spot_img

Kế hoạch trading Crypto (05/02 – 11/02/2024) : Kế hoạch trước tết

Kiểm tra kế hoạch trading của tuần trước

Kế hoạch trading tuần trước, chúng ta đã chờ đợi 1 lệnh long BTC rất lâu sau đợt fake break down khá rõ ràng. Hocchoitrading đã lập 2 kế hoạch cho bạn và kế hoạch 1 (long tại giá 41.500 USD) mang lại lợi nhuận khoảng 2.000 giá đối với BTC.

Kế hoạch trading Crypto (05/02 - 11/02/2024) : Kế hoạch trước tết

Tuy nhiên, chúng ta đã phải cắt lỗ đối với một số kế hoạch trading altcoin vì thị trường bán khống khá mạnh, mặc dù BTC liên tục di chuyển đi ngang. Có thể nói tuần vừa qua là một tuần khá khó chịu và nhàm chán trên thị trường.

Phân tích và nhận xét kế hoạch trading đối với Bitcoin (BTC) vào tuần này

Phân tích và nhận xét kế hoạch trading đối với Bitcoin (BTC) khung tuần (W)

Như họcchoitrading đã phân tích, sau nến fake break của tuần trước, người mua đã hoạt động trở lại trong tuần này và chuyển nến hàng tuần sang màu xanh. Tuy nhiên, lực mua chưa đủ thuyết phục, do thân nến vẫn còn khá nhỏ và rõ ràng bên mua còn rất xa mới phá vỡ được vùng bên, đây cũng là một rào cản cứng  $47,100-$48,000.

Phân tích và nhận xét kế hoạch trading đối với Bitcoin (BTC) khung ngày (D)

Có thể thấy rõ hơn xu hướng đi ngang tiếp tục ở khung D. Trong 5 ngày liên tiếp, giá chỉ đi ngang và không có biến động lớn. Chúng tôi chỉ thấy một điều thể hiện rỏ nhất về việc ủng hộ phe mua là giá lại nằm trên EMA (20).

Hãy tiếp tục phân tích kế hoạch trading trên khung thời gian nhỏ hơn:

Phân tích và nhận xét kế hoạch trading đối với Bitcoin (BTC) khung 4 giờ (4H)

Bạn có thể thấy biểu đồ khá tệ và không có mô hình đủ tốt để giao dịch. Giá vẫn đang đi ngang trong biên độ hẹp 41.800-43.500 USD. Lời khuyên tốt nhất vào lúc này là giảm thiểu BTC mua/bán và hầu hết các altcoin để tránh rơi vào chu kỳ xấu.

BTC.D

BTC.D có vẻ khá tệ đối với các altcoin. Sau khi quay trở lại trên 51,7%, BTC.D đang tìm cách quay trở lại phạm vi 54%. Đây là lý do tại sao bạn thấy altcoin có màu đỏ hơn nhiều so với BTC.

Phân tích và nhận xét kế hoạch trading đối với Altcoin

ARB

ARB hiện vẫn ở trên vùng hỗ trợ $1,7 và trên khung 3D EMA 20. Tuy nhiên, điều làm tôi ngạc nhiên là giá đang hình thành mô hình đảo chiều đầu và vai tiềm năng.

Như bạn có thể thấy, khung giá D đang đi theo mô hình đảo chiều đầu và vai có thể xảy ra và có thể giảm mạnh nếu giá phá vỡ mức hỗ trợ $1,7 một lần nữa. Đó là lý do tại sao bạn phải theo dõi ARB chặt chẽ và kiên nhẫn với hai phương án:

A) Giá trống đến 1,7 USD, chúng tôi bán

B) Giá phụ và giữ ở mức 1,7 USD là cơ hội mua để đi lên.

Phân tích và nhận xét kế hoạch trading đối với thị trường ngoại hối


Tuần trước khi áp lực mua suy yếu, chúng tôi tập trung vào scalping short với kế hoạch bao gồm 2 điều kiện:

A) Giá đã phá vỡ một đường xu hướng nhỏ

B) Phá vỡ thành công vùng hỗ trợ 2018.

Vậy tuần này các bạn hoàn toàn có thể tham gia tiếp kế hoạch trên nhé.

Tin vĩ mô

Việc cả BTC và Vàng đều đi chệch hướng trong những tuần gần đây có thể một phần là do thị trường vẫn đang chờ tin lãi suất trong tuần này. Sau đây là một số tin tức cần chú ý trong tuần này:

Vào thứ Hai, ngày 5 tháng 2 lúc 07:00 sáng, Chủ tịch Fed Powell sẽ phát biểu. Như thường lệ, chúng ta chỉ tập trung vào nội dung dự đoán hành động sắp tới của FED và không nên giao dịch trong khung thời gian này.

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI