spot_img

Đánh giá sàn môi giới UOP Capital – vì sao trader cần tránh xa?

UOP Capital không thích hợp để nhà đầu tư giao dịch tài chính. Sàn có vẻ rất đáng nghi ngờ. Nhiều thông tin mờ ám và thiếu minh bạch. Dưới đây là những lý do mà trader nên tránh xa nhà môi giới này!

Đánh giá sàn môi giới UOP Capital - vì sao trader cần tránh xa?
Đánh giá sàn môi giới UOP Capital – vì sao trader cần tránh xa?

Tình trạng sàn môi giới:

Môi giới không được kiểm soát

Cơ quan quy định:

Môi giới lừa đảo không có giấy phép

Website lừa đảo:

https://uopcapital.com

Cảnh báo lừa đảo từ:

N/A

Công ty sở hữu:

UOP Management Ltd

Trụ sở tại:

Saint Vincent and Grenadines

Năm thành lập:

2022

Nền tảng được hỗ trợ:

Nền tảng web UOP

Tiền nạp tối thiểu:

10.000 eur

Giao dịch Tiền điện tử:

Có (hơn 300 loại tiền điện tử)

Các loại tài sản:

Ngoại hối, Cổ phiếu, Tiền điện tử, Kim loại, Năng lượng, Chỉ số, Hàng hóa

Đòn bẩy tối đa:

1:500

Tài khoản Demo miễn phí:

Không có sẵn

Phục vụ trader Hoa Kỳ:

Không hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

N/A

UOP Capital hoạt động được quản lý hay lừa đảo?

UOP Capital có sẵn thông tin công ty rất hạn chế và không có thông tin về tình trạng pháp lý rõ ràng. Sàn môi giới không cung cấp số điện thoại hoặc địa chỉ. Thay vào đó, chỉ có một biểu mẫu để điền vào và UOP Capital tuyên bố rằng họ sẽ liên hệ với bạn trong vòng một giờ.

Theo Điều khoản và Điều kiện của UOP Capital, chủ sở hữu công ty là UOP Management Ltd. Sàn đến từ Saint Vincent and Grenadines (SVG). Tuy nhiên, nhà môi giới không cung cấp thông tin về tình trạng pháp lý như đã đề cập.

Bộ điều chỉnh SVG không đảm bảo giám sát theo quy định. Cơ quan Dịch vụ Tài chính SVG không điều chỉnh các nhà môi giới ngoại hối. Do đó, những broker đã đăng ký trong SVG phải được quy định bởi cơ quan khác để hoạt động.

UOP Capital là một nhà môi giới ngoại hối nước ngoài không được kiểm soát có trụ sở tại SVG. Không có thông tin về tình trạng quy định của sàn và không cung cấp số điện thoại hoặc địa chỉ. Nền tảng giao dịch của UOP không minh bạch và sàn tính phí cao. Do đó, trader nên tránh xa để không phải mất tiền!

Tiếng nói của nhà giao dịch: Tiết lộ ý kiến về UOP Capital

Tổng số đánh giá trên TrustPilot là 64 tại thời điểm viết bài về UOP Capital. TrustScore luôn được tính từ 1 đến 5 sao.

UOP Capital có số điểm 3,9. Đây được xem là điểm ‘tuyệt vời’ trên nhãn ngôi sao của sàn. Tỷ lệ đánh giá tiêu cực (1 sao) là 16% và xếp hạng 5 sao tích cực là 68%. Tuy nhiên, dữ liệu đưa ra có thể đã bị làm giả.

Nền tảng vốn UOP – So sánh phần mềm

UOP Capital tuyên bố sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một nền tảng giao dịch có tên là nền tảng UOP. Tuy nhiên, nhà môi giới đã không cung cấp bất kỳ chi tiết cụ thể nào về nó. Dù bạn có nỗ lực truy cập nhưng sẽ không thành công vì không có liên kết nào có sẵn.

Các nhà môi giới hợp pháp quảng cáo nền tảng do UOP cung cấp, cùng với các liên kết đến địa điểm giao dịch. Đó là cho tất cả những điều mà nhà đầu tư xem được.

Đánh giá sàn môi giới UOP Capital - vì sao trader cần tránh xa?
Nền tảng vốn UOP – So sánh phần mềm

Tuy nhiên, UOP Capital chỉ có một tham chiếu đến nền tảng giao dịch của họ mà không có liên kết. Sự thiếu minh bạch này là dấu hiệu cảnh báo và là đặc điểm chung của các thực thể lừa đảo.

Nền tảng giao dịch của sàn UOP

UOP Capital tuyên bố là người đầu tiên phát triển nền tảng giao dịch UOP độc đáo. Họ nói rằng nền tảng sẽ có lợi cho cả những người giao dịch mới và các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Với nền tảng giao dịch độc quyền, UOP hướng đến mục tiêu đơn giản hóa hành trình giao dịch, giúp nó trở nên dễ dàng hơn.

Cuối cùng, UOP Capital nói rằng nền tảng giao dịch UOP là công cụ phù hợp cho mọi nhu cầu giao dịch của bạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây là một nhà môi giới này đáng ngờ.

Nền tảng bao gồm những công cụ tài chính nào?

Nền tảng của UOP Capital bao gồm các công cụ tài chính sau:

● Ngoại hối
● Cổ phiếu
● Tiền điện tử
● Kim loại
● Năng lượng
● Chỉ số
● Hàng hóa

UOP Capital – Các quốc gia phục vụ

Theo trang web của sàn, các dịch vụ giao dịch của UOP bị cấm ở một số quốc gia. Bao gồm Afghanistan, Vùng Krym, Cuba, Iran, Iraq, Israel, Nhật Bản, Bắc Triều Tiên, Sudan, Arab Syrian và Hoa Kỳ.

Mặt khác, sàn UOP Capital hoạt động tích cực ở các quốc gia;

● Vương quốc Anh
● Úc
● Hà Lan
● Thụy Điển
● Mauritius

Tùy chọn tài khoản được cung cấp bởi UOP Capital

UOP Capital cung cấp một số tùy chọn tài khoản giao dịch:

● Tài khoản tiêu chuẩn: Yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là €10.000 và cung cấp tỷ lệ đòn bẩy là 1:20. Khoản vay ký quỹ là 25% và khách hàng nhận được 10% hoa hồng trên lợi nhuận.

● Tài khoản nâng cao: Tiền gửi tối thiểu là €25.000, tỷ lệ đòn bẩy là 1:40. Khoản vay ký quỹ là 40% và khách hàng nhận được 8% hoa hồng trên lợi nhuận.

● Tài khoản bạch kim: Yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu là €100.000 và tỷ lệ đòn bẩy là 1:60. Khoản vay ký quỹ là 60% và khách hàng nhận được 6% hoa hồng trên lợi nhuận.

● Tài khoản Expert: Tiền gửi tối thiểu là €250.000, tỷ lệ đòn bẩy là 1:100. Khoản vay ký quỹ là 100% và khách hàng nhận được 4% hoa hồng trên lợi nhuận.

● Tài khoản VIP: Yêu cầu khoản tiền gửi tối thiểu €500.000 và tỷ lệ đòn bẩy là 1:150. Khoản vay ký quỹ là 200% và khách hàng nhận được hoa hồng 2% trên lợi nhuận.

Đánh giá sàn môi giới UOP Capital - vì sao trader cần tránh xa?
Đánh giá Tierra500 – Sàn môi giới không được kiểm soát

Xem thêm: Đánh giá Tierra500 – Sàn môi giới không được kiểm soát

Nhà giao dịch có thể sử dụng tài khoản demo không?

UOP Capital không cung cấp tài khoản demo. Đây là một nhược điểm đáng kể đối với các nhà giao dịch.

Tài khoản demo cung cấp một môi trường không có rủi ro để nhà giao dịch thực hành và thử nghiệm các chiến lược giao dịch của họ mà không cần sử dụng tiền thật. Nhưng UOP lại không hỗ trợ.

Điều khoản dịch vụ cho UOP Capital

Điều khoản và điều kiện đề cập đến một bộ quy tắc và quy định về việc sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ. Chúng thường bao gồm thông tin liên quan đến thanh toán, giao hàng, bảo hành, trả lại và các vấn đề pháp lý khác.

Điều cần thiết là phải đọc và hiểu các điều khoản và điều kiện của UOP Capital trước khi sử dụng dịch vụ của họ. Bằng cách đó, bạn sẽ tránh được mọi tranh chấp hoặc hiểu lầm.

Đòn bẩy, chênh lệch và phí

Trên trang tài khoản, nhà môi giới này quảng cáo rằng họ cung cấp tỷ lệ đòn bẩy tối đa là 1:150. Tuy nhiên, trên trang chủ, UOP Capital tuyên bố cung cấp đòn bẩy tối đa là 1:500. Mức đòn bẩy cao như vậy có thể gây ra rủi ro đáng kể và nó là bất hợp pháp ở một số khu vực pháp lý.

Nhà môi giới tuyên bố cung cấp mức chênh lệch bắt đầu từ 0 pip. Điều này có thể gợi ý mức hoa hồng cao hơn. Tuy nhiên, không có tiết lộ nào liên quan đến hoa hồng được tính. Việc các nhà môi giới không cung cấp thông tin liên quan đến tiền hoa hồng là điều bất thường.

Một số câu hỏi thường gặp

● UOP Capital là gì?

UOP Capital là một trò lừa đảo môi giới không được kiểm soát, đang cố gắng chiếm đoạt tiền của bạn.

● UOP Capital có phải là nhà môi giới lừa đảo không?

Đúng. Nhà môi giới này là một trò lừa đảo và bạn nên tránh kinh doanh với nó.

● Sàn có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh không?

Sàn lừa đảo môi giới này không có sẵn ở Hoa Kỳ.

● UOP Capital có cung cấp tài khoản demo không?

UOP Capital không cung cấp tài khoản demo. Đây là một thiếu sót đáng kể đối với các nhà giao dịch.

Duy Thanh – theo scambrokersreviews

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI