spot_img

Khối lượng giao dịch Exness tăng 5,4% trong tháng 12

Học chơi trading – Khối lượng giao dịch trong tháng 12 của Exness tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.

Khối lượng giao dịch Exness tăng 5,4%

Khối lượng giao dịch Exness tăng 5,4% trong tháng 12
Khối lượng giao dịch Exness tăng 5,4% trong tháng 12

Nền tảng đã kết thúc tháng với 374.978 khách hàng đang hoạt động.

Bất chấp xu hướng thị trường, nhà môi giới bán lẻ, Exness đã ghi nhận khối lượng giao dịch hàng tháng cho tháng 12 tăng. Theo số liệu chính thức, nhà môi giới đã xử lý khoảng 2,53 nghìn tỷ USD khối lượng giao dịch vào tháng 12, tăng 5,4% so với tháng 11.

Mặc dù đó là mức tăng một con số, nhưng vẫn là tháng tăng khi các công ty giao dịch bán lẻ và tổ chức khác báo cáo sự sụt giảm trong các hoạt động trong tháng 12. Khối lượng giao dịch trên nền tảng của Saxo đạt 415,7 tỷ USD vào tháng 12, giảm 9,3%, trong khi Cboe FX và 360T của Deutsche Börse cũng chứng kiến mức giảm lần lượt là 16% và 11%.

Sự sụt giảm về khối lượng giao dịch trong tháng 12 cũng là một xu hướng trên khắp các thị trường do kỳ nghỉ lễ diễn ra. Tuy nhiên, Exness đã ghi nhận tăng trưởng hàng tháng bất chấp xu hướng này. Ngoài ra, đây là tháng thứ 10 liên tiếp nhà môi giới báo cáo khối lượng hàng tháng hơn 2 nghìn tỷ USD.

Khối lượng đã tăng vào tháng trước sau khi các hoạt động giao dịch điều chỉnh trong 3 tháng liên tiếp trước đó kể từ khi con số này đạt kỷ lục vào tháng 8, vượt qua 2,81 nghìn tỷ USD. Số liệu của tháng 12 vẫn thuộc vào loại tốt nhất, chỉ sau tháng 8, 9 và 10.

So với cùng kỳ năm ngoái, mức tăng trưởng trong hoạt động giao dịch trên sàn Exness thậm chí còn cao hơn khi khối lượng gần đây nhất tăng gần gấp đôi so với 1,24 nghìn tỷ USD vào tháng 12 năm 2021.

Động lực từ việc mở rộng quy mô toàn cầu của nhà môi giới đã hỗ trợ đà tăng trưởng theo cấp số nhân của Exness. Nhà môi giới đã thành danh trên thị trường giao dịch ngoại hối và CFD châu Á và hiện đang để mắt đến thị trường châu Phi sau khi có được hai giấy phép, một ở Nam Phi và một ở Kenya. Tất cả những nỗ lực mở rộng này được thúc đẩy khi nhà môi giới đã hiện diện mạnh mẽ ở châu Âu.

Các chỉ số khác của Exness

Mặc dù tổng khối lượng tăng đột biến, nhưng số lượng nhà giao dịch tích cực trên nền tảng của Exness đã giảm hơn 2,3% vào tháng 12. Tháng này kết thúc với 374.978 khách hàng đang hoạt động và đã giao dịch, thực hiện các hoạt động cân bằng. Một lần nữa, đây là tháng tốt thứ hai đối với nhà môi giới dựa trên số lượng khách hàng đang hoạt động.

Hơn nữa, số tiền rút từ nền tảng môi giới đạt đỉnh trong quý 4. Khách hàng của Exness đã rút 1,13 tỷ USD từ nền tảng của họ trong khoảng thời gian ba tháng trong quý trên.

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI