spot_img

Kế hoạch giao dịch (01/04 – 07/04/2024) dành cho crypto

Hãy cùng Hocchoitrading xây dựng một kế hoạch giao dịch crypto tối ưu nhất cho các anh em trader

Xem lại kế hoạch giao dịch của tuần trước

Tuần trước BTC đã tăng trở lại như chúng tôi dự đoán. Do đó, các tín hiệu tôi chia sẻ với bạn vẫn có lãi.

Đầu tiên, kế hoạchF mua BTC khi giá tăng từ 65.770 USD đã tạo ra lợi nhuận khá tốt với lợi nhuận khoảng 8% mà không cần đòn bẫy :

Kế hoạch giao dịch (01/04 - 07/04/2024) dành cho crypto

2 tín hiệu altcoin cũng mang lại lợi nhuận lớn cho ALT và STRK.

ALT

ALT đã tăng hơn 38% kể từ khi tôi chia sẻ với bạn vào tuần trước. Bạn chắc chắn có thể tiếp tục giữ phạm vi từ 0,75 USD trở lên. Để an toàn, chúng tôi có thể đóng một nửa vị thế của mình trong khoảng từ 0,65 USD đến 0,7 USD.

STRK

STRK cũng tăng 12% lên mức lãi 2,4 USD (từ 2,14 USD).

Bitcoin (BTC) Phân tích và bình luận tuần tới

Đầu tiên, khung W tôn trọng mức hỗ trợ và một loạt nến tăng giá xuất hiện trên cây kim khá dài, theo sau là nến xanh (nến của tuần). Cái này). Tuy nhiên, có thể thấy tín hiệu tăng giá chưa thực sự mạnh do nến xanh tuần này có thân nến khá nhỏ. Nếu nến tuần này đóng cửa trong phạm vi giá hiện tại ($70.300), có thể nói rằng người mua vẫn hơi thừa cân sau khi phá vỡ ATH.

Khung D cho chúng ta thấy xu hướng đi ngang khá rõ ràng ở hai vị trí:

– Giá không thể đủ thoải mái cho cả người mua và người bán.
– Các ngọn nến đan vào nhau. sự liên tục giữa màu xanh lá cây và màu đỏ, với cường độ nến khá giống nhau.

Do đó, chúng tôi có khoảng thời gian tích lũy tạm thời trong khung D trong khoảng từ 62.500 USD – 72.500 USD. Xu hướng tăng sẽ chỉ tiếp tục nếu giá vượt ra khỏi vùng tích lũy này.

Vì BTC khá khó chịu nên tôi không có kế hoạch giao dịch da đầu cho BTC trong tuần này. Ngoài ra, trong giai đoạn này, BTC có thể di chuyển các altcoin đi ngang nhanh chóng và sau đó giảm mạnh, vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận và tránh fomo.

BTC.D

BTC.D tương tự như BTC với phạm vi đi ngang là 51,6-54,1%. Không có gì để nói về BTC.D vào lúc này, mọi thứ vẫn ở mức 50/50 vì BTC.D vẫn đi ngang ngay dưới ngưỡng kháng cự. Nếu sự đột phá của BTC.D bị kẹt ở mức 54% thì khả năng cao BTC.D sẽ tiếp tục tăng trưởng và do đó Altcoin có thể bị “hút” khá nghiêm trọng. Ngược lại, nếu BTC.D tiếp tục chống lại ngưỡng kháng cự này thì nhược điểm sẽ lớn hơn và altcoin sẽ hoạt động tốt.

Một số plan cho altcoin

ACE

Đã có một sự điều chỉnh lớn trong ACE kể từ đợt phục hồi trước đó. Bạn có thể thấy rằng giá đang quay trở lại vùng hỗ trợ cứng khoảng $9,8. Để an toàn, chúng ta có thể mua vị thế kép ở mức 9,3 và với DCA, nếu giá giảm xuống 9, dừng lỗ dưới 8,3 và lãi ở mức 13-15 USD.

DYM

DYM cũng có đợt tăng giá khá tốt ở khung D. Lần trước tôi kêu gọi mọi người mua khoảng $5 và lợi nhuận cũng rất tốt. Sau khi bạn đã tích lũy được lợi nhuận, bạn có thể mua lại mã thông báo DYM với hai mức giá là 5,8 đô la và 5 đô la và giữ tối đa là 10 đô la.

Tin tức vĩ mô

Tin tức quan trọng sau dự kiến ​​​​trong tuần này:

Vào thứ Tư (ngày 3 tháng 4 năm 2024) lúc 7:15 tối, dữ liệu Thay đổi việc làm phi nông nghiệp của ADP sẽ được công bố. Nếu dữ liệu được công bố cao hơn dự kiến, nó sẽ được coi là tích cực đối với USD và ngược lại.

Cũng vào lúc 23:10 thứ Tư, chủ tịch ngân hàng trung ương, Jerome Powell, sẽ có bài phát biểu. Như thường lệ, bài phát biểu của Powell có ý nghĩa nào đó, vì nó phần nào thể hiện chính sách tiền tệ trong tương lai gần.

Thứ Năm (4/4/2024), 7:00 tối, còn 30 phút nữa mới có dữ liệu thất nghiệp ban đầu. Như thường lệ, nếu con số thực tế cao hơn dự báo thì được coi là âm đối với USD và ngược lại.

Vào thứ Tư (ngày 5 tháng 4 năm 2024) lúc 7:30 tối, Hoa Kỳ sẽ công bố dữ liệu bảng lương phi nông nghiệp cho tháng 3. Đây là chỉ số đo lường sự thay đổi về số lượng nhân viên so với tháng trước. Thực tế cao hơn dự đoán được coi là tích cực đối với USD và ngược lại.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI