spot_img

eToro giới thiệu danh mục sản phẩm chứng khoán Úc

Nhà môi giới eToro đã có sự tiếp cận và chọn lựa kỹ càng về các cổ phiếu Úc thịnh hành hiện nay. Theo đó, có 35 cổ phiếu Úc được thêm vào danh mục sản phẩm đầu tư nổi bật của broker này. Các loại cổ phiếu Úc thuộc nhiều nhóm ngành hoạt động đa dạng.

eToro giới thiệu danh mục sản phẩm chứng khoán Úc

eToro giới thiệu danh mục sản phẩm chứng khoán Úc
eToro giới thiệu danh mục sản phẩm chứng khoán Úc

eToro – thương hiệu đầu tư giao dịch xã hội lớn nhất thế giới – gần đây đã mở rộng cung cấp và giới thiệu danh mục cổ phiếu Úc để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng toàn cầu. Theo chi tiết chia sẻ từ eToro, danh mục đầu tư của Aussie Economy sẽ giúp khách hàng của broker này tiếp xúc với một số cổ phiếu hoạt động tốt nhất trên thị trường tài chính Úc hiện nay.

Josh Gilbert – Chuyên gia Phân tích Thị trường tại eToro – nói rằng một lượng lớn nhà đầu tư bị thu hút bởi chứng khoán Úc. Theo ông, một số công ty, doanh nghiệp của Úc đang có báo cáo thu nhập kỷ lục mặc dù điều kiện chung trên toàn cầu còn nhiều thách thức khó khăn.

Josh Gilbert chia sẻ thêm:

“Vị trí vô song, nguồn tài nguyên dồi dào và các mối quan hệ thương mại thuận lợi đã giúp Úc trở thành quốc gia của điểm đến đầu tư hấp dẫn. Các công ty ở đây dẫn đầu trong lĩnh vực năng lượng, hàng hóa và kinh doanh nông nghiệp. Đây đều là những lĩnh vực đang được các nhà đầu tư nội địa và toàn cầu theo dõi sát sao.”

Vào tháng 8/2022, eToro thông báo gia hạn quan hệ đối tác với đơn vị AS Monaco. Trong cùng thời gian này, sàn cũng thông báo mua lại Gatsby với nỗ lực mở rộng sự hiện diện và ảnh hưởng toàn cầu.

Xem thêm

eToro thông báo gia hạn quan hệ đối tác với đơn vị AS Monaco
eToro thông báo gia hạn quan hệ đối tác với đơn vị AS Monaco

Thị trường Úc

Với GDP đạt hơn 1.3 nghìn tỷ USD, Úc hiện là một trong các nền kinh tế lớn nhất thế giới. Khu vực này là nơi đặt trụ sở của một số công ty quốc tế có giá trị rất lớn.

Gilbert nói thêm trong thông cáo báo chí:

“Không quá khó để thấy lý do tại sao nhà đầu tư lại bị thu hút bởi chứng khoán Úc. Vì một số doanh nghiệp Úc đang chứng tỏ sự tăng trưởng mạnh mẽ của mình. Chẳng hạn như BHP gần đây đã mang lại thu nhập kỷ lục và cổ tức kỷ lục vào thời điểm những nhà đầu tư đang kêu gọi cổ phiếu trả thu nhập và tăng trưởng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, ASX cũng cung cấp sự đa dạng hóa cho nhà đầu tư muốn vượt ra ngoài các chỉ số công nghệ Hoa Kỳ.”

Trong 12 tháng qua, nhà môi giới eToro đã mở rộng việc cung cấp sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về sản phẩm thương mại sáng tạo. Vào tháng 4/2022, broker này đã thêm 4 mã sản phẩm mới vào nền tảng của mình để tạo điều kiện cho khách hàng giao dịch tiền điện tử.

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI