spot_img

Đánh giá sàn Swissquote mới nhất 2023

Sàn Swissquote được biết đến là nhà môi giới Châu Âu, có thương hiệu uy tín trên thị trường. Liệu rằng, broker này hiện nay có còn an toàn và chất lượng hay không? Tìm hiểu ở bài đánh giá sao, Hocchoitrading sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin mới nhất về sàn.

Đánh giá sàn Swissquote mới nhất 2023
Đánh giá sàn Swissquote mới nhất 2023

Tổng quan về sàn Swissquote

Swissquote là một nhà môi giới trực tuyến của Thụy Sĩ có giấy phép ngân hàng. Sàn cung cấp khả năng tiếp cận nhiều thị trường trên thế giới.

Nhà môi giới này không tính phí không hoạt động. Là một nhà môi giới Thụy Sĩ đã niêm yết có nền tảng về ngân hàng, Swissquote đạt điểm cao về mức độ an toàn. Đó là một lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư mới bắt đầu.

Theo đánh giá, Swissquote có phí cao. Việc lựa chọn nhiều nền tảng giao dịch của sàn hơi quá sức và một số công cụ nghiên cứu không miễn phí. Tuy nhiên, thương hiệu này đảm bảo an toàn cho ví tiền của nhà đầu tư.

Ưu điểm

Nhược điểm

– Tiếp cận nhiều thị trường và nhiều sản phẩm

– Không tính phí tài khoản không hoạt động

– Nền tảng giao dịch tối ưu

– Phí giao dịch khá cao

– Một số công cụ nghiên cứu không miễn phí

Đánh giá các điều kiện dịch vụ của sàn Swissquote

Để biết được sàn Swissquote có uy tín và đáng được chọn đầu tư hay không, bạn hãy theo dõi những thông tin đánh giá dịch vụ sau đây:

Chi phí giao dịch

Swissquote không tính phí không hoạt động. Do đó, bạn có thể giao dịch một lượng tiền ấn tượng để đổi lấy các khoản phí ưu đãi. Mặt khác, phí giao dịch thường cao, bao gồm phí chứng khoán và ETF, và việc rút tiền đi kèm với một mức giá.

● Phí chứng khoán và ETF: Hoa hồng chứng khoán và ETF cao. Trung bình cho chứng khoán Mỹ lên đến 25 USD, chứng khoán Anh là 28.3 USD
● Phí ngoại hối: Khá cạnh tranh, phí chuẩn cho EUR/USD là 15 USD
● Phí quỹ tương hỗ: Khá thấp, chỉ vào khoảng 9 USD
● Phí trái phiếu: Cao, với trái phiếu kho bạc Mỹ lên đến 75 USD

Tài khoản giao dịch

Sàn Swissquote cung cấp các loại tài khoản với yêu cầu tiền nạp ban đầu gồm:

● Tài khoản Standard: 1.000 USD
● Tài khoản Premium: 10.000 USD
● Tài khoản Prime: 5.000 USD
● Tài khoản Elite: 10.000 USD

Đánh giá sàn Swissquote mới nhất 2023
Tài khoản giao dịch

Gửi tiền và rút tiền

Gửi tiền tại Swissquote nhanh chóng bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Bạn có thể được thực hiện bằng một số loại tiền tệ cơ bản như USD. EUR, GBP,….

Về mặt hạn chế, bạn chỉ có thể rút tiền qua chuyển khoản ngân hàng và sẽ bị tính phí rút tiền.

Nền tảng giao dịch

Nhà môi giới này cung cấp Swissquote eTrading, được sử dụng cho cả phiên bản web, di động và máy tính để bàn. Đánh giá cụ thể như sau:

● Nền tảng giao dịch web: Có rất nhiều chức năng nên đôi khi nền tảng này khó sử dụng. Khả năng tùy chỉnh tốt và có thông tin tổng quan rõ ràng về phí giao dịch. Tuy nhiên, bạn dễ bị “lạc lối” trên giao diện nền tảng web. Điểm mạnh có báo cáo phí rõ ràng, đăng nhập 2 bước an toàn và chức năng tìm kiếm tốt.
● Nền tảng giao dịch di động: Được thiết kế tốt và thân thiện với người dùng. Chức năng tìm kiếm đơn giản, mặc dù đôi khi các kết quả được sắp xếp hơi lạ, tương tự như nền tảng web. Hỗ trợ thông báo giá.
● Nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn: Nền tảng giao dịch trên máy tính để bàn của Swissquote được cung cấp bởi MetaTrader. Giao diện có khả năng tùy biến cao, có báo phí rõ ràng và bật cảnh báo giá. Mặt khác, nó thiếu đăng nhập hai bước và thiết kế đã lỗi thời.

Đánh giá sàn Swissquote mới nhất 2023
Nền tảng giao dịch

Thị trường và sản phẩm

Tại Swissquote Bank (CH) và Swissquote Bank Europe (LUX), bạn có thể tiếp cận nhiều thị trường và giao dịch nhiều loại sản phẩm khác nhau. Tại Swissquote LTD (Anh), bạn có thể giao dịch ngoại hối và CFD.

Các nhóm tài sản chính gồm: Cổ phiếu, Quỹ ETF, Ngoại hối, Trái phiếu, Tùy chọn, CFD, Tiền điện tử

Nghiên cứu của Swissquote

Swissquote cung cấp biểu đồ tương tác tốt và nhiều tin tức từ nhiều nguồn khác nhau bằng những ngôn ngữ linh hoạt. Một số dịch vụ nghiên cứu có tính phí. Đây là nhược điểm lớn vì những dịch vụ miễn phí hầu hết là cơ bản.

Ưu điểm: Biểu đồ tương tác tốt, ý tưởng giao dịch đa dạng và dòng tin chất lượng

Hạn chế: Dữ liệu cơ bản chưa nhiều và đề xuất không có cấu trúc

Giáo dục của Swissquote

Swissquote cung cấp các video giáo dục, sách điện tử, hội thảo trên web và hướng dẫn dễ hiểu và chuyên nghiệp.

Có rất nhiều công cụ giáo dục chất lượng tốt có sẵn như:

● Video hướng dẫn cho các nền tảng, cả Advanced Trader và MetaTrader 5.
● Trung tâm đào tạo ngoại hối với các video giáo dục, sách điện tử tập trung vào quản lý rủi ro, phân tích kỹ thuật và phân tích cơ bản.
● Hội thảo trên web và hội thảo bằng nhiều ngôn ngữ

Dịch vụ khách hàng

Sàn Swissquote có hỗ trợ nhanh qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp. Mặt khác, các email trả lời không phải lúc nào cũng phù hợp.

Swissquote cung cấp dịch vụ có sẵn 24/7. Văn phòng của sàn mở cửa từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, 8:00-22:00 CET và có một Trung tâm chăm sóc khách hàng riêng biệt dành riêng cho khách hàng.

Dịch vụ khách hàng có sẵn bằng nhiều ngôn ngữ: tiếng Ả Rập, tiếng Trung, tiếng Séc, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nga. Nhiều khả năng một số ngôn ngữ chính khác cũng có sẵn. Có thể hơi bối rối cho dù bạn đang nói chuyện với văn phòng Thụy Sĩ hay Vương quốc Anh và họ không thể cung cấp thông tin về thực thể kia.

Đánh giá sàn Swissquote mới nhất 2023
Dịch vụ khách hàng

Đánh giá kết luận về chất lượng Swissquote

Swissquote là một ngân hàng đầu tư có nền tảng vững chắc. Các yếu tố chính của bảng điểm an toàn của nó như sau:

● Trụ sở chính đặt tại Thụy Sĩ
● Sàn được niêm yết trên thị trường chứng khoán
● Hoạt động theo mô hình ngân hàng môi giới uy tín

Swissquote có hai thực thể chính, một có trụ sở tại Luxembourg và một ở Thụy Sĩ. Nhà môi giới này cung cấp nhiều loại sản phẩm trên nhiều thị trường. Danh mục sản phẩm của Swissquote bao gồm rất nhiều loại cổ phiếu, quỹ tương hỗ và nhiều loại sản phẩm khác như trái phiếu và tiền điện tử.

Tuy nhiên, không có gì là miễn phí. Hạn chế lớn nhất là phí giao dịch của Swissquote tương đối cao. Nói chung, Swissquote là một nhà môi giới chứng khoán tuyệt vời. Vì bạn có thể giao dịch nhiều sản phẩm và không có phí ngừng hoạt động.

Duy Thanh

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI