spot_img

Đánh giá sàn GC Option chi tiết nhất năm 2023

GC Option đã có mặt trên thị trường trong một khoảng thời gian dài. Nhà môi giới này hoạt động và phục vụ khách hàng từ những năm 2006 đến nay. Tuy dày dặn kinh nghiệm trong ngành nhưng sàn vẫn tồn tại các yếu điểm đáng phải lưu ý. Để hiểu rõ hơn, bài viết đánh giá chi tiết sau đây sẽ giúp bạn khám phá sự thật!

Đánh giá sàn GC Option chi tiết nhất năm 2023
Đánh giá sàn GC Option chi tiết nhất năm 2023

Tình trạng sàn môi giới:

Môi giới không được kiểm soát

Cơ quan quy định:

Môi giới lừa đảo không có giấy phép

Website lừa đảo:

Grandcapital.net   gcoption.com

Cảnh báo lừa đảo từ:

AMF, FSMA, CNVM, CMVM

Công ty sở hữu:

Grand Capital Ltd, GC Option Ltd, Grand Capital Group

Trụ sở tại:

Saint Vincent and Grenadines

Năm thành lập:

2006

Nền tảng được hỗ trợ:

MT4 và WebTrader

Tiền nạp tối thiểu:

10 USD

Giao dịch Tiền điện tử:

N/A

Các loại tài sản:

Ngoại hối, CFD và Kim loại

Đòn bẩy tối đa:

1:500

Tài khoản Demo miễn phí:

Có sẵn

Phục vụ trader Hoa Kỳ:

Không hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

N/A

GC Option là một nhà môi giới tùy chọn nhị phân bất hợp pháp?

Theo một số đánh giá, sàn GC Option hoạt động giống như hình thức đánh bạc. Ở một số quốc gia, cờ bạc thậm chí còn bị cấm.

Có một lý do chính đáng để khẳng định như vậy. Bởi vì sàn thật sự tỏ ra nguy hiểm khi không cung cấp bất kỳ bảo mật nào. Nhưng để đảm bảo an toàn, giao dịch phải luôn được thực hiện với công ty có giấy phép uy tín.

Quyền tài phán đối với các sàn môi giới thuộc về quốc gia St. Vincent and Grenadines đều kém an toàn. Do đó, các quy tắc và quy định đại phương không quá nghiêm ngặt so với một số quốc gia như Vương quốc Anh, Hoa Kỳ hay Châu Âu.

Tại sao chọn các nhà môi giới được quản lý lại an toàn hơn?

Các nhà môi giới được quản lý có các điều kiện giao dịch rất rõ ràng và tuyên bố an toàn cho tài khoản khách hàng. Với broker không được kiểm soát, những điều kiện đó thường khiến mọi người lo lắng không đúng sự thật. Ngay cả tài khoản, dữ liệu trên thị trường, lợi nhuận và nhiều thông tin khác cũng có thể chỉ là hư cấu.

Đó là lý do tại sao giấy phép từ các Cơ quan quản lý hàng đầu như BaFin, ASIC hoặc FCA là rất quan trọng. Bạn có thể dễ dàng nghiên cứu cơ sở dữ liệu và tìm các sàn đáng tin cậy. Và tất nhiên, GC Option không phải là một trong số đó.

GC Option là một nhà môi giới tốt hay một trò lừa đảo?

Rõ ràng đây là một nhà môi giới mà bạn nên tránh xa nếu không muốn mất tiền của mình. Hoạt động của sàn GC Option không có giấy phép và không có sự đảm bảo chắc chắn.

Sàn tuyên bố sẽ mang lại lợi nhuận cạnh tranh và công nghệ đáng tin cậy. Thế nhưng, đừng thử giao dịch nhị phân trừ khi bạn biết mình đang làm gì.

Cảnh báo từ cơ quan quản lý tài chính

Kể từ khi thành lập đến nay, GC Option không ngừng bị cảnh báo từ những cơ quan tài chính lớn trên thế giới. Nếu chưa đủ bằng chứng thuyết phục về chất lượng của sàn, bạn nên kiểm tra các thông tin cảnh báo này.

Một số cảnh báo về sàn được đưa ra bởi các cơ quan tài chính gồm: CNMV, CMVM, AMF và FSMA.

Nền tảng giao dịch an toàn như thế nào?

Nhà môi giới GC Option cung cấp hai nền tảng khác nhau – MT4 và WebTrader. Cả hai nền tảng này nhìn chung đều được đánh giá tiên tiến. Tuy nhiên, việc sàn hoạt động không có giấy phép vẫn rất đáng ngờ. Có thể các nền tảng này là chiêu trò để GC câu dụ khách hàng sập bẫy.

MetaTrader 4 (MT4)

MetaTrader 4 là một tiêu chuẩn cho giao dịch và nó cung cấp các công cụ rất hữu ích. Nền tảng này có thể hoạt động rất tốt với giao dịch quyền chọn. Đơn giản vì nó cung cấp nhiều chỉ báo và chức năng nền tảng khác.

Điều này làm cho giao dịch trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đặc biệt đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm.

Giao dịch web

Web thương nhân chủ yếu được phát triển bởi các sàn môi giới. Họ đang thu thập dữ liệu từ thị trường tài chính đôi khi theo thời gian thực đôi khi không.

Các sàn đôi khi còn kiểm soát hệ thống này để đánh lừa bạn và khiến bạn tin vào những điều khó tin. Hơn nữa, những khách hàng chưa có kinh nghiệm thậm chí không thể nhận biết khi điều đó xảy ra. Người ta tin rằng đó là tùy thuộc vào thị trường.

Xem thêm: Đánh giá sàn Storm Age Capital – Những sự thật bất ngờ

Đánh giá của nhà giao dịch về GC Option

Phân tích các bài đánh giá về GC Option sẽ đưa bạn đến một số bài đánh giá tiêu cực. Ở đây, bạn có thể tham khảo dữ liệu đánh giá từ TrustPilot. Tại thời điểm viết bài, đã có 29 đánh giá từ các nơi khác nhau trên thế giới.

Hơn 30% trong số đó được xếp hạng 1 sao và phần còn lại là xếp hạng 5 sao. Không có gì quá bất ngờ về những đánh giá kém an toàn của cái tên lừa đảo này.

Đánh giá GC về tài sản giao dịch

Giao dịch quyền chọn có điểm khác biệt so với giao dịch thông thường trên thị trường tài chính. Có ít tài sản khả dụng hơn và các sàn chủ yếu tìm kiếm những tài sản giao dịch nhanh.

Trên thực tế, đó là những giao dịch có thể mang lại cho bạn lợi nhuận lớn hơn, nhưng đồng thời cũng gây ra tổn thất không hề nhỏ. Với sàn GC Option, những tài sản được cung cấp gồm có:

  • Ngoại hối – USD/AUD, USD/EUR, AUD/JPY
  • Hàng hóa – Vàng, Bạc
  • Tiền điện tử – BTC, BCH, ETH

Các khu vực có rủi ro gian lận tùy chọn GC

Chưa có nhiều ghi nhận về các thị trường bị lừa đảo và xảy ra rủi ro với nhà môi giới này. Tuy nhiên, sàn GC đang đẩy mạnh hoạt động tại thị trường Châu Âu. Điển hình như Vương quốc Anh, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Canada,…

Tổng quan về tài khoản tùy chọn GC Option

Thực hiện đánh giá giao dịch GC Option, bạn sẽ thấy, có nhiều loại tài khoản được cung cấp. Nhưng đáng lưu ý hơn là quy định mức tiền nạp khá cao.

  • Tài khoản Sliver – 10 USD
  • Tài khoản Gold – 100 USD
  • Tài khoản VIP – 300 USD

Sự khác biệt không có gì đáng kể ngoại trừ chương trình bạn có quyền truy cập. Khi bạn tính toán mức lợi nhuận tiềm năng lên tới 86%, khoản đầu tư sẽ tạo ra sự khác biệt lớn.

Thông tin về tài khoản demo

Với nhà môi giới GC Option, bạn có sẵn phiên bản demo, cùng quyền truy cập vào MT4 và WebTrader.

Tất nhiên, trước tiên bạn cần phải đăng ký. Sau đó, bạn có thể kiểm tra tất cả các tính năng của nền tảng mà sàn cung cấp.

Xin lưu ý rằng đầu tư tiền ảo giống như một trò chơi, nhưng đầu tư tiền thật thì không!

Điều khoản và điều kiện của của GC

Theo thông tin trên web, tài khoản VIP cung cấp cho bạn sự bảo mật bổ sung. Bạn có thể thực hiện giao dịch không rủi ro và được hoàn lại 10% cho các giao dịch không thành công.

Về các khoản phí và lệ phí, GC Option không nêu ra cụ thể. Do đó, bạn khó có thể đánh giá mức phí giao dịch cụ thể như thế nào.

Trước khi cố gắng hiểu bất kỳ điều khoản và điều kiện nào, trước tiên hãy tìm giấy phép của sàn. Nhưng rõ ràng là GC không có giấy phép hợp lệ.

Một số câu hỏi thường gặp

  • GC Option là gì?

GC Option là một nhà môi giới về quyền chọn nhị phân không được cấp phép ở nước ngoài. Sàn dường như được đặt tại St.Vincent and Grenadines từ năm 2006.

  • GC có phải là nhà môi giới lừa đảo không?

Việc thiếu giấy phép và quy định sẽ cho thấy rõ ràng rằng sàn là đối tượng của các hoạt động gian lận. Hoàn toàn không đảm bảo an toàn và hiệu quả giao dịch cho khách hàng.

  • GC có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh không?

Theo như ghi nhận, GC Option có phục vụ cho khách hàng từ Vương quốc Anh nhưng lại từ chối khách hàng của Hoa Kỳ.

  • GC Option có cung cấp tài khoản demo không?

Sàn GC Option có hỗ trợ tài khoản demo miễn phí. Nhưng trước khi bắt đầu, bạn cần phải đăng ký giao dịch. Loại tài khoản trải nghiệm này cho phép bạn dùng thử với cả MT4 và WebTrader.

Duy Thanh – học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI