spot_img

Interactive Brokers cung cấp giao dịch Algo tại Đài Loan, Trung Quốc

Học chơi trading – Interactive Brokers tham gia thị trường Đài Loan, Trung Quốc hỗ trợ chào bán Chứng khoán Sinopac.

IBKR hiện đang phục vụ khách hàng tại hơn 200 quốc gia trên thế giới.

Interactive Brokers cung cấp giao dịch Algo tại Đài Loan, Trung Quốc
Interactive Brokers cung cấp giao dịch Algo tại Đài Loan, Trung Quốc

Interactive Brokers Group (Nasdaq: IBKR), một nền tảng giao dịch điện tử nổi tiếng của Mỹ, đã trở thành nhà môi giới quốc tế chính cho Sinopac Securities, một công ty thương mại có trụ sở tại Đài Loan, Trung Quốc. Sinopac cung cấp dịch vụ của mình cho các khách hàng tổ chức và bán lẻ, cho phép họ giao dịch ETF, cổ phiếu và các sản phẩm có thu nhập cố định từ thị trường Mỹ. Nhờ dòng công cụ IBKR, nhà môi giới mở rộng thêm 90 thị trường chứng khoán trên toàn thế giới.

Interactive Brokers thâm nhập thị trường Đài Loan, Trung Quốc

Theo công bố hôm 16/2, quan hệ đối tác mới nhất đã mở rộng cơ sở khách hàng toàn cầu của Interactive Brokers tại vùng lãnh thổ Đài Loan, Trung Quốc và tăng cường sự hiện diện của công ty trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC). Hiện tại, IBKR phục vụ khách hàng tại hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới.

Interactive Brokers cung cấp cho các nhà đầu tư tại Đài Loan nhiều nền tảng giao dịch mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến và các công cụ để giúp họ đạt được các mục tiêu tài chính. Ngoài ra, nhà môi giới Interactive Brokers cung cấp hơn 100 loại đơn đặt hàng, bao gồm cả giao dịch thuật toán không có sẵn, thông qua các nhà môi giới khác ở khu vực này.

“Bằng khả năng và chuyên môn toàn cầu, chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Sinopac tại Đài Loan. Chúng tôi nhận ra lợi thế khi làm việc với một nhà môi giới với kinh nghiệm hàng đầu tại địa phương và mong muốn được phục vụ nhu cầu của thị trường quan trọng này cũng như các nhà đầu tư tại đây,” Milan Galik, Giám đốc điều hành của Interactive Brokers, nhận xét.

Hơn nữa, nhờ sự hợp tác của Sinopac, Interactive Brokers có thể cung cấp cho khách hàng hiện tại quyền truy cập vào các cổ phiếu Đài Loan, Trung Quốc được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Đài Loan (TAIEX).

Một động thái khác của Interactive Brokers trong khu vực APAC

Thông báo trở thành nhà môi giới quốc tế chính cho công ty Chứng khoán Sinopac của Đài Loan được đưa ra chỉ hai ngày sau khi một đợt mở rộng chào bán khác của Interactive Brokers ở khu vực APAC diễn ra. Theo công bố vào thứ Ba (14/2), công ty thương mại niêm yết công khai trên đã mở rộng các dịch vụ tiền điện tử và ra mắt dịch vụ giao dịch tiền điện tử tại Hongkong, Trung Quốc (HK).

Tuy nhiên, việc cung cấp hiện tại chỉ giới hạn ở hai loại tiền điện tử: Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH), điều này trùng khớp với các quy định ở khu vực này trên thế giới. Ngoài ra, nhà môi giới sẽ cho phép khách hàng tổ chức giao dịch. Các nhà đầu tư muốn giao dịch tài sản kỹ thuật số ở Hongkong phải có hơn 8 triệu HKD tài sản có thể đầu tư, trong khi các tổ chức phải có tài sản hơn 40 triệu HKD.

Interactive Brokers lần đầu tiên triển khai giao dịch tiền điện tử cho khách hàng Mỹ vào tháng 9 năm 2021 thông qua quan hệ đối tác với Paxos, một công ty hiện đang gặp rắc rối về quy định tại thị trường này.

Interactive Brokers ra mắt sản phẩm giao dịch mới

Nền tảng giao dịch điện tử đã tung ra một sản phẩm giao dịch khác vào tuần trước có tên là Công cụ phái sinh nâng cao năng suất chứng khoán (SYEP) dành cho các nhà đầu tư và thương nhân Úc. Công cụ này cho phép họ tạo thêm thu nhập thụ động bằng cách cho vay các tài sản trong danh mục đầu tư của họ.

Chương trình Phái sinh SYEP của Interactive Brokers Australia cho phép cho vay cổ phiếu để đổi lấy các khoản tiền gửi thế chấp bằng tiền mặt, thể hiện thu nhập tiềm năng từ việc cho vay tiền đặt cọc. Chương trình dành cho những khách hàng có danh mục đầu tư vượt quá 50.000 USD hoặc những người nắm giữ số tiền mặt tương tự.

Steve Sanders, Phó Giám đốc Tiếp thị và Phát triển Sản phẩm của Interactive Broker, cho biết: “Chúng tôi luôn nỗ lực mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình và chương trình Công cụ phái sinh SYEP phù hợp với yêu cầu đó”.

Nhà môi giới trực tuyến của Mỹ đã bắt đầu năm 2023 một cách ổn định, cho thấy mức tăng 14% trong các giao dịch Doanh thu trung bình hàng ngày vào tháng 1 năm 2022, đạt 1,988 triệu. Hơn nữa, công ty đã báo cáo lợi nhuận kỷ lục trong quý 4 năm 2022, với doanh thu là 976 triệu USD.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI