spot_img

FinCom chấp thuận tư cách thành viên của Vida Markets

Học chơi trading – Tư cách thành viên của Vida Markets có hiệu lực vào ngày 12 tháng 12 năm 2022.

IdealFX đã tự rút tư cách thành viên thuộc FinCom vào cuối năm ngoái.

FinCom chấp thuận tư cách thành viên của Vida Markets
IdealFX đã tự rút tư cách thành viên thuộc FinCom vào cuối năm ngoái.

Ủy ban tài chính (FinCom), cơ quan giải quyết tranh chấp bên ngoài (EDR) độc lập cho ngành ngoại hối, đã phê duyệt đơn đăng ký thành viên của Vida Markets, một nhà môi giới ngoại hối và CFD có trụ sở tại Dubai. Ngoài ra, tổ chức tự quản lý (SRO) gần đây đã thông báo rằng IdealFX đã tự nguyện rút tư cách thành viên của mình.

Ngoài ra, FinCom đã bổ sung ThreeTrader vào danh sách thành viên được phê duyệt của mình. Đây là một nhà môi giới ngoại hối nước ngoài chuyên cung cấp các dịch vụ giao dịch đối tác có giấy phép của Vanuatu.

Trong một tuyên bố, FinCom cho biết tư cách thành viên của Vida Markets có hiệu lực vào ngày 12 tháng 12 năm 2022, sau khi yêu cầu thành viên của họ bị xử phạt. Cơ quan EDR cho biết, với tư cách thành viên, Vida Markets và khách hàng của mình hiện có quyền truy cập vào nhiều loại dịch vụ thuộc lợi ích của thành viên.

Một trong những lợi ích này là khoản tiền bảo vệ lên tới 20.000 euro cho mỗi khiếu nại đệ trình và được đảm bảo chi trả bởi Quỹ bồi thường của tổ chức. Ngoài ra, FinCom cung cấp dịch vụ “hòa giải bên thứ 3 không thiên vị” cho các thành viên môi giới và khách hàng của họ để giải quyết các vấn đề khi cả hai bên không thể hòa giải bất đồng một cách độc lập.

FinCom giải thích: “Đối với các thành viên được phê duyệt và khách hàng của họ tham gia thị trường CFD, ngoại hối và tiền điện tử, Ủy ban Tài chính sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình giải quyết đơn giản, nhanh chóng hơn so với thông qua các kênh quy định điển hình như trọng tài hoặc hệ thống tòa án địa phương”.

FinCom chấp nhận đơn rút tư cách thành viên của IdealFX

Trong khi đó, trong một bản cập nhật riêng trên trang web của mình cho biết IdealFX không còn là một trong những thành viên được phê duyệt vào ngày 28 tháng 12 năm 2022, sau khi họ tự rút tư cách thành viên của mình. Hơn nữa, bên trung gian cho biết họ sẽ không thể giải quyết bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến IdealFX và khách hàng của mình nữa.

“Khách hàng của IdealFX sẽ không đủ điều kiện để được hoàn trả từ quỹ bồi thường của Ủy ban Tài chính khi không còn là thành viên. Quỹ bồi thường chỉ có thể phát huy tác dụng đối với những khách hàng của nhà môi giới thành viên đã được phê duyệt và tuân theo phán quyết của Ủy ban Giải quyết Tranh chấp của chúng tôi,” FinCom giải thích.

FinCom với tư cách là một nhà cung cấp chứng nhận và SRO đã thu hút các thành viên tổ chức từ các công ty môi giới và trao đổi trực tuyến hoạt động trong thị trường ngoại hối, CFD, phái sinh và tiền điện tử cũng như từ các nhà phát triển công nghệ giao dịch.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI