spot_img

Finalto cam kết tăng trưởng ở châu Á

Học chơi trading – Finalto hy vọng sẽ duy trì quỹ đạo hiện tại nhằm thúc đẩy chiến lược đổi mới công nghệ của mình.

Finalto Châu Á tự hào công bố cam kết tiếp tục tăng

Finalto cam kết tăng trưởng ở châu Á
Finalto cam kết tăng trưởng ở châu Á

Finalto Châu Á tự hào công bố cam kết tiếp tục tăng trưởng vào năm 2023. Bất chấp bối cảnh khủng hoảng và bất ổn trên toàn cầu, Finalto vẫn kiên định với các cam kết đổi mới của mình, thông qua việc mở rộng đội ngũ công nghệ từ Copenhagen, Đan Mạch đến Singapore và mở rộng dấu ấn của mình tại khu vực này.

Finalto hy vọng sẽ duy trì quỹ đạo thúc đẩy chiến lược đổi mới công nghệ của công ty và cung cấp cho khách hàng các giải pháp nhanh hơn và thông minh hơn trong nhiều năm tới. Alex Yap, Giám đốc Bán hàng Tổ chức (khu vực châu Á), đã nhận xét về các kế hoạch tương lai của công ty và triển vọng trong tương lai.

Theo ông Yap, “sự tăng trưởng nhu cầu đối với giao dịch thuật toán và điện tử có độ trễ thấp ở châu Á sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới”. Tuy nhiên, khoảng cách vật lý từ các trung tâm dữ liệu ở London và New York đến châu Á là một trong những thách thức chính. Ông nhấn mạnh, “sự phát triển của các trung tâm dữ liệu ở Singapore sẽ là một bước tiến vượt bậc cho khu vực”. Do đó, Finalto đặt mục tiêu cung cấp thanh khoản và dịch vụ giao dịch từ SG3 của mình vào năm 2023 để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Một trở ngại khác mà ông Yap nhấn mạnh là “quan hệ Trung-Mỹ được cho là vẫn còn nhiều căng thẳng”. Động thái của Mỹ nhằm mở rộng quan hệ với các đồng minh trong khu vực có thể làm tăng khả năng xảy ra xung đột. Finalto đang có những bước tiến để chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất và đảm bảo rằng môi trường kinh tế xã hội không cản trở sự phát triển liên tục của Finalto châu Á.

Theo Yap, môi trường lãi suất cao cũng được dự đoán sẽ tiếp tục trong suốt năm 2023. Ông kỳ vọng lãi suất sẽ “gây áp lực lên tăng trưởng kinh tế trên toàn cầu, chứ không chỉ trong lĩnh vực thanh khoản”. Nguy cơ dẫn đến lạm phát đình trệ vẫn còn nếu suy thoái kinh tế xảy ra trước khi lạm phát trở lại mức ‘an toàn’. Trong mọi trường hợp, Finalto vẫn tự tin cung cấp dịch vụ chất lượng cao và những sản phẩm độc đáo hơn trong năm nay.

Có khả năng năm 2023 sẽ là một năm kéo dài rất nhiều khó khăn và thách thức mà chúng ta đã thấy trong năm 2022, như ông Yap đã nói “mọi thứ có thể trở nên tồi tệ hơn trước khi chúng trở nên tốt hơn”. Năm con thỏ 2023 có thể trùng hợp là một năm đầy biến động đối với thị trường châu Á, nhưng Finalto vẫn kiên định đầu tư vào khu vực này.

Châu Á vẫn là khu vực tăng trưởng quan trọng của Finalto Group và công ty đang mở rộng đội ngũ của mình ở Finalto châu Á và Finalto Australia, điều này sẽ tăng cường hỗ trợ và phủ sóng cho các khách hàng từ Sydney đến Tokyo, cũng như Singapore và London.

Công ty đã tập hợp một đội ngũ các nhà phát triển và kỹ sư giàu kinh nghiệm tại văn phòng Singapore để thúc đẩy đổi mới và phát triển công nghệ. Đội ngũ này sẽ hoạt động song song với nhóm R&D và công nghệ lớn hơn ở Copenhagen, Đan Mạch.

Cuối cùng, nhu cầu về thanh khoản kim loại quý đang tăng mạnh ở châu Á và Finalto đang cung cấp thanh khoản vàng tính bằng gam quy đổi với USD và CNH và lượng quy đổi bằng đô la Hongkong (HKD) ở Hongkong, Trung Quốc.

Công ty đang khám phá những hướng đi mới về giá cả, bao gồm cả không gian giao dịch vật lý, nhằm cung cấp các phương tiện định giá và ký quỹ đáng tin cậy cho khách hàng. Một phần trọng tâm của Finalto trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo là đổi mới quy trình nhất quán và liên tục, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường châu Á.

Công ty cam kết lắng nghe phản hồi của khách hàng và hành động kịp thời, mang lại sự tin cậy ngay cả trong thời điểm thị trường tương đối bất ổn.

Nhìn chung, Finalto Asia vẫn cam kết với quỹ đạo tăng trưởng của mình, mở rộng đội ngũ cũng như nâng cao sản phẩm và dịch vụ của mình ở châu Á vào năm 2023, đồng thời vượt qua những thách thức đặt ra trong một năm có thể được coi là đầy trở ngại và môi trường lãi suất cao. Finalto tự tin phục vụ khách hàng tốt hơn và kịp thời hơn bao giờ hết, tập trung mạnh vào đổi mới công nghệ và thanh khoản của kim loại màu vàng.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI