spot_img

ICE thâm nhập Nhật Bản và Trung Quốc

Học chơi trading – Mạng lưới Toàn cầu ICE bắt đầu hoạt động tại các khu vực tài phán quan trọng của Châu Á.

Các cải tiến mới cho phép truy cập vào thị trường địa phương với độ trễ cực thấp.

ICE thâm nhập Nhật Bản và Trung Quốc

Intercontinental Exchange (ICE), nhà điều hành chính của các sàn giao dịch toàn cầu và trung tâm thanh toán bù trừ, đã công bố mở rộng mạng lưới toàn cầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, bằng cách mở các trung tâm tiếp cận mới ở Tokyo, Hồng Kông và Thượng Hải, Trung Quốc.

Theo thông cáo báo chí, động thái này diễn ra sau các khoản đầu tư quan trọng vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, nhằm đưa các dịch vụ được quản lý tới các thị trường mới ngang hàng với các trung tâm tài chính lớn khác đang hoạt động ở châu Âu và Mỹ.

ICE cung cấp quyền truy cập có độ trễ cực thấp vào các sàn giao dịch châu Á

Với các điểm truy cập mới, ICE có thể cung cấp quyền truy cập có độ trễ cực thấp vào các sàn giao dịch địa phương, bao gồm Sàn giao dịch kỳ hạn Thượng Hải (SHFE), Sàn giao dịch Nhật Bản Japan Exchange Group (JPX) và Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông (HKEX).

Amanda Hindlian, Giám đốc Mảng Dịch vụ Dữ liệu và Thu nhập Cố định tại Sàn ICE, cho biết: “Mặc dù châu Á là khu vực có nhiều cơ hội cho nhiều công ty, nhưng khu vực này vẫn thiếu nhà cung cấp một cửa để tiếp cận thị trường toàn cầu và các dịch vụ lưu trữ chính.”

“Khi xem xét tất cả các giải pháp, chúng tôi cam kết cung cấp một dịch vụ nhất quán trên toàn cầu với độ trễ cực thấp và khả năng phục hồi cao, giúp khách hàng quản lý rủi ro và tìm kiếm cơ hội một cách hiệu quả nhất.”

Mạng lưới toàn cầu ICE là “xương sống” đa dạng toàn cầu, kết nối các thị trường từ các khu vực khác nhau trên thế giới. Các trung tâm truy cập được triển khai gần các sàn giao dịch lớn và trung tâm tài chính giúp truyền dữ liệu nhanh chóng, tăng tốc độ thực hiện lệnh và tăng cường bảo mật.

Xem thêm: Equinix cam kết đầu tư 160 triệu USD cho Trung tâm Dữ liệu Nam Phi

ICE tăng trưởng mạnh mẽ trong quý 3 năm 2022

Nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thị trường hàng đầu toàn cầu đã báo cáo tài chính quý 3 vào tháng trước, cho thấy doanh thu thuần tăng 3% lên 1,8 tỷ USD hàng năm. Thu nhập hoạt động quý 3 năm 2022 thậm chí còn tăng cao hơn so với cùng kỳ năm trước, tương đương 7% lên 913 triệu USD.

Warren Gardiner, Giám đốc Tài chính của ICE, cho biết, “Trong 9 tháng đầu năm, doanh thu và thu nhập hoạt động của chúng tôi đã tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là tăng trưởng kép về doanh thu định kỳ trên cả ba phân khúc kinh doanh. Đây là minh chứng của mô hình kinh doanh đa dạng và hiệu quả của chúng tôi.”

Đầu tháng này, Intercontinental Exchange đã công bố số liệu thống kê doanh thu mới nhất. Trong tháng 11, khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày (ADV) cho thị trường khí đốt tự nhiên đã tăng lần lượt 14% và 17% đối với Ags và Kim loại. ADV cho các Chỉ số Vốn chủ sở hữu đã tăng 16% so với cùng kì năm ngoái.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI