spot_img

eToro ra mắt dịch vụ tiền điện tử tại Pháp

  • Loại tài sản mới vừa được thêm vào danh mục sản phẩm đầu tư hiện có.
  • Số luợng tài sản tiền điện tử của eToro là 62 tài sản.

eToro ra mắt dịch vụ tiền điện tử tại Pháp

eToro ra mắt dịch vụ tiền điện tử tại Pháp
eToro ra mắt dịch vụ tiền điện tử tại Pháp

Tham khảo thêm

Công ty con của eToro tại thị trường Châu Âu là một công ty đầu tư đa tài sản và giao dịch đa quốc gia toạ lạc tại Israel. Họ cho biết khách hàng của họ tại Pháp hiện đã có thể đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử.

eToro cho biết người dùng của họ tại Pháp có thể giao dịch loại tài sản kỹ thuật số này bên cạnh các sản phẩm đầu tư hiện có.

eToro đã đăng ký với tư cách là Nhà cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số (DASP) với Autorité des Marchés Financiers (AMF) – cơ quan giám sát ngành tài chính của Pháp.

Cách đây hai tháng, số lượng tài sản tiền điện tử của eToro đạt đỉnh là 62 tài sản, sau khi sàn giao dịch bổ sung thêm 4 loại tiền điện tử mới vào danh mục sản phẩm của họ.

Công ty giải thích rằng việc đăng ký trở thành DASP không chỉ thể hiện cam kết hợp tác tuân thủ của họ với các cơ quan quản lý, mà còn thể hiện cam kết về việc bảo vệ các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Liên quan đến động thái này, ông Emmanuel Sackmann, Giám đốc Khu vực của nhà môi giới tại Pháp, cho biết mục tiêu của họ là khuyến khích nhiều người tham gia đầu tư hơn.

Ông Emmanuel Sackmann nói thêm rằng công ty ủng hộ tất cả các hành động pháp lý hướng đến bảo vệ các nhà đầu tư nhỏ lẻ mà không loại trừ những người có thể hưởng lợi nhiều nhất hoặc kìm hãm sự đổi mới.

Ông cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi nhận được giấy phép từ Autorité des Marchés Financiers (AMF). Pháp là một thị trường quan trọng đối với chúng tôi và chúng tôi rất vui khi có thể giúp khách hàng tại Pháp tiếp cận trực tiếp tài sản tiền điện tử để đa dạng danh mục đầu tư của họ.”

eToro và những điều cần biết
eToro và những điều cần biết

Huy động vốn nội bộ

Vào tháng trước, có nguồn tin cho rằng công ty con của eToro tại Israel đang thực hiện huy động vốn nội bộ số tiền từ 800 triệu đến 1 tỷ USD.

Điều này hoàn toàn bình thường vì sàn giao dịch đang nỗ lực để trở thành một công ty đại chúng.

Nếu thành công, vòng huy động vốn này sẽ là một trong những vòng huy động vốn cổ phần nội bộ lớn nhất trong lĩnh vực công nghệ tại Israel.

Khoản huy động dự kiến sẽ có giá trị khoảng 5 tỷ đến 6 tỷ USD.

Tuy nhiên, nhà môi giới từ chối xác nhận việc huy động vốn hoặc giá trị định giá mới.

Người phát ngôn của eToro cho biết: “Chúng tôi không có ý kiến về những tin đồn trên thị trường.”

Phương Thảo – Theo financemagnet.com – học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img