spot_img

Kế hoạch giao dịch crypto ở tuần 2 của tháng 1 (08/01 – 14/01/2024)

Xem lại kế hoạch giao dịch crypto tuần trước

Tuần trước chúng tôi đã không dự đoán chính xác kế hoạch giao dịch Crypto đặc biệt là giá BTC. Mặc dù vùng giá chính chúng ta đặt theo kế hoạch giao dịch crypto tuần trước vẫn chính xác nhưng giá không bứt phá đúng mức mà thay vào đó tạo ra vùng đột phá giả, khiến thị trường trở nên khó lường hơn. Như bạn có thể thấy, giá tiếp tục đi ngang trong phạm vi giá.

Trong kế hoạch giao dịch crypto tuần trước, chúng ta đã nói khá rõ rằng hạn chế việc đặt lệnh Long BTC thay vào đó hãy đợi xuất hiện 1 lệnh Bán khi cảm thấy BTC tạo ra mô hình đột phá giả. Thật không may, BTC đã giảm mà không tạo ra mô hình như mong đợi.

May mắn thay, tín hiệu cho các altcoin vẫn khá tốt. Tuần trước chúng tôi đã có kế hoạch tiếp tục mua ARB và HIFI. ART lên tới 2,1 USD (tăng khoảng 20%), HIFI lên tới 14% (hiện vẫn giữ nhưng chưa kết thúc)

Đánh giá xu hướng giá của Bitcoin (BTC) tuần tới

Khung tuần vẫn cho chúng ta thấy xu hướng đi ngang. Tuần này, giá đã cố gắng tăng mạnh ở mức 46.000 USD và thất bại khi người bán đẩy giá trở lại phạm vi hẹp. Tuy nhiên, chúng ta chưa thể bi quan vì nến tuần vẫn là nến xanh, thể hiện lực mua chiếm ưu thế. Tuy nhiên, chúng ta chỉ có thể kết luận rằng mức giá sẽ sideway trong khoảng từ 40.400 đến 44.400 USD.

Giá của khung ngày vẫn nằm trên đường EMA (20). Bạn có thể thấy đường này hoạt động như một đường trung bình động để hỗ trợ giá trong xu hướng tăng vừa qua. Vì vậy, miễn là giá vẫn tôn trọng mức hỗ trợ trung bình động này, chúng ta không thể đi các lệnh bán khống, thay vào đó hãy chờ đợi phản ứng của giá khi chạm vào đừng MA20.

Hiện tại giá đang trong trạng thái không rỏ ràng nên chúng ta sẽ hạn chế đi lệnh mà hãy quan sát nhé. Bạn có thể thấy giá gần như đi ngang và gây ra một số dao động khá khó chịu. Chúng tôi kỳ vọng giá chỉ phản ứng ở hai mức giá 40.400 USD và 44.400 USD. Phản ứng của giá quyết định giá sẽ di chuyển như thế nào sau đó.

BTC.D

Tuần trước chúng tôi đã lên kế hoạch rằng BTC.D sẽ tiếp tục giảm, nhưng nó đã thất bại. BTC.D tăng trở lại dù BTC chỉ đi ngang.

Rất có khả năng tuần tới BTC.D sẽ tiếp tục tăng trưởng khi vượt mốc 54,1%.

Kế hoạch giao dịch Crypto cho Altcoin

Kế hoạch giao dịch Crypto cho HIFI

HIFI Hiện tại tôi vẫn đang hold vì nến W và D vẫn đi theo EMA 20 và tăng khá tốt. Nếu giá hình thành nến đỏ vào tuần tới và đóng cửa dưới đường EMA 20, chúng tôi sẽ xem xét cắt lỗ. Nếu chúng ta tôn trọng điều đó thì chúng ta vẫn giữ được lập trường của mình.

Kế hoạch giao dịch Crypto cho ACE

ACE đã phục hồi trở lại vào tuần trước sau đợt bán tháo mạnh và kéo dài. Với dấu hiệu này, bạn có thể kỳ vọng giá sẽ thử chạm đáy một lần nữa (trong khoảng 7,1 – 7,2 USD) Nếu giá được tuân theo kế hoạch, chúng ta sẽ vị thế mua theo kế hoạch giao dịch Crypto cho ACE

Tin vĩ mô

Vào lúc 20h30 ngày 11/1 sẽ có tin về chỉ số giá tiêu dùng Mỹ (CPI Consumer Price Index). Nếu dữ liệu được công bố cao hơn dự báo thì đó là xu hướng tích cực/tăng đối với USD và ngược lại. Đồng thời, thông tin sơ bộ về đơn xin trợ cấp thất nghiệp cũng sẽ được cung cấp.

Ngoài ra, quyết định về Bitcoin ETF có thể sẽ được đưa ra vào giữa tháng 1. Người ta nên chú ý đến những tin tức liên tục, vì đây là một quyết định khá quan trọng có thể ảnh hưởng ngay đến giá BTC..

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI