spot_img

Đánh Giá: Sàn Giao Dịch Baxia Markets Có Thật Sự Uy Tín?

Sàn giao dịch Baxia Markets có thật sự uy tín? Liệu đơn vị này có đáng để trader tin tưởng đầu tư? Nếu bạn cũng đang gặp thắc mắc tương tự như các vấn đề trên, hãy cùng Hocchoitrading đánh giá sàn Baxia Markets thông qua những tiêu chí cụ thể trong bài viết ngày hôm nay. Nào, cùng theo dõi hết toàn bộ bài viết để tìm ra câu trả lời cho riêng mình nhé!

Giới Thiệu Chung Về Sàn Giao Dịch Baxia Markets

Baxia Markets là một trong những sàn giao dịch tài chính được đánh giá cao trong việc tạo ra một môi trường đầu tư an toàn và minh bạch. Theo thông tin chia sẻ trên trang chủ, đây là một sàn giao dịch được quản lý bởi công ty Baxia Global Limited. Vào năm 2020, Baxia Markets chính thức được ra mắt với các nhà đầu tư với mục tiêu cung cấp dịch vụ giao dịch trực tuyến chất lượng và đa dạng cho các nhà đầu tư trên toàn cầu. 

Giới Thiệu Chung Về Sàn Giao Dịch Baxia Markets
Giới Thiệu Chung Về Sàn Giao Dịch Baxia Markets

Theo đó, Baxia Markets thực sự đã chiếm trọn được sự tín nhiệm của nhà đầu tư thông qua việc cung cấp nền tảng giao dịch tiên tiến và đa dạng. Sàn này cho phép người dùng trải nghiệm giao dịch các loại tài sản khác nhau như ngoại hối, chứng khoán, hàng hóa và tiền điện tử. Đồng thời, mô hình giao dịch linh hoạt của Baxia Markets được thiết kế để phục vụ cả nhà đầu tư mới vào thị trường lẫn nhà đầu tư có kinh nghiệm. Do đó, đáp ứng được toàn bộ nhu cầu đầu tư của trader thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. 

Đánh Giá: Sàn Giao Dịch Baxia Markets Có Thật Sự Uy Tín?
Đánh Giá: Sàn Giao Dịch Baxia Markets Có Thật Sự Uy Tín?

Ngoài ra, sàn giao dịch này cũng nổi bật với việc cung cấp các điều kiện giao dịch hấp dẫn, từ spread thấp, hệ thống thanh khoản mạnh mẽ đến các dịch vụ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Điều này tạo ra một môi trường giao dịch thuận lợi và an toàn cho người dùng. Tuy nhiên, mới gần đây, trên các hội nhóm trader lại xuất hiện những thông tin cho rằng sàn Baxia Markets lừa đảo người dùng.

Vậy, sàn giao dịch Baxia có thật sự uy tín như những gì đã cam kết với khách hàng? Cùng chúng tôi làm rõ vấn đề này thông qua các phân tích cụ thể dưới đây.

Sàn Giao Dịch Baxia Có Thật Sự Uy Tín?

Để đánh giá Baxia Markets có thực sự là một sàn giao dịch đáng tin cậy hay không, mời quý bạn đọc cùng điểm qua  các gợi ý dưới đây.

Đánh Giá Sàn Baxia Markets Qua Giấy Tờ Pháp Lý

Như đã trình bày bên trên Baxia Markets được biết đến là một sàn giao dịch được thành lập bởi công ty Baxia Global Limited vào năm 2020. Trong đó, Baxia Global Limited là một công ty được đăng ký tại Seychelles với số đăng ký là 8426970-1 và được quản lý bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Seychelles với số giấy phép là  SD104.

Đánh Giá Sàn Baxia Markets Qua Giấy Tờ Pháp Lý
Đánh Giá Sàn Baxia Markets Qua Giấy Tờ Pháp Lý

Bên cạnh đó, Baxia Limited còn là một công ty được đăng ký tại Bahamas với số đăng ký 177330 B, được cấp phép và quản lý bởi Ủy ban Chứng khoán Bahamas. Thậm chí, công ty này cũng đang là thành viên của Ủy ban Tài chính – Đây là một tổ chức bồi thường với số tiền lên tới €20.000 cho mỗi yêu cầu giải quyết tranh chấp từ khách hàng. Điều này chỉ ra rằng sàn giao dịch này tuân theo các quy định và giám sát từ một cơ quan có thẩm quyền. Thậm chí, sự chứng nhận từ các cơ quan quản lý tại các quốc gia khác nhau cho thấy sự cam kết của Baxia Markets với việc tuân thủ các quy định địa phương và quốc tế.

Đánh Giá Sàn Soho Markets Lừa Đảo Hay Đáng Tin Cậy?

Sản Phẩm Tài Chính

Thực tế, sàn Baxia Limited mang đến sự đa dạng về việc cung cấp sản phẩm tài chính thông qua 5 loại dưới đây.

Đánh Giá Sàn Baxia Markets Qua Sản Phẩm Tài Chính
Đánh Giá Sàn Baxia Markets Qua Sản Phẩm Tài Chính
 • Ngoại hối: Baxia Markets cung cấp một loạt các cặp ngoại tệ, bao gồm cả các cặp phổ biến và các cặp ít được gặp. Điều này tạo ra sự linh hoạt cho những nhà đầu tư muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.
 • Năng lượng: Sàn giao dịch này còn cung cấp một trường giao dịch các sản phẩm về năng lượng như dầu và khí đốt. Từ đó giúp nhà đầu tư có thể theo dõi và tham gia vào thị trường năng lượng quốc tế để kiếm thêm lợi nhuận.
 • Kim loại: Sàn Baxia Markets cũng có sẵn giao dịch kim loại quý như vàng, bạc, platinum và palladium. Điều này giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu khi muốn tham gia vào thị trường kim loại quý.
 • Tiền điện tử: Baxia Markets hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum, và các đồng khác. Đây là đang là sản phẩm có lượt giao dịch nhiều nhất trên sàn môi giới này.
 • Chỉ số: Baxia Markets cũng hỗ trợ giao dịch các chỉ số chứng khoán toàn cầu. Đồng nghĩa, nhà đầu tư cũng có thể tận dụng sàn này để nâng cao lợi nhuận từ sản phẩm chỉ số.

Nền Tảng Giao Dịch

Hiện tại, sàn giao dịch Baxia Markets cung cấp cả nền tảng MT5 và MT4 cho các trader. Bạn có thể xem thêm những điểm nổi bật của việc tích hợp hai nền tảng giao dịch này thông qua nội dung trong bảng dưới đây.

Điểm nổi bật

MetaTrader 4

MetaTrader 5 

Ngôn ngữ lập trình

Sử dụng MQL4, có hỗ trợ lập trình giới hạn.

Sử dụng MQL5, cung cấp khả năng lập trình mạnh mẽ với lập trình hàm, đối tượng và lớp.

Loại tài sản giao dịch

Chủ yếu cho giao dịch ngoại tệ.

Đa dạng, bao gồm ngoại tệ, chứng khoán, hàng hóa, và tiền điện tử.

Khả năng thử nghiệm

Có Strategy Tester, giúp trader có thể thử nghiệm chiến lược đầu tư.

Strategy Tester cải tiến với nhiều tính năng mở rộng và thử nghiệm đa nhiệm.

Chỉ báo và đối tượng

Cung cấp nhiều chỉ báo kỹ thuật và công cụ đồ họa.

Mở rộng với nhiều chỉ báo và đối tượng kỹ thuật mới.

Tính năng giao dịch

Thực hiện các loại lệnh cơ bản.

Hỗ trợ nhiều loại lệnh, bao gồm cả lệnh thị trường, chờ, stop và limit.

Khung thời gian

Hỗ trợ một số khung thời gian cơ bản.

Nhiều khung thời gian (timeframes) hơn và có thể mở đồng thời nhiều biểu đồ.

Tích hợp tin tức tài chính

Có tin tức tài chính nhưng không tích hợp sâu.

Tích hợp tin tức tài chính trực tiếp và chi tiết từ terminal giao dịch.

Giao dịch tự động

Hỗ trợ giao dịch tự động với Expert Advisors.

Mở rộng khả năng lập trình và chức năng giao dịch tự động với EA.

Nền tảng web

Có phiên bản web nhưng tính năng hạn chế.

Nền tảng web cung cấp nhiều tính năng và linh hoạt hơn.

Độ bảo mật

Bảo mật cơ bản, hỗ trợ đăng nhập mật khẩu.

Bảo mật mạnh mẽ với khả năng mã hóa và xác thực hai yếu tố (2FA).

Tài Khoản Giao Dịch

Baxia Markets không chỉ cung cấp một môi trường giao dịch đa dạng mà còn mang đến sự linh hoạt cho các nhà đầu tư thông qua nhiều loại tài khoản giao dịch. Bạn có thể dựa vào các loại tài khoản được gợi ý dưới đây để đánh giá sàn Baxia Markets.

Loại tài khoảnMục tiêu đối tượngƯu điểm chínhDịch vụ tài khoản

Tài khoản Tiêu Chuẩn

Nhà giao dịch muốn tránh phí hoa hồng và định giá chênh lệch thông thường.

– Tránh phí hoa hồng thông thường.

– Trải nghiệm giao dịch tích cực.

– Lựa chọn phổ biến cho người mới giao dịch.

– Quản lý chênh lệch thông thường.

– Hỗ trợ nhà giao dịch theo dõi hiệu suất.

Tài khoản ZeroNhà giao dịch chuyên nghiệp và người đầu cơ tìm kiếm mức chênh lệch thấp nhất.

– Mức chênh lệch thấp nhất có thể.

– Phù hợp cho giao dịch đòi hỏi chính xác cao.

– Lựa chọn lý tưởng cho những giao dịch nâng cao.

– Quản lý chênh lệch thấp.

– Hỗ trợ chiến lược giao dịch chuyên sâu.

Tài khoản DemoNhững người mới bắt đầu muốn thử nghiệm nền tảng và kỹ năng giao dịch mà không rủi ro tài chính.Môi trường giao dịch ảo và an toàn.Thực hành kỹ năng giao dịch không rủi ro tài chính.
Tài khoản Hồi GiáoNgười muốn tuân theo các nguyên tắc tài chính theo đạo Hồi.Tài khoản được thiết kế đặc biệt cho cộng đồng Hồi Giáo.Hỗ trợ tuân theo nguyên tắc tài chính theo đạo Hồi.

Phương Thức Thanh Toán

Baxia Markets hiện tại đang cung cấp đa dạng các phương thức thanh toán cho nhà đầu tư. Bạn có thể nạp và rút tiền thông qua các hình thức dưới đây.

Phương thức thanh toán

Tiền gửi tối thiểu

Thời gian xuất hiện

Thẻ tín dụng/Thẻ ghi nợ

$50 USD

30-60 phút

STICPAY

$50 USD

30-60 phút

AstroPay

$50 USD

30-60 phút

Chuyển khoản ngân hàng địa phương

$50 USD

2-5 ngày làm việc

Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tại Baxia Markets là một trong những lý do khiến cho sàn giao dịch này nhận được những đánh giá cao từ nhà đầu tư. Cụ thể, dưới đây là các điểm nổi về chất lượng của dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng tại Baxia Markets mà bạn có thể tham khảo.

 

Đánh Giá Sàn Baxia Markets Qua Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng
Đánh Giá Sàn Baxia Markets Qua Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Baxia Markets được cung cấp bằng nhiều ngôn ngữ để đảm bảo rằng khách hàng từ khắp nơi trên thế giới có thể gặp phải sự hỗ trợ cần thiết.

Sàn JP Pro Lừa Đảo? Đánh Giá Thực Hư Cho Trader Tham Gia

 • Liên lạc 24/5: Baxia Markets cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong khoảng thời gian lớn hơn trong suốt 5 ngày làm việc, đảm bảo khả năng tiếp cận thông tin và giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.
 • Đánh giá tự do: Khách hàng có khả năng đánh giá và chia sẻ ý kiến về dịch vụ, tạo ra sự minh bạch và tin cậy.
 • Tài liệu học tập: Baxia Markets cũng còn cung cấp tài liệu học chất lượng cao về thị trường tài chính, phân tích kỹ thuật, chiến lược giao dịch và các chủ đề liên quan khác. Ngoài ra, đơn vị này còn tổ chức các buổi hội thảo trực tuyến và sự kiện giáo dục giúp khách hàng hiểu sâu hơn về thị trường và nâng cao kỹ năng giao dịch của họ.

Có Nên Giao Dịch Với Baxia Markets Không?

Trong quá trình đánh giá sàn giao dịch Baxia có thật sự uy tín hay không, thường thì nhà đầu tư còn sẽ phân vân trong vấn đề chọn hay không chọn giao dịch nhà môi giới này trong hành trình đầu tư của mình. Thấu hiểu điều đó, Hocchoitrading sẽ giúp bạn dễ dàng đưa ra quyết định này thông qua gợi ý dưới đây.

Ưu Điểm Của Sàn Baxia Markets

Ưu Điểm Của Sàn Baxia Markets
Ưu Điểm Của Sàn Baxia Markets
 • Baxia Markets cung cấp nhiều lựa chọn về nền tảng giao dịch, bao gồm cả nền tảng MT4 và MT5. Điều này giúp người giao dịch có sự linh hoạt trong việc chọn lựa phù hợp với nhu cầu và kỹ năng của họ.
 • Sàn giao dịch này cho phép sử dụng đòn bẩy lên tới 1:500. Đây là mức đòn bẩy cao hơn so với nhiều đối thủ khác trên thị trường. Điều này mang lại cơ hội lợi nhuận cao, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư có chiến lược giao dịch hiệu quả.
 • Baxia Markets hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau, từ thẻ tín dụng đến chuyển khoản ngân hàng địa phương, tạo thuận lợi và linh hoạt cho việc gửi và rút tiền.
 • Đơn vị này cũng chú trọng đến an ninh thông tin và cung cấp môi trường giao dịch an toàn, bảo vệ thông tin và tài khoản của người giao dịch.
 • Đặc biệt, Baxia Markets còn cung cấp nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới tham gia giao dịch trên sàn như tặng 30$ khi đăng ký tài khoản, tặng 100 % giá trị tiền gửi và nhiều chương trình hấp dẫn khác.

Nhược Điểm Của Sàn Baxia Markets

Nhược Điểm Của Sàn Baxia Markets
Nhược Điểm Của Sàn Baxia Markets
 • Mặc dù có các loại tài khoản như Tiêu Chuẩn và Zero, tuy nhiên sàn Baxia Markets lại giới hạn mức tiền gửi tối đa. Điều này có thể hạn chế sự linh hoạt cho một số nhà đầu tư có nhu cầu đặc biệt.
 • Baxia Markets chưa mở rộng dịch vụ của mình ở một số khu vực. Điều này có thể là một hạn chế đối với những người muốn giao dịch từ các thị trường khác nhau.
 • Sự linh hoạt với đòn bẩy cao tại Baxia Markets có thể tạo ra cơ hội lợi nhuận, nhưng đồng thời cũng có thể tăng rủi ro, đặc biệt đối với những người giao dịch không có kinh nghiệm.

OptionRally lừa đảo – Bị CySEC tước giấy phép CIF vào năm 2020

Qua những đánh giá sàn Baxia Markets trên, có thể khẳng định rằng, đây là một nơi bạn có thể tận dụng để nâng cao lợi nhuận trong quá trình đầu tư. Tuy nhiên, trong quá trình giao dịch bạn nên cân nhắc việc sử dụng công cụ đòn bẩy cũng chính sách nạp rút để tối ưu hóa quyết định đầu tư. Thêm vào đó, trader cũng nên tìm cho mình một đơn vị tư vấn chiến lược đầu tư phù hợp để họ có thể giúp bạn đưa qua các quyết định an toàn nhất.

Hocchoitrading - Đơn Vị Cung Cấp Chiến Lược Đầu Tư Bạn Nên Chọn
Hocchoitrading – Đơn Vị Cung Cấp Chiến Lược Đầu Tư Bạn Nên Chọn

Thực tế, Hocchoitrading có thể là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin đánh giá sàn Baxia Markets mà còn giới thiệu một cái nhìn tổng quan về nhiều sàn giao dịch khác đang hoạt động trên thị trường. Điều quan trọng là, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực giao dịch và phân tích thị trường đảm bảo cung cấp nguồn thông tin chất lượng và kiến thức cơ bản về tài chính.

Đặc biệt, chúng tôi không chỉ mang lại những thông tin đánh giá sàn giao dịch, mà còn cung cấp một số khóa học dành cho người mới bắt đầu giao dịch trên thị trường tài chính. Theo đó, khóa học này sẽ giúp nhà đầu tư nắm bắt được cách đọc biểu đồ, quy trình mở tài khoản và được trang bị thêm nhiều kỹ năng quan trọng như xây dựng chiến lược đầu tư, cách ra vào lệnh,… 

Lời Kết

Nhìn chung, Baxia Markets vẫn là một trong những sàn giao dịch uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Điều này đã được chứng minh qua các gợi ý đánh giá sàn Baxia Markets về sản phẩm, nền tảng, tài khoản giao dịch và cả phương thức thanh toán. Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể tìm ra đáp án về vấn đề sàn giao dịch Baxia có thật sự uy tín hay không qua những phân tích của Hocchoitrading bên trên. Chúc hành trình đầu tư của bạn sẽ gặp được nhiều điều may mắn và đạt được thành tựu nhất định trong lĩnh vực này.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img