spot_img

Lần đầu tiên ETF Bitcoin đạt 10 tỷ $ và phân tích xu hướng giá

Các quỹ giao dịch trao đổi BITCOIN giao ngay đã hoàn thành 20 phiên đầu tiên và đạt 10 tỷ USD tài sản được quản lý (AUM).

ETF Bitcoin đạt 10 tỷ USD sau một tháng

Tháng trước, Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã phê duyệt 10 quỹ ETF BITCOIN đầu tiên. CoinTelegraph trích dẫn dữ liệu từ BitMEX Research cho thấy dòng tiền được quản lý cho Grayscale ETF đạt 6,3 tỷ USD trong 30 ngày qua. Chín quỹ còn lại có tổng trị giá 2,7 tỷ USD. Riêng biệt, IBIT của BlackRock nắm giữ 4 tỷ USD BTC, Fidelity FBTC có hơn 3,4 tỷ USD BTC.

Breaking: SEC officially approves all Spot Bitcoin ETFs | Cryptopolitan

Nhà phân tích Eric Balchunas của Bloomberg tin rằng dòng vốn vào BTC ETF sẽ tăng trong vài tháng tới khi các công ty hoàn tất quá trình xem xét vé của họ.

Theo công ty phân tích ARK Invest, việc BTC tăng giá trên 48.000 USD đã củng cố quan điểm lạc quan rằng loại tiền kỹ thuật số này đang trở thành nơi trú ẩn an toàn có thể thay thế vàng. ARK Invest nhận xét: “Trong 7 năm qua, giá BITCOIN đã tăng 20 lần và giá vàng đã tăng 7 lần”.

Trước đó vào ngày 11 tháng 1, các quỹ ETF BITCOIN đầu tiên đã được niêm yết trên sàn giao dịch Hoa Kỳ. Sự kiện mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư sử dụng BITCOIN mà không cần trực tiếp mua. Thay vào đó, họ mua cổ phiếu của quỹ ETF và tài sản của quỹ bằng cổ phiếu BTC.

Mỹ phê duyệt quỹ ETF Bitcoin: Giá Bitcoin lập tức "nhảy múa"

Theo Reuters, đây là bước ngoặt lớn đối với BITCOIN nói riêng và ngành tiền điện tử nói chung. Tuy nhiên, tuần đầu tiên của BITCOIN ETF đã kết thúc với sự hoài nghi. Thay vì mua nhiều hơn khi loại tiền điện tử lớn nhất thế giới có sẵn trên một sàn giao dịch, dữ liệu của Glassnode cho thấy 88.000 BTC đã được bán chỉ trong ngày 12 tháng 1, tương đương 3,75 tỷ USD.

James Van Strate, nhà nghiên cứu tại công ty phân tích tiền điện tử CryptoSlate, cho biết: “Tổng số BITCOIN được bán kể từ sự kiện BITCOIN ETF lên tới 111.000 (4,7 tỷ USD). Đó là câu hỏi về niềm tin.” Vào thời điểm đó, Chỉ số tham lam và sợ hãi của người dùng BITCOIN đã giảm 20 điểm trong một tuần. Giá BTC cũng nhanh chóng giảm xuống khu vực 41.000 USD.

Các nhà phân tích tin rằng giá BITCOIN sẽ sẽ sớm biến động và sẽ tăng trở lại ngay sau sự kiện halving BTC Dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 Các chuyên gia của Standard Chartered cho rằng các quỹ ETF có thể thu hút 50-100 tỷ USD vào năm 2024 sẽ đẩy giá BTC lên 100.000 USD.

Phân tích giao dịch Bitcoin 

Screenshot 2024-02-12 at 08.11.24.

Theo chart đường giá của Bitcoin khung ngày thì dễ dàng thấy rỏ giá của Bitcoin. Áp lực tăng chủ đạo tăng đã được duy trì và tiếp diễn. Chính vì thế việc đặt 1 lệnh short lúc này sẽ là khá rủi ro cho tài khoản của bạn. Bạn có thể tiếp tục giữ các lệnh Long hoặc Spot và lưu ý khi BTC tăng mạnh thì dễ xuất hiện tình trạng hút máu Altcoin để chuyển qua BTC.

Phân tích giao dịch ETH

Screenshot 2024-02-12 at 08.13.34.

ETH đã tiếp diễn sau khi tạo 1 cây nến pinbar hôm thứ 5, nhưng nó đã bị 1 cây nến tăng khác nhấn chìm. RR cho eth chưa đủ, nên bạn nào đã mua vào có thể tiếp tục giữ lệnh với dừng lỗ dời theo EMA25.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI