiết yếu. Hơn nữa, nó có sẵn để tải xuống trên mọi thiết bị Android hoặc iOS.

Đánh giá của nhà giao dịch về FBS

Với những điểm này, bạn có thể kiểm tra xem người khác nghĩ gì về nhà môi giới này. Bởi một số lý do cho rằng, hà môi giới FBS trở nên kém hấp dẫn đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Thật không may, trong số 327 bình luận trên Trustpilot, gần 40% trong số đó được đánh giá 1 sao với những bình luận tiêu cực. Hãy tự mình kiểm tra trước khi bạn đầu tư bất kỳ khoản tiền nào cho sàn.

Đánh giá sàn FBS về tài sản giao dịch

Sàn FBS cung cấp nhiều tài sản tiềm năng cho nhà đầu tư lựa chọn. Bao gồm:

 • Ngoại hối – USD/SEK, AUD/SGD, EUR/JPY
 • Hàng hóa – vàng, khí tự nhiên, dầu
 • Chỉ số – FTSE 100, DJI, AU200
 • Cổ phiếu – Microsoft, Qualcomm, Repsol
 • Tiền điện tử – BTC, ADA, XRM

Điểm thường bị bỏ qua là đòn bẩy để giao dịch với những tài sản này. Theo các quy tắc ESMA để giao dịch trong khu vực EEA, đòn bẩy tối đa được phép là 1:30.

Tuy nhiên, nhà môi giới FBS cho phép trader sử dụng đòn bẩy lên tới 1:3000. Điều này sẽ hợp lệ nếu như khách hàng tận dụng bên ngoài EEA. Đối với người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm, nên thận trọng với mức đòn bẩy quá cao.

Các loại tài khoản của sàn FBS

Với nhà môi giới này, có đến 6 loại tài khoản giao dịch thực được cung cấp. Bao gồm

 • Tài khoản Cent – 1 USD
 • Tài khoản Micro – 5 USD
 • Tài khoản Standard – 100 USD
 • Tài khoản Zero Spread – 500 USD
 • Tài khoản ECN – 1000 USD
 • Tài khoản Crypto – 1 USD

Đối với những trader mới, việc sử dụng tài khoản demo để trải nghiệm trước khi giao dịch thực luôn được khuyến cáo. Điều này sẽ đảm bảo an toàn và tránh những rủi ro không đáng có.

Tài khoản memo miễn phí – nhà môi giới FBS có không?

Một điểm quan trọng khác là sự sẵn có của tài khoản demo. Không có nhiều sàn giao dịch cung cấp điều đó.

Tuy trader có kinh nghiệm đôi khi không dùng đến. Nhưng một sàn có tài khoản demo miễn phí như FBS vẫn nhận được nhiều điểm tích cực hơn. Đặc biệt là với các khách hàng chưa quen với dịch vụ của nhà môi giới này.

Chính sách nạp và rút tiền của sàn FBS

Mặc dù nhà môi giới FBS cung cấp nhiều tùy chọn rút tiền và gửi tiền, nhưng không phải tất cả đều được thực hiện với cùng tốc độ.

Thanh toán điện tử được xử lý ngay lập tức. Trong khi các hệ thống thanh toán khác phải mất từ 1 đến 2 giờ làm việc.

Thời gian xử lý tối đa là 48 giờ sau khi tạo yêu cầu. Thời gian xử lý lâu hơn đáng kể lên đến 7 ngày làm việc. Điều này gần như bắt buộc đối với hình thức chuyển khoản ngân hàng.

Phương thức thanh toán có sẵn

Với phương thức gửi tiền, nhà môi giới FBS cung cấp thẻ, chuyển khoản ngân hàng và chuyển khoản điện tử. Một số nhà cung cấp khác là Visa, Mastercard, Neteller, Skrill,…

Về mặt tích cực, sàn không cung cấp dịch vụ chuyển tiền điện tử cho các khoản tiền gửi lần đầu. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng nó được sử dụng ở giai đoạn sau.

Điều khoản và điều kiện của FBS

Nhìn chung, tất cả các T&C đều minh bạch do quy định pháp lý từ cơ quan giám sát. Chắc chắn, sàn tuân thủ các chính sách AML và tiết lộ những rủi ro tiềm ẩn.

Tuy nhiên, một số nhà giao dịch đã trải qua dịch vụ khách hàng kém chuyên nghiệp. Cũng như điều kiện giao dịch không đáng tin cậy. Tóm lại, tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm một nhà môi giới được cấp phép cấp 1 nếu thật sự cầu toàn.

Đòn bẩy, chênh lệch và phí

Bất kỳ đòn bẩy nào cao hơn 1:30 trong giao dịch bán lẻ cho khu vực EEA đều không được phép. Sàn FBS cung cấp đòn bẩy lên tới 1:3000. Hơn nữa, chênh lệch khác nhau từ cố định 0 pip cho đến 3 pip, với một số điều chỉnh cho một số loại tài khoản có chênh lệch thả nổi.

Đối với các khoản phí bổ sung, cấp loại tài khoản cao hơn có hoa hồng. Tài khoản không chênh lệch có phí hoa hồng là 20 USD/lot, ECN có 6 USD/lot và tiền điện tử 0,05% khi mở và đóng các vị trí.

Bạn nên làm gì nếu gặp sự cố FBS?

Như có thể thấy trong các bài đánh giá của FBS, một số nhà giao dịch đã liên hệ để tài trợ cho các chuyên gia phục hồi. Nếu bạn không thể giải quyết vấn đề của mình với cơ quan quản lý của công ty, thì tốt hơn hết bạn nên tìm kiếm các lựa chọn khác nhau.

Quốc gia cung cấp dịch vụ của sàn FBS

FBS đã mở rộng dịch vụ của mình tại nhiều thị trường khác nhau trên toàn cầu. Một số quốc gia tiêu biểu của sàn có Vương quốc Anh, Philippines, Ý, Belize, Cộng hoà Síp và Nam Phi.

Câu hỏi thường gặp

 • Sàn FBS là gì?

FBS là một nhà môi giới tài chính nước ngoài, chuyên cung cấp giao dịch FX, CFD và tiền điện tử từ năm 2009.

 • FBS có phải là nhà môi giới được quản lý không?

Đúng là như vậy. Ngoài giấy phép IFSC trong nước, sàn còn có giấy phép CySEC. Tuy nhiên, một số nhà giao dịch vẫn còn gặp khó khăn với nhà môi giới này.

 • FBS có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh không?

Không giống như nhiều công ty được cấp phép, họ không có tuyên bố từ chối trách nhiệm ở những quốc gia họ hoạt động hoặc không hoạt động.

 • FBS có cung cấp tài khoản demo không?

Sàn FBS có tài khoản demo miễn phí cho khách hàng. Nói chung, tốt hơn là sử dụng tài khoản vi mô bằng tiền thật, nhưng bạn có nguy cơ bị thuyết phục đầu tư nhiều hơn. Vì vậy bạn nên sử dụng loại tài khoản demo để tập làm quen thị trường.

Xem thêm: XM dẫn đầu hội thảo dành cho trader ở Trung Đông và Bắc Phi

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI