spot_img

Exness đạt hơn 2 nghìn tỷ USD trong 5 tháng liên tiếp

Exness lần đầu tiên vượt mốc 2 nghìn tỷ USD vào tháng 3. Khối lượng giao dịch đã tăng 1% lên 2,275 nghìn tỷ USD trong tháng 7 vừa qua.

Exness đạt hơn 2 nghìn tỷ USD trong 5 tháng liên tiếp
Exness đạt hơn 2 nghìn tỷ USD trong 5 tháng liên tiếp

Exness đạt hơn 2 nghìn tỷ USD trong 5 tháng liên tiếp

Nhà môi giới đa tài sản toàn cầu Exness đã bước vào tháng thứ 5 liên tiếp với tổng khối lượng giao dịch đạt hơn 2 nghìn tỷ USD.

Vào tháng 7, tổng số hợp đồng chênh lệch (CFD) được giao dịch đạt 2,275 nghìn tỷ USD. Đây là mức tăng 1% so với 2,249 nghìn tỷ USD của tháng trước đó.

Tính đến hiện tại, doanh thu tháng 7 là thành tích tốt thứ hai của nhà môi giới này trong năm 2022.

Tháng qua, có 343.361 lượt khách hàng đã giao dịch tích cực trên nền tảng. Mức tăng đạt 6% so với 323.216 lượt khách hàng đang hoạt động ghi nhận trong tháng 6.

Exness kết thúc tháng 3 với khối lượng giao dịch kỷ lục là 2,48 nghìn tỷ USD. Con số này đã vượt qua mốc 2 nghìn tỷ USD vào thời điểm đó. Trên thực tế, sàn đã phá vỡ kỷ lục với thời gian gần một tuần trước khi kết thúc tháng.

Nhà môi giới CFD này ban đầu đã phá vỡ mốc 1 nghìn tỷ USD vào tháng 10 của năm 2021.

Trong một phỏng vấn gần đây, Artem Seledtsov – Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Exness – cho rằng: thành tích này là do sự tập trung chăm chỉ vào phát triển sản phẩm đa dạng và tính thanh khoản sâu của công ty.

Artemis cũng chỉ ra “cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm” của Exness. Đồng thời các giá trị của công ty mà ông nói là dựa trên đạo đức, tính chính trực và cách tiếp cận dựa trên khoa học.

Xem thêm

Vượt qua khối lượng giao dịch của tháng 3

Vượt qua khối lượng giao dịch của tháng 3
Vượt qua khối lượng giao dịch của tháng 3

Sau lần đầu tiên chạm mốc 2 nghìn tỷ USD vào tháng 3 (chính xác là 2,48 nghìn tỷ USD), sàn Exness đã phải vật lộn để vượt qua mức doanh số này.

Vào tháng 4, mặc dù vẫn nằm trong mốc 2 nghìn tỷ USD, nhưng Exness đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch giảm đi 15%. Ghi nhận thực tế chỉ là 2,11 nghìn tỷ USD.

Ở tháng 4 này, sự sụt giảm khối lượng ngoại hối không phải là điều đặc biệt với Exness. Bởi một số đối thủ cũng ghi nhận sự sụt giảm như Saxo Bank giảm đi 17%, Cboe FX Markets giảm thêm 24%,…

Vào tháng 5, khối lượng giao dịch của Exness đã giảm 4,7% xuống 2,004 nghìn tỷ USD so với con số của tháng 4 trước đó. Một lần nữa, bất chấp sự điều chỉnh, khối lượng của sàn vẫn trên mốc 2 nghìn tỷ USD.

Và mọi thứ đã thay đổi tuyệt vời vào tháng 6. Khối lượng giao dịch của broker này đã tăng đột biến lên đến 12% so với tháng 5. Cụ thể là lên 2,249 triệu USD.

Đây là tháng tốt thứ hai của Exness vào thời điểm đó cho đến khi khối lượng giao dịch vượt qua kỷ lục khối lượng giao dịch trong tháng 7.

Mức kỷ lục được ghi nhận trong 4 tháng sau là 2,48 nghìn tỷ USD. Exness vẫn chưa thể lật đổ khối lượng giao dịch khủng nhất của tháng 3. Thế nhưng vẫn còn phải xem thời gian còn lại của năm 2022 sẽ diễn ra như thế nào đối với nhà môi giới CFD bậc nhất thế giới này.

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI
spot_img