spot_img

Đánh giá Tierra500 – Sàn môi giới không được kiểm soát

Tierra500 bị phát hiện là nhà môi giới gian lận không được kiểm soát. Broker này đặt trụ sở tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên lại không có giấy phép uy tín bởi FCA. Nhiều dấu hiệu cho thấy sàn Tierra500 lừa đảo, do đó, trader nên tránh xa.

Đánh giá Tierra500 - Sàn môi giới không được kiểm soát
Đánh giá Tierra500 – Sàn môi giới không được kiểm soát

Tình trạng sàn môi giới:

Môi giới không được kiểm soát

Cơ quan quy định:

Môi giới lừa đảo không có giấy phép

Website lừa đảo:

tierra500.com

Cảnh báo lừa đảo từ:

FMA

Công ty sở hữu:

TIERRA GROUP Ltd

Trụ sở tại:

London, W1W 7LT Great Britain

Năm thành lập:

N/A

Nền tảng được hỗ trợ:

WebTrade

Tiền nạp tối thiểu:

250 USD

Giao dịch Tiền điện tử:

BTC, ETH

Các loại tài sản:

Cổ phiếu, Tiền điện tử, Hàng hóa, Quỹ, Trái phiếu, ETF

Đòn bẩy tối đa:

N/A

Tài khoản Demo miễn phí:

Không có sẵn

Phục vụ trader Hoa Kỳ:

Không hỗ trợ

Bảo vệ trang web:

N/A

Tierra500 có phải là một công ty lừa đảo không?

Khi kiểm tra trang web, Tierra500 không được giám sát bất kỳ cơ quan quản lý nào. Điều này làm dấy lên lo ngại về khả năng lừa đảo của sàn.

Nhà môi giới này tạo ra sự nghi ngờ lớn cho nhà đầu tư. Tệ hơn nữa, Tierra500 còn hợp tác với các trang web rao bán “phần mềm giao dịch tự động”. Đó là một nơi sản sinh cho các hoạt động kỳ quặc. Địa chỉ London của sàn có vẻ bất hợp pháp và bạn không thể xác nhận điều đó.

Về bản chất, Tierra500 là một trong những nhà môi giới ngoại hối hoạt động ngoài sự giám sát của cơ quan quản lý. Điều này đặt vấn đề bạn có thể gặp phải rủi ro nghiêm trọng. Vì bạn sẽ có rất ít quyền truy đòi nếu họ bỏ trốn với số tiền của bạn. Hãy cẩn thận với những vùng nước nguy hiểm này!

Tierra500 tuyên bố cung cấp giao dịch miễn phí hoa hồng và nhiều công cụ tài chính. Nhưng các phân tích đã phát hiện ra cảnh báo cho thấy nhà môi giới này hoạt động thất thường và có khả năng lừa đảo.

Cảnh báo của cơ quan giám sát tài chính

Gần đây, nhiều phát hiện cho thấy rằng sàn Tierra500 chẳng qua chỉ là một thực thể không tồn tại. Nó được duy trì bởi những cá nhân nhằm mục đích gian lận để đánh lừa người khác.

Cơ quan Thị trường Tài chính Áo (FMA) đã đưa ra cảnh báo rõ ràng. Cơ quan này khuyến cáo nhà đầu tư thận trọng trước mọi giao dịch với Tierra500.

Các nhà đầu tư tiềm năng phải chú ý đến cảnh báo và chủ động phản ánh trò lừa đảo này. Với dữ liệu quan trọng chỉ ra rằng đây là một công ty giả mạo. Điều cần thiết là phải hết sức thận trọng. Đồng thời thực hiện thẩm định kỹ lưỡng. Đây là điều cần thiết trước khi đầu tư vào bất kỳ thực thể nào.

Đánh giá Tierra500 - Sàn môi giới không được kiểm soát
Cảnh báo từ cơ quan tài chính

Nền tảng giao dịch và các ứng dụng trên Tierra500

Các nền tảng giao dịch của Tierra500 có vẻ dễ sử dụng nhưng chủ yếu chỉ là lừa trader nạp tiền vào. Những phiên bản dành cho máy tính để bàn, web và thiết bị di động có nhiều tính năng. Tuy nhiên, chúng không phải là chính hãng và chỉ tồn tại để đánh lừa nhà giao dịch.

Công nghệ định tuyến đơn hàng thông minh là một tính năng giả mạo được sử dụng để che giấu hành vi gian lận ở hậu trường. Chức năng định tuyến lệnh tự động tùy chọn là một thủ thuật để khiến các nhà giao dịch nghĩ rằng khoản đầu tư của họ được an toàn. Nhưng thực sự, không có giao dịch và lợi nhuận thực được sinh ra.

Tài sản và công cụ giao dịch

Tierra500 tuyên bố có nhiều lựa chọn tài sản ấn tượng. Nhưng bạn cần phải khôn ngoan khi tiếp cận các tuyên bố của họ một cách thận trọng do lịch sử hoạt động đáng ngờ. Website của nhà môi giới này hiện có:

 • Cổ phiếu
 • Quỹ ETF
 • Tùy chọn
 • Ngoại hối
 • Trái phiếu
 • Tiền điện tử
 • Hàng hóa

Bên cạnh đó, sàn tuyên bố có quyền truy cập vào các chứng khoán như IPO, chứng quyền, ADR và ​​kim loại quý.

Danh sách các loại tài khoản

Tierra500 cung cấp 4 loại tài khoản là Cơ bản, Đồng, Bạc và Vàng.

Các loại tài khoản này có vẻ là một loạt lựa chọn cho nhà giao dịch. Nhưng với lịch sử hoạt động đáng ngờ của nhà môi giới, bạn nên thận trọng khi tiếp cận dịch vụ tài khoản của họ.

Các nhà giao dịch nên nghiên cứu đầy đủ từng loại tài khoản. Đồng thời hiểu những rủi ro liên quan đến việc đầu tư vào trò lừa đảo môi giới kỳ quặc này.

Đánh giá Tierra500 - Sàn môi giới không được kiểm soát
4 loại tài khoản được cung cấp

Xem thêm: Đánh giá Sàn Thương Mại Fruugo là gì? Cách Giao Nhận Hàng

Nhà giao dịch có thể sử dụng tài khoản demo không?

Tierra500 không cung cấp tài khoản demo chính hãng để các nhà giao dịch kiểm tra nền tảng của họ. Điều này sẽ làm tăng sự nghi ngờ bằng mọi cách.

Ngoài ra, bản thân nền tảng này là giả mạo. Nó được thiết kế để đánh lừa các nhà giao dịch tin rằng họ đang thực hiện giao dịch trong khi thực tế không phải vậy.

Các nhà giao dịch nên thận trọng khi đầu tư vào sàn Tierra500. Điều quan trọng là đảm bảo rằng dịch vụ nền tảng và tài khoản là hợp pháp trước khi gửi tiền.

Điều khoản dịch vụ cho Tierra500

Điều khoản dịch vụ của Tierra500 ở mức cơ bản. Sàn không cung cấp bất kỳ giá trị thực nào cho thương nhân. Đây là sự thật. Việc không có các điều khoản và điều kiện rõ ràng làm tăng nguy cơ lừa đảo cho nhà đầu tư.

Đòn bẩy, chênh lệch và phí

Mặc dù Tierra500 bị cáo buộc thúc đẩy giao dịch miễn phí hoa hồng đối với cổ phiếu và quỹ ETF. Nhưng các nhà giao dịch nên thận trọng khi tiếp cận những tuyên bố đó.

Theo nhà môi giới, số dư tài khoản tối thiểu, chuyển khoản ngân hàng trong nước, kiểm tra, phần mềm và phí không hoạt động cũng đã được miễn.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch nên xem xét kỹ lưỡng những tuyên bố này. Vì sự phô trương như vậy thường có thể là lừa dối!

Một số câu hỏi thường gặp

 • Tierra500 là gì?

Tierra500 là một công ty môi giới giả mạo. Sàn cung cấp các công cụ tài chính và công cụ giao dịch tiềm ẩn rủi ro.

 • Tierra500 có phải là nhà môi giới lừa đảo không?

Có một số dấu hiệu cho thấy Tierra500 không phải là một nhà môi giới an toàn. Đây có thể liên quan đến các vụ lừa đảo.

 • Sàn có sẵn ở Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh không?

Không rõ liệu Tierra500 có sẵn ở Hoa Kỳ hay Vương quốc Anh hay không. Bạn nên thận trọng khi giao dịch với nhà môi giới này.

 • Tierra500 có cung cấp tài khoản demo không?

Tierra500 không cung cấp tài khoản demo thực. Điều này làm dấy lên những nghi ngờ thực sự.

Duy Thanh – theo scambrokersreviews

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI