spot_img

Đánh giá sàn Storm Age Capital – Những sự thật bất ngờ

Lộ rõ các yếu điểm của một sàn scam, Storm Age Capital khiến cho không ít trader vỡ mộng. Nhà môi giới này không cung cấp bất kỳ thông tin pháp lý và bảo mật nào khi phục vụ khách hàng. Tìm hiểu thêm những sự thật bất ngờ về sàn Storm Age Capital, bài viết đánh giá sau đây sẽ hữu ích cho bạn!

Đánh giá sàn Storm Age Capital - Những sự thật bất ngờ
Đánh giá sàn Storm Age Capital – Những sự thật bất ngờ

Tình trạng sàn môi giới:

Môi giới không được kiểm soát

Cơ quan quy định:

Môi giới lừa đảo không có giấy phép

Website lừa đảo:

Stormagecapital.com

Cảnh báo lừa đảo từ:

N/A

Công ty sở hữu:

N/A

Trụ sở tại:

N/A

Năm thành lập:

2013

Nền tảng được hỗ trợ:

Nền tảng giao dịch dựa vào web

Tiền nạp tối thiểu:

N/A

Giao dịch Tiền điện tử:

Không có

Các loại tài sản:

Ngoại hối, Hàng hóa, Chỉ số, Cổ phiếu

Đòn bẩy tối đa:

N/A

Tài khoản Demo miễn phí:

Không

Phục vụ trader Hoa Kỳ:

Có hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

Không

Storm Age Capital là nhà môi giới lừa đảo không có giấy phép?

Bất cứ ai không cung cấp cho bạn thông tin cơ bản như quyền sở hữu, giấy phép hoặc điều kiện giao dịch thì broker đó đều không tốt. Một sàn môi giới nếu không có giấy phép hợp lệ thì khả năng gian lận và lừa đảo là rất cao.

Với Storm Age Capital, không có bất kỳ điều khoản và điều kiện nào được đưa ra. Vị trí công ty, số điện thoại, quản lý, giấy phép và nhiều thông tin khác không được tiết lộ. Do đó, bạn không có gì để hy vọng vào sàn giao dịch ẩn danh này.

Tại sao không nên chọn một nhà môi giới không có giấy phép?

Đối với giao dịch hiện nay, phần quan trọng nhất là bảo mật. Việc bảo mật sẽ đảm bảo về tiền gửi và dịch vụ môi giới mà bạn được hỗ trợ. Nếu giao dịch nhưng không thể rút tiền, thật sự đó chỉ là chiêu trò lừa đảo!

Các sàn có giấy phép luôn duy trì môi trường chất lượng theo tiêu chuẩn của cơ quan tài chính đã cấp phép. Một số quy định hàng đầu như ký quỹ, đòn bẩy, tài khoản số dư âm, chính sách bồi thường,…

Đặc biệt là những sàn sở hữu giấy phép từ các cơ quan quản lý hàng đầu như ASIC, BaFin hoặc FCA. Nhưng với Storm Age Capital, hoàn toàn không có dữ liệu liên quan.

Sàn Storm Age Capital cung cấp những nền tảng nào?

Thật không may, bạn không thể kiểm tra nền tảng trừ khi bạn cung cấp cho nhà môi giới này thông tin cá nhân như ID. Nếu họ không thể cung cấp cho bạn thông tin đơn giản như vị trí, số điện thoại, chủ sở hữu và nhóm của họ, thì không có lý do hợp lệ nào để tin tưởng giao ID của bạn cho họ.

Các đánh giá đều cho thấy, sàn Storm Age Capital không có gì nổi bật về nền tảng. Thật chí, nền tảng của sàn còn rất sơ sài, chỉ là những thao tác trên web đơn giản.

Hơn nữa, các nền tảng web đa phần đều dễ thực hiện thao túng thông tin. Các dữ liệu giao dịch có thể là giả mạo và sai thực tế. Do đó, tốt nhất, bạn chỉ nên chọn sàn có cung cấp các nền tảng tiên tiến như MT4 hoặc MT5 chẳng hạn.

Đánh giá sàn về tài sản giao dịch

Đối với các tài sản được cung cấp, trên website sàn Storm Age Capital hiện có:

  • Ngoại hối – CAD/JPY, GBP/USD, USD/NZD
  • Chỉ số – DAX30, FTSE100, CAC40
  • Cổ phiếu – Apple, Nvidia, Microsoft
  • Kim loại/Hàng hóa – Vàng, Bạc, Bạch kim

Thị trường lừa đảo của Storm Age Capital

Theo các báo cáo, kết quả ghi nhận nhà môi giới này đã có dấu hiệu lừa đảo tại một số thị trường. Bao gồm các quốc gia Canada, Hoa Kỳ và Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Tổng quan về tài khoản sàn Storm Age

Điều hợp lý đầu tiên khi bạn muốn đầu tư vào thứ gì đó là quyết định số tiền bạn sẽ bắt đầu. Dựa trên các điều kiện mà sàn đưa ra, bạn có thể quyết định phù hợp hơn.

Với nhà môi giới Storm Age Capital, bạn hoàn toàn không có thông tin đó. Họ không cung cấp bất kỳ thông tin nào về loại tài khoản hoặc bất kỳ điều gì tương tự.

Sàn có cung cấp tài khoản demo không?

Vì Storm Age Capital không cung cấp bất kỳ loại tài khoản giao dịch nào nên có thể cho rằng họ không cung cấp tài khoản demo. Và thực tế trên trang web của sàn cũng không đề cập đến vấn đề này.

Tất cả chỉ có thể là những chiêu trò liên hệ qua điện thoại. Bạn khó có thể kiểm tra tính xác thực và an toàn về tài khoản khi giao dịch với sàn. Do đó, tốt nhất là bạn cần phải cảnh giác để tránh bị mất tiền đầu tư.

Tiền gửi tối thiểu và làm cách nào để rút tiền?

Đây là một mức độ bí ẩn khác. Storm Age Capital không cung cấp bất kỳ thông tin nào về yêu cầu tiền gửi tối thiểu. Hơn nữa, nếu bạn không biết số tiền và cách gửi tiền, làm thế nào để nghĩ đến việc rút tiền?

Thông thường, các sàn uy tín cung cấp dịch vụ rút tiền giống như cách bạn gửi tiền. Trong hầu hết các trường hợp, đó là thẻ Tín dụng/Ghi nợ, Chuyển khoản ngân hàng hoặc Tiền điện tử.

Với giao dịch Storm Age Capital, tất cả thông tin đó đều không có sẵn. Việc thanh toán và giao dịch rất mờ ám, mơ hồ và không thực tế.

Điều khoản và điều kiện của sàn

Bạn sẽ mong đợi tìm thấy ít nhất một cái gì đó trong các điều khoản và điều kiện cơ bản. Thông tin về điều đó không được tiết lộ trên trang web của sàn Storm Age Capital

Đây gần như là lý do tiên quyết để bạn từ chối giao dịch với sàn. Giờ đây, những kẻ lừa đảo này có thể bịa ra bất kỳ câu chuyện nào về lý do tại sao họ cần giữ tiền của bạn.

Một số câu hỏi phổ biến về Storm Age

  • Storm Age Capital là gì?

Đây là một sàn môi giới tài chính không có giấy phép và hoàn toàn ẩn danh với rất nhiều điều bất thường.

  • Storm Age có phải là nhà môi giới lừa đảo không?

Chắc chắn là như thế! Bất cứ thông tin nào bạn cố gắng tìm thấy nó đều bị ẩn. Do đó, bạn không thể nghĩ về bất cứ điều gì khác, ngoại trừ việc đây hoàn toàn là trò lừa đảo tồi tệ.

  • Sàn có sẵn ở Hoa Kỳ hay Vương quốc Anh không?

Broker này chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng Hoa Kỳ chứ không cung cấp cho khách hàng Vương quốc Anh.

  • Sàn Storm Age Capital có cung cấp tài khoản demo không?

Không. Thực tế họ không cung cấp bất kỳ loại tài khoản nào trên trang web của họ. Bạn hoàn toàn có thể dính bẫy lừa đảo một cách trắng trợn. Thế nên hãy cẩn trọng và tránh xa Storm Age Capital nếu không muốn mất tiền!

Xem thêm: ST Global Markets – Thông tin đánh giá sàn mới nhất 2023

Duy Thanh – Theo scambrokersreviews.com – học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI