spot_img

Kế hoạch giao dịch crypto tuần đầu sau xuân (12/02 – 18/02)

Kiểm tra kế hoạch giao dịch crypto của tuần trước

Tuần trước chúng ta không có bình luận nào về kế hoạch giao dịch crypto (BTC)v, dự đoán là BTC sẽ tiếp tục đi ngang và chỉ giao dịch khi giá thực sự bứt phá ra khỏi vùng đi ngang trong khoảng từ 47.100 USD đến 48.000 USD.

Kế hoạch giao dịch crypto

May mắn thay, BTC đã đột phá mạnh mẽ vào cuối tuần trước. Bằng cách này, chúng ta có thể tự tin hơn khi giao dịch altcoin.

Lệnh ARB altcoin được đề xuất là lệnh duy nhất được kích hoạt với mức hỗ trợ là 1,7 USD. Nếu bạn đã mua thì hiện tại lợi nhuận tương đối ổn định,

Kết quả Lợi nhuận ARB hiện ở mức khoảng 15% và chúng ta hoàn toàn có thể giữ:

Phân tích kế hoạch giao dịch crypto  và nhận xét về Bitcoin (BTC) vào tuần tới

Tuần này chúng ta đã có sự tăng trưởng rất mạnh về BTC khi giá đã tạo ra một cây nến tăng giá khổng lồ và phá vỡ phạm vi đi ngang trong gần một tháng, đồng thời cũng phá vỡ ngưỡng kháng cự quan trọng ở mức 47.000 USD. Vì vậy, chúng ta tiếp tục tìm kiếm cơ hội mua ngắn hạn.

Trong trung hạn, chúng ta chắc chắn có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá BTC khác lên 50.000 USD và sau đó kiểm tra lại 47.000 USD (mức kháng cự lớn bị phá vỡ). Do đó, bạn có thể mong đợi giao dịch quanh mức 47.000 USD này trong 1-2 tuần tới.

Hãy tiếp tục phân tích kế hoạch giao dịch crypto trên khung thời gian nhỏ hơn:

Khung 4H cho thấy mặc dù giá vẫn đang tăng nhưng chỉ số RSI đang có dấu hiệu bứt phá khỏi đỉnh. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi một sự điều chỉnh tương tự như kế hoạch nêu trên.

Phân tích kế hoạch giao dịch crypto  và nhận xét về BTC.D

Nếu bạn đọc kỹ phân tích kế hoạch giao dịch crypto tuần trước, có khả năng cao là BTC.D sẽ quay trở lại mốc 54%. Trong tuần qua, BTC.D đã thực sự phục hồi và hiện đang đạt gần mốc 54%. Do đó, BTC đang tăng lên nhưng các altcoin hầu hết đang đứng ngoài cuộc hoặc tăng trưởng nhẹ.

Về lâu dài, BTC.D chắc chắn có thể tiếp tục tăng lên 58%. Tất nhiên, một số điều chỉnh sẽ xuất hiện và do đó chúng ta vẫn còn nhiều thời gian để tích lũy cổ phiếu Altcoin và chờ đợi sự điều chỉnh mạnh của BTC.D khoảng 58%.

Phân tích kế hoạch giao dịch crypto  và nhận xét về altcoin

Ngoài việc nắm giữ ARB, đề xuất các kế hoạch altcoin sau cho bạn:

JUP

Đầu tiên, khung JUP 4H đang trong xu hướng giảm và tạo ra mô hình nêm giá. Kế hoạch mua được kích hoạt khi biểu đồ tạo ra nến 4H đóng cửa trên ngưỡng kháng cự 0,495 (tạo tín hiệu đột phá sai).

TOKEN

TOKEN Khung 4H có xu hướng tăng khá tốt với hai dấu hiệu:

1. Giá tăng và phá vỡ xu hướng giảm trước đó;

2. Bám sát đi lên theo EMA (20).

kế hoạch giao dịch crypto khá rõ ràng: bạn kỳ vọng giá sẽ đi ngang thành một hộp hình chữ nhật, phá vỡ rào cản phía trên khoảng 0,031 USD. Nếu bạn sẵn sàng mạo hiểm hơn một chút, bạn luôn có thể mua được một vị trí trong phạm vi giá này.

Phân tích kế hoạch giao dịch crypto  và nhận xét về thị trường ngoại hối

Không giống như thị trường tiền điện tử, vàng chưa có cú đột phá đủ ấn tượng nên giá vẫn đang đi ngang.

Bạn có thể thấy rằng W-frame vàng vẫn chưa thể phá vỡ ngưỡng kháng cự vào khoảng năm 2050 và đây là lần thứ tư giá không phá vỡ được ngưỡng kháng cự đó. Có thể nói người bán vẫn thống trị ở vùng giá này.

Khung D tiếp tục đi ngang từ năm 2007 đến năm 2058. Chúng ta chỉ nên giao dịch khi xu hướng rõ ràng. phá vỡ thành công 2 ngưỡng kháng cự này.

Khung 4H cho chúng ta quan điểm giảm giá khi giá phá vỡ đường xu hướng dưới dạng hỗ trợ và giảm xuống dưới hai đường EMA. Tuy nhiên, vì hiện tại giá chưa phá vỡ ngưỡng hỗ trợ khó khăn ở biên giới năm 2007 nên bạn nên kiên nhẫn chờ đợi giá đi theo đúng kế hoạch, phá vỡ nó và kiểm tra lại thành công thì mới có thể tiếp tục.

Tin vĩ mô ảnh hưởng kế hoạch giao dịch crypto

Vào thứ Ba, ngày 13 tháng 2 lúc 20:30, CPI Mỹ sẽ công bố số liệu CPI. Như bạn đã biết, đây là thông tin quan trọng phản ánh tình hình lạm phát. Trong ấn bản này, con số dự báo là 2,9%, thấp hơn nhiều so với 3,4% trước đó.

Nếu con số này cao hơn kỳ vọng thì đó là thông tin tích cực đối với USD và ngược lại.

Thứ năm 15.2. 20h30 sẽ có tin về đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu. Con số dự báo cho bản tin này là 217.000.

Nếu con số này cao hơn dự báo thì là âm đối với USD và ngược lại..

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI