spot_img

eToro nhận giấy phép chuyển tiền và BitLicense tại New York

Học chơi trading – eToro dự định cung cấp giao dịch cổ phiếu, tiền điện tử và quyền chọn cho người dân New York.

Công ty gần đây đã giới thiệu một danh mục đầu tư thông minh dựa trên các công ty tăng trưởng cao của Mỹ.

eToro nhận giấy phép chuyển tiền và BitLicense tại New York
eToro nhận giấy phép chuyển tiền và BitLicense tại New York

eToro, mạng giao dịch xã hội có trụ sở ở Israel, đã được cấp giấy phép tiền ảo, còn được gọi là BitLicense, từ Sở Dịch vụ Tài chính bang New York. Ngoài ra, theo công bố hôm 21/2, cơ quan quản lý này đã cấp giấy phép chuyển tiền cho eToro, đồng thời cho biết thêm họ dành giấy phép này cho eToro NY LLC, công ty con của mình ở Mỹ.

Trong tuyên bố trên trang web của mình, eToro giải thích rằng những giấy phép này cho phép họ có thể cung cấp các tính năng giao dịch cổ phiếu, tiền điện tử và quyền chọn cho người dân New York. Công ty này cho biết thêm họ dự định mở rộng danh mục đầu tư ảo và các công cụ đầu tư xã hội tích hợp cho cư dân ở New York sau khi eToro NY LLC đi vào hoạt động.

Trong một tuyên bố, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của eToro là Yoni Assia cho hay: “Có được giấy phép chuyển tiền và BitLicense ở New York là một cột mốc quan trọng trong việc tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh của chúng tôi tại Mỹ và là minh chứng cho cam kết của đội ngũ chúng tôi trong việc hợp tác với các cơ quan quản lý và tổ chức nhà nước”.

Đây bước đi mới nhất trong một loạt các động thái tăng trưởng của eToro. Hồi đầu tháng này, công ty giao dịch xã hội trên đã mở tất cả tài sản đầu tư cho người dùng ở Brazil, chỉ trừ phần ngoại hối và các hợp đồng chênh lệch. eToro cho rằng cần thiết phải đáp ứng các yêu cầu quy định đối với các trường hợp miễn trừ.

Hơn nữa, công ty trên vào cuối tháng 1 đã giới thiệu “InvestorAI-US”, một danh mục đầu tư dựa trên trí tuệ nhân tạo dành cho các công ty tăng trưởng cao hoạt động tại Mỹ. Danh mục đầu tư này đã được công bố với sự hợp tác của công ty khởi nghiệp Bridgeweave tại Vương quốc Anh. Tuy nhiên, danh mục đầu tư mới này vẫn chưa có sẵn cho người dùng ở Mỹ.

eToro nhắm tới thị trường Mỹ

Trong khi đó, trong báo cáo liên quan tới các nhà đầu tư bán lẻ mới nhất, eToro cho biết khoảng 45% nhà đầu tư bán lẻ ở Mỹ đầu tư hoặc có kế hoạch đầu tư vào tiền điện tử. Báo cáo này, dựa trên cuộc khảo sát 10.000 nhà đầu tư bán lẻ từ 13 quốc gia và 3 châu lục, cũng cho thấy phần lớn các nhà đầu tư bán lẻ (69%) cảm thấy tự tin về danh mục đầu tư của họ bất chấp thị trường giá xuống kéo dài từng xảy ra trong năm 2022.

Bên cạnh đó, báo cáo trên cho thấy một số lượng lớn các nhà đầu tư bán lẻ trẻ dường như chấp nhận rủi ro tốt hơn khi 76% trong số họ trong độ tuổi từ 18-34 cho biết vẫn cảm thấy tích cực hoặc không quan tâm tới xu hướng giảm năm trong 2022.

Lule Demmissie, Giám đốc điều hành của eToro, lưu ý: “Thời điểm thích hợp để bắt đầu đầu tư là ngay bây giờ và chúng tôi vô cùng phấn khởi khi đưa ra đề xuất độc đáo của eToro đến với cư dân của bang New York”. Hơn nữa, eToro tin rằng xu hướng lâu dài đã thúc đẩy sự tăng trưởng các nhà giao dịch và đầu tư cá nhân sẽ còn tiếp tục. Hơn nữa, bà Demmissie đã đề cập rằng mặc dù mức độ tương tác đã giảm từ “các mức cao ‘khủng’ của năm 2021” nhưng số lượng tham gia giao dịch đang tăng lên.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI