spot_img

Doanh thu quý 3/2022 của Spectrum Markets tăng 136%

Nền tảng Spectrum Markets cung cấp công cụ loại trực tiếp và turbo. Công ty cũng đã bổ sung các sản phẩm tiền điện tử vào đầu năm nay.

Doanh thu quý 3/2022 của Spectrum Markets tăng 136%

Doanh thu quý 3/2022 của Spectrum Markets tăng 136%
Doanh thu quý 3/2022 của Spectrum Markets tăng 136%

Spectrum Markets, một nền tảng giao dịch phái sinh toàn châu Âu thuộc sở hữu của Tập đoàn IG, đã báo cáo doanh thu 836 triệu euro trong quý 3, tăng 136% hàng năm.

Doanh thu tăng nhờ khối lượng giao dịch tăng 102% so với cùng kỳ năm ngoái khi 401 triệu chứng khoán phái sinh mới được giao dịch từ tháng 7 đến tháng 9. Đây là hoạt động kỷ lục đối với nền tảng. Trong cùng kỳ năm trước, 198 triệu chứng khoán phái sinh đã được giao dịch.

Giám đốc điều hành của Spectrum Markets, Nicky Maan cho biết: “Tôi rất vui mừng thông báo kết quả của quý mạnh mẽ khác, trong đó, khối lượng các sản phẩm chứng khoán phái sinh đạt mức cao kỷ lục mới trên Spectrum.”

“Chúng tôi tiếp tục thực hiện các kế hoạch tăng trưởng đầy tham vọng của mình và mong muốn công bố một số hoạt động kinh doanh mạnh mẽ của chúng tôi trước cuối năm nay.”

Xem thêm

Nhu cầu ngày càng tăng

Spectrum Markets cung cấp các công cụ loại trực tiếp và turbo, cả hai đều là các sản phẩm phái sinh phổ biến do đó các nhà giao dịch có thể sử dụng đòn bẩy trong khi giao dịch. Hơn nữa, nền tảng đang tăng cường các dịch vụ và bổ sung chứng chỉ turbo tiền điện tử vào đầu năm nay.

Nhu cầu về các sản phẩm của Spectrum đã tăng lên trong thời gian qua. Trong quý đầu tiên và quý thứ hai năm 2022, doanh thu giao dịch của nền tảng này đã tăng lần lượt là 180% và 250%. Đối với năm 2021, nền tảng này đã báo cáo tổng doanh thu là 1,35 tỷ euro, tăng 93%.

Nền tảng giao dịch cho biết giao dịch ngoài giờ đã tăng đáng kể. Giờ đây, hơn một phần ba hoạt động giao dịch ngoài giờ trên nền tảng đang hoạt động trơn tru.

“Thật tuyệt khi thấy các nhà đầu tư bán lẻ châu Âu vẫn đánh giá cao cơ hội giao dịch các công cụ chứng khoán phái sinh một cách minh bạch và bất cứ lúc nào trong ngày. Chúng tôi thấy rằng các hoạt động giao dịch trong vài năm qua không hề có dấu hiệu suy yếu,” giám đốc Maan nói thêm.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI