spot_img

House of Borse kết thúc năm 2022 với doanh thu tăng vọt

Lợi nhuận của nhà môi giới tăng 1.398 phần trăm.

Nhà môi giới tăng cường cung cấp dịch vụ cho khách hàng chuyên nghiệp.

House of Borse kết thúc năm 2022 với doanh thu tăng vọt

House of Borse kết thúc năm 2023 với doanh thu tăng vọt
House of Borse kết thúc năm 2023 với doanh thu tăng vọt

House of Borse Ltd, một nhà môi giới có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã báo cáo hoạt động kinh doanh vượt trội của mình cho năm tài chính 2022, kết thúc vào ngày 31 tháng 7. Theo hồ sơ mới nhất của Companies House, doanh thu của công ty này đã tăng 71% so với năm trước lên 1,02 triệu bảng Anh. Đây là năm thứ hai liên tiếp nhà môi giới chứng kiến ​​doanh thu tăng.

Doanh thu của nhà môi giới chủ yếu đến từ tiền hoa hồng kiếm được từ giao dịch ngoại hối và các công cụ phái sinh khác trong giao dịch của khách hàng. Ngoài ra, công ty nhấn mạnh rằng doanh thu cao hơn cho thấy hiệu quả kinh doanh được cải thiện đáng kể sau dịch Covid-19.

“Ban quản trị tiếp tục theo dõi tình hình và tự tin rằng công ty có tiềm lực tốt để củng cố hơn nữa vị thế của mình và khi cần thiết, ban quản trị sẽ thực hiện tất cả các bước cần thiết để cải thiện hơn nữa hiệu suất của công ty”, hồ sơ của Companies House cho biết thêm.

Một năm có lãi

Ngoài doanh thu, lợi nhuận của nhà môi giới đã tăng đáng kể trong năm tài chính vừa qua. House of Borse tạo ra lợi nhuận hoạt động và lợi nhuận trước thuế là 274.698 bảng Anh so với 13.565 bảng của năm trước. Lợi nhuận ròng đạt được là 222.323 bảng Anh, cao hơn 1.398% so với năm trước.

Hơn nữa, lợi nhuận đã đẩy quỹ cổ đông tăng 33%, từ 679.326 bảnh Anh trong năm tài chính 2021 lên 901.649 bảng Anh trong năm tài chính 2022. Tuy nhiên, nhà môi giới cũng đã kiểm soát chi phí hoạt động, vốn đã tăng từ 418.839 bảng trong năm tài chính trước đó lên 462.878 bảng

House of Borse được quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh (FCA), chuyên cung cấp các sản phẩm đầu tư phái sinh. Công ty chỉ tập trung dịch vụ vào các khách hàng chuyên nghiệp.

Nhà môi giới đã hoạt động từ năm 2016 với tư cách là nhà môi giới truyền thống, đồng thời là người hỗ trợ và tổng hợp thị trường, cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận thị trường trực tiếp với nhiều nhà cung cấp thanh khoản ngân hàng và phi ngân hàng cũng như ECN.

House of Borse được quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh
House of Borse được quản lý bởi Cơ quan Quản lý Tài chính Vương quốc Anh

“House of Borse đã có thêm một năm kinh doanh có lãi nữa, với việc công ty đạt mức lợi nhuận kỷ lục cho năm tài chính 2021/22. Ban lãnh đạo kỳ vọng xu hướng này sẽ tiếp tục và với lượng khách hàng đăng ký gia tăng đáng kể trong những tháng gần đây”, hồ sơ cho biết thêm.

“Ban quản lý cấp cao hoàn toàn nhận thức được những thách thức mà công ty phải đối mặt và tin tưởng vào khả năng của công ty để đối phó với những thách thức này. Ban quản lý cấp cao cũng tin tưởng mạnh mẽ rằng công ty có vị thế tốt để cải thiện những thành tích đáng chú ý gần đây và hoàn toàn cam kết cung cấp tất cả các nguồn lực cần thiết để đạt được điều đó.”

Xem thêm: Thương vụ Vinfast IPO – Cơ hội sở hữu cổ phiếu “vạn người quan tâm”!

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI