spot_img

Fxview là “Lựa chọn tin cậy nhất”

Nỗ lực không ngừng nghỉ, Fxview tiếp tục càng được ưa thích trên toàn cầu.

Fxview là “Lựa chọn tin cậy nhất”

Fxview, một nhà môi giới đa tài sản trên toàn cầu, đã và đang chứng kiến nhu cầu của các nhà giao dịch gia tăng, qua đó nhà môi giới này lại càng nhận được sự tin cậy, chẳng hạn như “Nhà môi giới CFD toàn cầu tốt nhất”, “Nhà môi giới được tin cậy nhất”, và nhiều ghi nhận khác. Nhà môi giới này đã và đang làm việc không ngừng nghỉ để phục vụ nhu cầu của các nhà giao dịch mới và chuyên nghiệp phù hợp với sứ mệnh cách mạng hóa ngành ngoại hối. Giám đốc điều hành, Môi giới Tài chính Janis Anastassiou đã chia sẻ cảm nghĩ về công ty Fxview.

Xem thêm: Giảm 33% từ đầu năm đến nay, cổ phiếu Alphabet hiện tại có đáng mua?

Nhóm cảm thấy thế nào về mức độ được ưa thích ngày càng tăng của Fxview?

Chúng tôi cực kỳ phấn khởi và thậm chí còn có nhiều động lực hơn bao giờ hết. Chúng tôi thực sự khiêm tốn nói rằng sự kiên trì của mình đã sớm được ghi nhận. Với sự ủng hộ và hỗ trợ của các nhà sáng lập Finvasia, chúng tôi đã đặt mục tiêu cách mạng hóa ngành ngoại hối bằng cách tạo ra một môi trường minh bạch cho các nhà giao dịch trên toàn cầu, hỗ trợ nhà đầu tư hiện đại có được kiến thức và đầu tư khôn ngoan thay vì chỉ giao dịch trong một lần lướt. Nhóm tiếp tục củng cố và phát triển và tăng cường công việc nhằm mang lại nhiều sản phẩm sáng tạo hơn dựa trên hệ tư tưởng của Finvasia.

Điều gì khiến Fxview trở thành “Lựa chọn tin cậy nhất”?

Fxview là một thương hiệu do các chuyên gia có hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng. Họ là những chuyên gia có tầm ảnh hưởng lớn ở Ấn Độ khi cung cấp giao dịch miễn hoa hồng mà không có bất kỳ báo trước nào và ý tưởng đằng sau việc xây dựng Fxview là tạo ra ảnh hưởng tương tự trên các thị trường toàn cầu. Tại Fxview, chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về quy định và tuân thủ trên toàn cầu để đảm bảo khách hàng của mình cảm thấy thoải mái trong giao dịch.

Vì khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, một môi trường giao dịch không lộn xộn được hứa hẹn tại Fxview. Chúng tôi tin vào sự minh bạch, có thể là tính thanh khoản hoặc định giá. Tôi tin rằng việc tiếp tục được thừa nhận mang lại cho công ty một bức tranh tốt đẹp hơn.

Finvasia đóng vai trò gì trong sự phát triển của Fxview?

Chuyên môn của Finvasia chắc chắn đóng một vai trò nổi bật trong sự phát triển của Fxview. Các nhà sáng lập Finvasia đều là những nhà chuyên nghiệp ở phố Wall trước đây, kiến thức và bí quyết của họ về thị trường đều là cơ sở cho tất cả các chào bán của chúng tôi. Với hành trình 13 năm qua, Finvasia đã phục vụ vài triệu khách hàng ở hơn 180 quốc gia. Kinh nghiệm chính là lợi thế trong ngành của chúng tôi để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ tinh tế hơn.

Xem thêm: Kim loại quý phục hồi trên mốc tâm lý nhờ đồng USD sụt giảm

Fxview có kế hoạch duy trì mức độ được yêu thích của mình như thế nào?

Chúng tôi ở đây để tạo ra một môi trường giao dịch tốt đẹp hơn cho khách hàng của mình và chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và tạo ra các sản phẩm phù hợp với sứ mệnh của mình. Chúng tôi biết tầm quan trọng của một sản phẩm mạnh và mối quan hệ tích cực với khách hàng, chúng là động lực tốt hơn bất kỳ nỗ lực tiếp thị nào để tạo ra tiếng vang, điều mà chúng tôi chứng kiến trực tiếp với Fxview.

Kế hoạch tương lai của Fxview là gì?

Giao dịch minh bạch, không có xung đột về lợi ích là một trụ cột chính cho Fxview và nó đã được chuyển giao cho chúng tôi từ công ty mẹ của mình. Chúng tôi có kế hoạch bổ sung thêm các quy định và đăng ký, thêm nhiều dịch vụ có lợi cho khách hàng như số lượng tiền điện tử được cung cấp để gửi và rút mà chúng tôi giới thiệu gần đây. Ngoài ra, chúng tôi sẽ bổ sung thêm sản phẩm nhằm khuyến khích đầu tư dài hạn.

Giới thiệu về Fxview

Fxview là một nhà môi giới hàng đầu cung cấp hơn 500 công cụ giao dịch bao gồm Forex, Stock CFD, Crypto CFD, các loại hàng hóa và chỉ số. Fxview đang thực hiện sứ mệnh cách mạng hóa ngành ngoại hối bằng cách tạo ra các sản phẩm có đạo đức, đáp ứng các nhu cầu của những nhà đầu tư thời đại mới. Nhà môi giới này cam kết giúp khách hàng giao dịch thông minh với giá trị kinh nghiệm hàng thập niên của công ty về công nghệ và dịch vụ tài chính.

Xem thêm: 8 mã token khởi động cơn sốt World Cup trên Mitrade

Như Mai – Theo reuters.com

Học chơi trading

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI