spot_img

INGOT nhận giấy phép CMA ở Kenya vào tháng 11

Ngay sau khi nhận được giấy phép hoạt động FSCA ở Nam Phi, nhà môi giới INGOT tiếp tục tăng cường sự hiện diện của mình ở lục địa này.

INGOT nhận giấy phép CMA ở Kenya

INGOT nhận giấy phép CMA ở Kenya
INGOT nhận giấy phép CMA ở Kenya

Cơ quan Thị trường Vốn (CMA) tại Cộng hòa Kenya vừa cấp giấy phép cho nhà môi giới INGOT chi nhánh châu Phi (thương hiệu INGOT Brokers) vào ngày 1 tháng 11 năm 2022.

Giấy phép trên sẽ cho phép nhà môi giới hoạt động với vai trò là nhà môi giới ngoại hối trực tuyến không giao dịch theo Đạo luật thị trường vốn (Điều 485 A của luật pháp Kenya) và Quy định về thị trường vốn (Giao dịch ngoại hối trực tuyến), năm 2017.

Giấy phép CMA tiếp tục củng cố nỗ lực của nhà môi giới nhằm tăng cường sự hiện diện ở châu Phi và giới thiệu các dịch vụ giao dịch cao cấp cho tất cả các nhà đầu tư, sau cột mốc đạt được vào tháng 9 năm ngoái khi INGOT RSA (PTY) LTD được cấp phép chính thức của Cơ quan quản lý ngành tài chính (FSCA) ở miền Nam châu Phi.

Chi nhánh INGOT châu Phi Ltd được thành lập để trao quyền cho thanh niên ở Kenya và các thành phố và vùng nông thôn ở các quốc gia lân cận. Nhà môi giới cung cấp giáo dục miễn phí nhằm nâng cao hiểu biết về tài chính thông qua Học viện INGOT. Học viện dạy và đào tạo các cá nhân trẻ về đầu tư và giao dịch trên thị trường tài chính.

Học viện cũng tập trung vào việc xác định, giáo dục và đào tạo nhà môi giới giới thiệu (IB) và các chi nhánh để phát triển dịch vụ giao dịch trực tuyến của họ và tối ưu hóa lợi nhuận tiềm năng của họ, trong đó cấp cho họ quyền truy cập vào các cơ sở dữ liệu của nhà môi giới INGOT, chẳng hạn như tài liệu giáo dục, hội thảo trên web, và các buổi đào tạo cá nhân.

Giới thiệu về INGOT châu Phi
Giới thiệu về INGOT châu Phi

Giới thiệu về INGOT châu Phi

INGOT châu Phi là một công ty môi giới đa tài sản cao cấp, chuyên cung cấp các giao dịch trên thị trường tài chính và có thể truy cập được cho tất cả các nhà giao dịch.

Công ty đã thúc đẩy và duy trì một môi trường giao dịch đẳng cấp thế giới với chất lượng dịch vụ tài chính trực tuyến cao nhất. Công ty cũng cung cấp cho các nhà giao dịch một nền tảng từng đoạt giải thưởng, điều kiện đào tạo xuất sắc, tính thanh khoản tuyệt vời và khả năng tiếp cận thị trường tài chính dễ dàng. \

Nhà môi giới luôn mang lại trải nghiệm giao dịch độc đáo bao gồm nhiều loại công cụ tài chính phái sinh và CFD, hàng hóa, cổ phiếu, chỉ số, quỹ ETF và tiền tệ.

Ngoài ra, nhà môi giới bằng những kinh nghiệm thực tế đã nỗ lực hết mình để hỗ trợ khách hàng.

Xem thêm: ZuluGuard: Cách tốt để quản lý rủi ro giao dịch xã hội

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI