spot_img

Đánh giá sàn Spreadex – những thông tin cập nhật mới nhất

Cái tên Spreadex đã quá dày dặn kinh nghiệm trong ngành. Hoạt động từ năm 1999 đến nay, sàn Spreadex đã chứng minh giá trị và chất lượng của mình. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, dịch vụ của sàn với những điều kiện như thế nào? Đánh giá cùng Hocchoitrading ở bài viết sau, mọi vấn đề sẽ được tường tận.

Đánh giá sàn Spreadex - những thông tin cập nhật mới nhất
Đánh giá sàn Spreadex – những thông tin cập nhật mới nhất

Quan điểm chung về sàn Spreadex

Spreadex là một nhà môi giới ngoại hối và CFD của Vương quốc Anh. Sàn áp dụng chi phí giao dịch tương đối so với thị trường.

Sàn Spreadex cung cấp một nền tảng giao dịch web thân thiện với người dùng. Trong đó bao gồm những chức năng đặt hàng và tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và hữu ích thông qua tất cả các kênh.

Mặt khác, danh mục sản phẩm của Spreadex chỉ giới hạn ở ngoại hối và CFD. Đồng thời thiếu các loại tài sản phổ biến như cổ phiếu thực. Sàn cũng không có nền tảng giao dịch máy tính để bàn. Cuối cùng, các công cụ nghiên cứu còn hạn chế và phần giáo dục bị hạn chế.

Điều kiện môi giới của sàn hiện nay

Dưới đây là các điều kiện giao dịch của sàn Spreadex hiện nay:

Yếu tố quản lý giám sát

Spreadex được điều chỉnh và quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA). Đây là cơ quan tài chính cấp 1 uy tín hàng đầu thị trường trong ngành.

Với giấy phép FCA, nhà đầu tư sẽ được bảo vệ bảo hiểm an toàn. Trường hợp rủi ro, mức bồi thường lên đến 85.000 bảng Anh. Ngoài ra còn có quy định về tài khoản âm và tách biệt quỹ tiền ở ngân hàng uy tín.

Yếu tố phí sàn Spreadex

Sàn Spreadex có phí ngoại hối thấp và không tính phí tài khoản không hoạt động. Tuy nhiên, phí CFD cổ phiếu của nhà môi giới này lại cao.

● Hoa hồng gần như được miễn
● Chênh lệch thấp, cạnh tranh từ 0.6 pip

Đánh giá sàn Spreadex - những thông tin cập nhật mới nhất
Yếu tố phí sàn Spreadex

Tài khoản cung cấp sẵn

Bạn có thể mở tài khoản Đặt cược chênh lệch và tài khoản Giao dịch CFD tại sàn Spreadex. Trong một tính năng độc đáo, Spreadex cho phép bạn sử dụng tài khoản Đặt cược chênh lệch hoặc Giao dịch CFD để đặt cược vào các trò chơi thể thao.

Tài khoản công ty hoặc tài khoản thuộc sở hữu của nhiều cá nhân không khả dụng.

Khoản tiền nạp ban đầu khi mở tài khoản không có quy định. Do đó, bạn có thể bắt đầu ngay chỉ với 0 USD trở lên.

Khả năng gửi và rút tiền

Gửi tiền và rút tiền của sàn sẽ thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Thời gian xử lý thanh toán rất nhanh chóng và hầu hết là miễn phí. Tuy nhiên, lựa chọn tiền tệ tài khoản khá trung bình.

Bạn chỉ có thể giao dịch với một số tiền tệ cơ sở. Cụ thể là đồng GBP, USD, EUR và DKK.

Thời gian tiến hành xử lý rút tiền có thể mất quá 2 ngày làm việc. Nếu giao dịch trái yêu cầu, bạn có thể bị mất phí của ngân hàng.

Đánh giá sàn Spreadex - những thông tin cập nhật mới nhất
Khả năng gửi và rút tiền

Danh mục tài sản giao dịch

Tại Spreadex, bạn chỉ có thể giao dịch ngoại hối, CFD và cá cược chênh lệch. Các loại tài sản phổ biến như cổ phiếu thực, quỹ ETF hoặc trái phiếu bị thiếu.

Sàn Spreadex chủ yếu là một nhà môi giới ngoại hối và CFD. Điều này giải thích cho việc thiếu các tài sản khác.

Các lựa chọn cặp tiền tệ, CFD chỉ số chứng khoán, ETF CFD và CFD hàng hóa của Spreadex được coi là trung bình so với những broker khác.

Về mặt tích cực, ưu đãi CFD cổ phiếu của Spreadex khá tốt. Với khoảng 3.000 tài sản tại thời điểm chúng tôi xem xét.

Các nền tảng khả dụng

Nền tảng giao dịch Spreadex thân thiện với người dùng. Loại nền tảng này với chức năng tìm kiếm tốt, báo cáo rõ ràng và lệnh dừng được đảm bảo. Tuy nhiên, nó thiếu đăng nhập hai bước và chỉ có sẵn bằng tiếng Anh.

Spreadex có một nền tảng giao dịch di động được thiết kế tốt và phổ biến với người dùng, thông qua các chức năng tìm kiếm tốt. Mặc dù nó thiếu các tùy chọn đăng nhập nâng cao như xác thực hai bước hoặc sinh trắc học nhưng điều này không mấy bận tâm.

Sàn Spreadex không cung cấp nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn.

Đánh giá sàn Spreadex - những thông tin cập nhật mới nhất
Các nền tảng khả dụng

Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng

Nhà môi giới Spreadex cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời với phản hồi nhanh chóng và hữu ích. Đặc biệt là thông qua điện thoại. Mặt khác, sàn không hỗ trợ dịch vụ 24/7.

Trải nghiệm của chúng tôi với tính năng trò chuyện trực tiếp của Spreadex rất khác nhau: lúc nhanh, lúc chậm. Ngoài ra, phản hồi cho các truy vấn của chúng tôi không phải lúc nào cũng có chất lượng tốt nhất.

Khi thử nghiệm hỗ trợ qua điện thoại của sàn Spreadex, chúng tôi đã được kết nối nhanh chóng.

Các câu hỏi qua email của chúng tôi thường được trả lời trong vòng 24 giờ. Và chúng tôi đã nhận được các câu trả lời hữu ích và phù hợp.

Kết luận về chất lượng Spreadex

Spreadex là nhà môi giới ngoại hối và CFD. Broker này được quản lý bởi FCA cấp cao nhất – cơ quan tài chính của Vương quốc Anh.

Sàn Spreadex có phí ngoại hối thấp. Nhà môi giới cung cấp một nền tảng giao dịch web tốt. Và bất kỳ vấn đề hoặc thắc mắc nào đều được chăm sóc bởi dịch vụ khách hàng nhanh chóng và tiện lợi.

Tuy nhiên, danh mục sản phẩm của Spreadex chỉ giới hạn ở ngoại hối và CFD. Ngoài ra, điểm yếu của sàn là không có nền tảng máy tính để bàn. Trong khi chất lượng và số lượng của các công cụ nghiên cứu và tài liệu giáo dục chưa hoàn hảo.

Duy Thanh – theo brokerchooser

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI