spot_img

Kế hoạch giao dịch Crypto tuần 3 của tháng 1 đầu năm 2024

Xem lại kế hoạch giao dịch crypto tuần trước

Tuần trước chúng ta đã có một kế hoạch giao dịch crypto hoạt động khá tốt. Mặc dù cho đến hiện tại việc đoán được xu hướng giá  BTC  vẫn đang khá khó do liên tục xuất hiện các mô hình phá vỡ và mô hình phá vỡ giả trong khu vực giá quan trọng là 44.400 USD, tuy nhiên theo kế hoạch giao dịch crypto đã đề ra chúng ta đã tránh được những đợt giảm giá gần đây và may mắn thu lợi nhuận với sự đóng góp lệnh giao dịch crypto ACE (lợi nhuận khoảng 30%).

Hình ảnh plan giao dịch crypto ACE tuần trước
Hình ảnh plan giao dịch crypto ACE tuần trước

Kết quả tuần này: 

Hình ảnh kết quả giao dịch crypto ACE tuần qua

Phân tích và bình luận kế hoạch giao dịch crypto Bitcoin (BTC) tuần tới

Khung chart tuần này đã chứng kiến ​​một làn sóng thanh khoản khá lớn. Giá tăng trở lại gần 49.000 USD (chạm vùng kháng cự cứng mà tôi đã đề cập nhiều lần: 48.000-50.000 USD) và bị đẩy mạnh trở lại vùng đi ngang trong những tuần trước. Bạn có thể thấy giá đã tạo ra một mô hình giả khá mạnh. Hiện tại, giá đã quay trở lại hộp bên cạnh ($40,400 – $44,4000).

Khung chart ngày cho chúng ta một bức tranh rõ ràng hơn về việc xuất hiện nhiều người bán khống tham gia thị trường. Sự suy giảm của nến thứ Sáu khá mạnh đồng thời khiến giá đóng cửa dưới đường EMA(20) (đường màu cam).

Về cơ bản, nó là một đường trung bình động đóng vai trò hỗ trợ giá trong đợt phục hồi trong những tháng gần đây. Do đó, việc giá đóng cửa dưới đường EMA(20) trong khung D là một dấu hiệu cảnh báo sớm mà chúng ta nên chú ý. Nếu giá phá vỡ mức hỗ trợ của EMA (20), khung D sẽ cho chúng ta kế hoạch bán khống, vì giá sẽ kiểm tra lại đường EMA (20) và từ chối khoảng 44.000 USD và 44.300 USD.

Khuôn khổ 4H có rất ít điều để nói. Chúng ta đợi cảnh quay ngắn ở khung D và xem phản ứng ở khung 4H.

BTC.D

BTC.D hiện ở mức rất thấp so với mức kháng cự 54,1%. Giá đã tạo ra sự đảo chiều rất mạnh và BTC.D sẽ khó tăng trở lại vào tuần tới. Trên thực tế, đây vẫn là một tín hiệu tốt cho những người nắm giữ Altcoin.

Một số kế hoạch giao dịch crypto về altcoin

ARB

ARB là một đồng altcoin mà tôi nghĩ đa số anh em giao dịch có thể dễ dàng thắng nếu nắm giữ mức 1 đô la hoặc mức 1,6 đô la. Hiện tại, biểu đồ D vẫn rất lạc quan và bạn có thể tiếp tục mua khi giá quay trở lại để kiểm tra lại phạm vi $1,8-$1,86.

NFP

Xuất hiện mô hình tích lũy NFP ngay dưới vùng cản cứng 0,67 USD. Có hai cách để vào lệnh đối với NFP

– Cách 1 (Rủi ro): Đợi giá kiểm tra lại quanh vùng EMA 20 tại khung 4H giá vào khoảng $0,64 là mua lên

-Cách 2 (Ít rủi ro): chờ giá breakout cản 0.67 USD, re-test và mua lên

Tin vĩ mô

Tuần này hầu như không có tin tức quan trọng nào từ tuần sau do nhiều nước đang nghỉ lễ. Chúng ta chỉ có thứ Năm ngày 18/1, hay nói chính xác hơn là tin duy nhất đáng lưu ý: lúc 20h30 sẽ có tin về thông tin nộp hồ sơ hưởng bảo hiểm thất nghiệp lần đầu. Như thường lệ, khi chỉ số công bố chính thức cao hơn dự kiến ​​thì được coi là tin xấu đối với USD và ngược lại.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI