spot_img

Finalto sẽ tham dự Triển lãm iFX EXPO Dubai

Học chơi trading – Finalto sẽ có mặt tại Triển lãm ngoại hối iFX EXPO Dubai tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai vào tuần tới.

Finalto sẽ tham dự Triển lãm iFX EXPO Dubai
Finalto sẽ tham dự Triển lãm iFX EXPO Dubai

Finalto sẽ tham dự iFX EXPO Dubai 2023 để hỗ trợ quan hệ đối tác với Noor Clearing.

Finalto vui mừng thông báo sẽ có mặt tại iFX EXPO Dubai tại Trung tâm Thương mại Thế giới Dubai, vào ngày 17 và 18 tháng 1.

“Noor Clearing, nhà tài trợ Bạch kim của iFX EXPO Dubai năm nay, là đối tác của chúng tôi ở Trung Đông và chúng tôi sẽ tham dự cùng với họ,” đại hiện Finalto cho biết.

iFX EXPO là triển lãm ngoại hối B2B tài chính đầu tiên và lớn nhất thế giới, và sự kiện năm nay tại Dubai dự kiến sẽ có hơn 3.500 người tham dự. Trong hai ngày diễn ra sự kiện, sẽ có hơn 100 diễn giả cùng thảo luận về các chủ đề từ sự phát triển của Fintech đến tiền điện tử và các khuôn khổ quy định để phát triển cơ sở khách hàng.

Noor Clearing và Finalto sẽ có mặt ở gian số 6

Nhiều thành viên giàu kinh nghiệm trong đội ngũ của chúng tôi sẽ có mặt tại sự kiện bao gồm Giám đốc điều hành Finalto Matthew Maloney, Giám đốc bán hàng khu vực châu Âu Paul Groves và COO Stanislav Bunimovich, cũng như Chauncey Boreham, Stacey Van Niekerk, Antonis Georgiades và Bjorn Enqvist.

Ông Paul Groves cho biết: “Việc tham quan hội chợ và tham gia cùng đối tác của chúng tôi là Noor Clearing, cho thấy niềm tin cơ bản của chúng tôi trên thị trường, qua đó cho thấy khu vực địa lý này là nền tảng cho sự phát triển của Finalto vào năm 2023 và trong thời gian tới.”

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI