spot_img

Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của Integral giảm trong tháng 11

Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày (ADVs) của Integral giảm trong tháng thứ ba liên tiếp.

Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của Integral giảm trong tháng 11

Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày của Integral giảm trong tháng 11

Integral, nhà cung cấp giải pháp công nghệ và phần mềm cho ngành ngoại hối có trụ sở tại Mỹ đã công bố dữ liệu ADV trong tháng 11 vào thứ Sáu, với các số liệu cho thấy cả sự sụt giảm hàng năm và hàng tháng.

Công ty đã báo cáo rằng khối lượng trung bình hàng ngày (ADV) của khách hàng trên các nền tảng của Integral trong tháng 11 đạt tổng cộng 42,6 tỷ USD. Tháng 10 ghi nhận mức giảm -6,8% so với tháng trước đó và giảm -15,8% so với tháng 11 năm 2021.

Sau khi tận hưởng một mùa hè với hoạt động giao dịch mạnh mẽ, vài tháng qua Integral đã chứng kiến ​​sự đảo chiều mạnh mẽ về khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trong hoạt động giao dịch.

Vào tháng 10, Integral đã báo cáo tổng khối lượng trung bình hàng ngày (ADV) trên các nền tảng của mình là 45,7 tỷ USD. Con số của tháng 10 là mức thấp nhất trong hơn một năm. Tháng 10 chứng kiến ​​mức giảm 11% so với mức 51,2 tỷ USD được ghi nhận vào tháng 9 năm 2022 và trên cơ sở hàng năm, mức giảm 9,5% so với cùng kì năm ngoái.

ADV hàng tháng đều được ghi nhận trên tất cả các nền tảng của Integral, bao gồm TrueFX, địa điểm giao dịch giao ngay do công ty cung cấp và Integral OCX, dịch vụ ECN dành cho các tổ chức.

Mặc dù các số liệu về ADV của Intergral đang liên tục sụt giảm trong ba tháng, công ty gần đây đã tuyển dụng thêm nhân sự để củng cố các vị trí điều hành. Chẳng hạn như, công ty đã bổ nhiệm Judy Goh làm Giám đốc điều hành và Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Intergral cũng thúc đẩy đội ngũ bán hàng của mình bằng cách tuyển dụng Paul Spillman và Roland Schilling vào các vị trí Giám đốc của mình.

Xem thêm: Đánh giá Titangap – Môi giới an toàn hay lừa đảo?

Như Mai – Theo financemagnates.com

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
spot_img
BÀI VIẾT MỚI